Được thiết kế để chịu được các yếu tố vấu ngược của đế ngoài Waffle và công nghệ MTE 360 All-Weather mang lại độ bám chắc chắn và khả năng chống chịu thời tiết.

Những người lướt sóng là những người tìm kiếm sự mạo hiểm. Họ yêu cầu giày dép có thể bám trụ trong bất kỳ nhiệm vụ nào và cần sự thoải mái lâu dài, độ bám đáng tin cậy và độ bền để vượt qua những tình huống khó lường nhất. Được tạo ra để vượt qua mọi yếu tố, giày Vans SNEAKERS 'UltraRange EXO Hi MTE đã sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu cao đó.


UltraRange EXO Hi MTE có công nghệ All-Weather MTE 360, được xây dựng để giữ nhiệt tốt hơn và duy trì khả năng quản lý độ ẩm. MTE 360 bao gồm phần trên được xử lý thời tiết, lớp giữ nhiệt giữa đế ngoài / đế giữa và đế lót, và lớp lót giữ ấm.

Một đế ngoài đúc đồng được thiết kế mới với gai bánh Waffle vấu ngược được chế tạo để tối đa hóa độ bám và độ bền, đồng thời duy trì tính linh hoạt nhẹ. Kết quả là một chiếc giày thể hiện các tình huống độc đáo mà người lướt sóng gặp phải hàng ngày, chuẩn bị cho họ vượt qua bất kỳ địa hình nào mà cuộc phiêu lưu tiếp theo ném theo cách của họ.

Giày Vans SNEAKERS UltraRange EXO Hi MTE hiện có sẵn tại đây với ba màu sắc lấy cảm hứng từ mùa thu: anh hùng, gia vị bí ngô, cũng như đen và 66 Cung cấp / lá nho.