Hiện nay có khá nhiều các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đeo tay dành cho cả nam và nữ, trong số đó thì 3 cái tên sau đây có lẽ bán chạy và được lòng giới trẻ nhất. Phải chăng là do giá thành rẻ?
Hơn 10 năm trở lại đây, thị trường Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và dần trở thành “đất diễn” của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu, bao gồm cả cao cấp, trung cấp và giá bình dân.

Nhu cầu ngày càng tăng và giới trẻ cũng nhận thức được tầm quan trọng khi có một chiếc phụ kiện đồng hồ đeo tay chính hãng. Điều này đã dẫn đến việc cạnh tranh gay gắt giữa các ông lớn với nhau ở trong ngành.

Do đối tượng khách hàng tập trung chủ yếu vào giới trẻ (chủ yếu là học sinh, sinh viên và dân văn phòng) nên phân khúc giá bình dân lại được ưa chuộng hơn. Đây cũng chính là lý do khiến 5 thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng bán chạy lại chỉ có mức giá từ 1 - 7 triệu đồng.

1. Casio (Giá từ 500.000 VNĐ)

Theo số liệu có được từ đại lý phân phối Đồng Hồ SK thì thương hiệu Casio được xem như là Tập đoàn dẫn đầu hiện nay về số lượng, chiếm trên dưới 50% thị phần về phụ kiện chính hãng.Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi chỉ vài trăm ngàn hoặc cao hơn nữa thì cũng trên dưới 1 triệu, cả nam lẫn nữ vẫn có thể dễ dàng trong việc sở hữu ngay được một chiếc đồng hồ “xịn”, đúng chuẩn chất lượng đến từ Nhật Bản.

2. Daniel Wellington (Giá từ 3 triệu VNĐ)

Giới trẻ không ai là không biết Daniel Wellington, một thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng tớ từ nhà thiết kế người Thụy Điển. Hiện tại, DW chỉ xếp sau Casio và đang chiếm được khoảng 30% thị phần.

Điểm thu hút nhất để người dùng có thể chọn mua chính là kiểu dáng vô cùng gọn nhẹ và khai thác mạnh vào những yếu tố đơn giản nhưng ít ai biết rằng, DW mới được ra mắt chính thức tại Việt Nam năm 2011.

XEM THÊM: Thông Tin Về Đồng Hồ Seiko Solar Chronograph

3. Orient (Giá từ 1,8 triệu đồng)

Dĩ nhiên, Orient vẫn được xem như là một trong các thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng dành cho dân chơi, nhất là những mẫu có thiết kế độc đáo như Orient RE-DA0001L00B (Giá khoảng 16 triệu đồng)

Cũng là thương hiệu thời trang hàng đầu nước Nhật tuy nhiên lại ở tầm giá cao hơn Casio. Cụ thể, để sở hữu một sản phẩm của Orient, người tiêu dùng sẽ phải bỏ ra số tiền ít nhất từ 1,8 triệu đồng.

Đổi lại, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đẳng cấp đến từ tiêu chuẩn chất lượng Japan Movt danh tiếng. Ngoài ra, Orient cũng còn rất nhiều thiết kế độc đáo khác chuyên về máy cơ, cơ lộ máy, Skeleton,... với giá từ 3,1 đến hơn 10 triệu đồng.

XEM THÊM: Đổng hồ thông minh? Hãy chọn Casio Protrek