Trong toàn thế giới đồng hồ, kế bên các thương hiệu cổ điển đã quá nổi tiếng lừng danh, chúng tôi còn có thêm các thương hiệu độc lập thành lập bởi các người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm tài năng. Với nhân lực limited, các thương hiệu này chỉ sản xuất được tương đối ít đồng hồ, bù lại thì mỗi dòng đồng hồ đeo tay lại được săn sóc và có nét riêng mới lạ.

>>> Có thể bạn quan tâm điểm mua đồng hồ Audemars Piguet FakeTrong các người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm độc lập ấy, Svend Andersen là Một trong các người dẫn trước và đã được thành lập nên Doanh nghiệp AHCI nổi tiếng lừng danh. Với AHCI, những người thợ đồng hồ có tài đã tìm được hướng đi mới cho riêng mình: Thay vì làm cho những nhãn hiệu nổi tiếng lừng danh nhưng ko được công nhận tên tuổi, những người đó đã tự tạo nhãn hiệu riêng để tha hồ tăng trưởng.

Với tài năng của mình, Svend Andersen đã sáng tạo thành quá nhiều dòng đồng hồ đeo tay vượt trội. Và dòng đồng hồ đeo tay "Sự hoan lạc của Tổng thống" mà Gia Bảo Luxury cần trình bày ngày hôm nay cũng là 1 cấu tạo như vậy. Tuy nhiên, bài review này sẽ đề cập tới nội dung tương đối "nhạy cảm" và tôi đề nghị những ai chưa đủ 18 tuổi ko nên đọc tiếp.

Coi qua bên ngoài, mẫu đồng hồ này không quá vượt trội với lớp bộ khung vỏ bằng Platinum, đường kính chỉ 38mm. hoàn toàn có thể kích cỡ này hơi nhỏ đối với một số người, tuy nhiên bạn cũng đáng nhớ rằng chiếc đồng hồ này được sản xuất từ trung bình Năm 2000 - 18 5 trước. Vào thời điểm đó, kích thước 38mm vẫn hơi phổ biến và được mọi người sử dụng.

Được thiết kế theo phong những cách Dress Watch nhỏ gọn và thanh lịch, bộ vỏ đồng hồ được cấu tạo cực kỳ chân chất, được đánh bóng hoàn toàn. Càng nối dây cong, ngắn và được xẻ rãnh khía tạo điểm nhấn khá thú vị. vành bezel cũng được cấu tạo lõm theo cùng phong cách, và tương tự ở mặt sau cho chúng ta cấu tạo rất hài hòa. bên cạnh núm chỉnh giờ thân thuộc, chúng tôi còn có Một nút bấm nhỏ ở góc Tám giờ - để làm gì thì tí nữa tôi sẽ mách nhỏ.

1 điểm thú vị khác ở chiếc đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp này đúng là bộ khóa. Khác với chất liệu Platinum 950 trên vỏ đồng hồ đeo tay, bộ khóa được làm từ vàng Au 750 18K. đặc biệt hơn, bộ khóa được thiết kế dạng móc mà tôi chưa từng được thấy ở 1 dòng đồng hồ nào khác. cấu tạo này rất cứng cáp, nhưng khi có nhu cầu tháo cũng rất là dễ dàng - toàn bộ chỉ để khoe ra "thứ" ở mặt sau chiếc đồng hồ đeo tay.Trái ngược với thiết kế bộ vỏ giản dị, trên mặt dial lại có 1 bức tiểu họa hình Tổng thống Bill Clinton đã và đang thuyết trình bên ngoài Nhà trắng. tất nhiên, bức tiểu họa này được vẽ theo phong những cách hoạt hình, nhưng chúng tôi vẫn phần nào nhận ra được vị Tổng thống này vì vào thời khắc này, ông vẫn đã và đang đương thứ.

Được đính trên mặt số là 11 viên bi nho nhỏ có tác dụng như 11 mốc giờ, chỉ trừ góc 12 giờ được bỏ trống. thực sự thì tôi cũng không hiểu lý do của cấu tạo này, có thể Svend Andersen có nhu cầu bầu trời quang đãng hơn chăng? hợp tác với ấy là bộ kim dàng Dauphine và kim giây nung xanh quen thuộc, thường cảm thấy trên những mẫu đồng hồ Dress Watch truyền thống.

Trên mặt số đồng hồ Patek Philippe Replica chúng ta có 2 cái tên: Andersen Geneve và Jackie Huang. Andersen Geneve là tên thương hiệu xây dựng thương hiệu bởi Svend Andersen, còn Jackie Huang là người chủ trước nhất của chiếc đồng hồ đeo tay này - Đây là phiên bản độc nhất và tên người chủ được ghi trực tiếp lên mặt dial.

Hoàn toàn có thể mặt số đồng hồ có chút đặc biệt, nhưng thứ thu hút nhất lại nằm trên mặt sau đồng hồ đeo tay. Như các bạn hoàn toàn có thể nhận thấy ở trên, mặt sau của chiếc đồng hồ là Một khung cảnh ko sự thật hợp với "thuần phong mỹ tục" người Việt (Còn hợp "thuần phong mỹ tục" ở Mỹ hay ko thì tôi ko rõ): Ngài Bill Clinton đang được "chăm sóc rất là đặc biệt" bởi 1 người phụ nữ.

Đương nhiên, mọi chuyện ko dừng lại ở đấy, và đây là khi nút bấm ở góc Tám giờ phát huy nghĩa vụ của mình. nếu các bạn giữ nút bấm này, thiên nhiên ở mặt sau sẽ bắt đầu gửi động: Con đại bàng sẽ vẫy cánh, còn ngài Tổng thống thì đều đặn và nhịp nhàng cho cô gái kia ăn xúc xích. kế bên việc phân phối lương thực, ông còn hoàn toàn có thể ngậm xì gà và trả lời smartphone - chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng Tổng thống Mỹ hơi là đa nhiệm, khác hẳn với người thường.Tạm gác những bức hình này sang Một bên, chúng ta đi tới câu hỏi: vì sao lại là Bill Clinton mà không phải Một vị Tổng thống nào khác? nếu bạn chú ý Một chút đến các nhà cầm quyền tại Mỹ, các bạn sẽ biết rằng Bill Clinton có hơi nhiều bưng bối tình ái. Đã có rất nhiều bóng hồng từng qua lại với ông, hoàn toàn có thể kể tới như Gennifer Flowers, Jones Paola hay Monica Lewinsky,...


Không chỉ đặc biệt về cấu tạo, về nội dung ở mặt sau, mẫu đồng hồ đeo tay này còn đi kèm 1 đoạn truyện giàu tình người. Như các bạn đã biết, người chủ trước tiên của chiếc đồng hồ đeo tay này là ông Jackie Huang. Ông là Một lương y đã cứu giúp phân vân bao nhiêu bệnh nhân, và ông cũng tiếp xúc với rất là mọi người có mảnh đời bất hạnh, không thể chi trả viện phí cho mình.

Vì nguyên do đấy, ông đã quyết đoán bán chiếc đồng hồ đeo tay này tại phiên đấu giá Antiquorum vào tháng 4/2018, lấy tiền khuyến khích những bệnh nhân của mình. Và chắc các bạn cũng đoán được người chiến thắng tại phiên đấu giá đấy rồi chứ?

View more random threads: