Ultra Max là loại hóa chất diệt gián dạng gel có hiệu quả kiểm soát triệt để các loại gián và gián đức đc nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Đây chính là dòng sản phẩm tiện dụng và an toàn tuyệt đối được dùng nhiều trong nhà bếp, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, có tác dụng diệt theo đường lây nhiễm khiến gián chết cả tổ ….

Thông tin chi tiết sản phẩm Ultra max tuýp 35g

- Tên thương mại: Gel diệt gián Ultra Max

- Nhà sản xuất: Kukbo Science Co,. LTD

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thành phần chính: Fipronil….0,05% ww

- Quy cách: Tuýp 35gr, 1 hộp 10 tuýp

- Dạng: gel

Tìm hiểu thêm tại đây: dịch vụ diệt chuột hà nội.Đặc tính của Gel diệt gián Ultra max tuýp 35g

Cũng giống như Gel diệt gián ZAPS, hoạt chất bên trong Ultra Max cũng là chất Fipronil. Tuy nhiên, Ultra Max có liều lượng là 0,05% nên có hoạt tính mạnh hơn ZAPS là 0,036% từ đó đem tới hiệu quả cao hơn.

Ultra Max có chất dẫn dụ cuốn hút gián, làm chúng tưởng bả là thức ăn hấp dẫn của chúng. Sau khi ăn bả khoảng 24 tiếng, gián sẽ bị chết từ 90 – 95%, đem lại hiệu quả kiểm soát cao.

Đặc biệt gel diệt gián Ultra Max không làm ảnh hưởng tới môi trường sống và con người. Bạn có thể sử dụng ở những nơi như góc bếp, thùng rác, những nơi gián thường tụ tập.

Liều dùng Ultra max tuýp 35g

1 tuýp gel diệt gián Ultra Max có thể dùng cho 50 – 70 mét vuông. Cần đặt gel ở những chỗ gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt.

Hướng dẫn sử dụng Ultra max tuýp 35g

Bước một: Bỏ nắp nhỏ ở phía đầu của túyp kim tiêm.

Bước hai: Lấy khoảng 0.5g (bằng hạt đỗ xanh) bả diệt gián Ultra max gel cho vào mảnh giấy hay tờ bìa carton, miếng thiếc khoảng 35cm đặt ở bên trong những nơi gián hay ẩn náu và hoạt độn như: dọc hành lang nhà, các góc, cạnh sàn nhà, những kẽ hở,…những khu vực gián có thể tấn công.

Lưu ý: để kiểm soát gián tốt nhất, bạn nên mồi gián trực tiếp ở những địa điểm có dấu hiệu hoạt động của gián, đặt biệt trong các khe kẽ nhỏ & trong các túi đựng thực phẩm..

Pest Control Company Viet Nam chuyên dịch vụ diệt gián đức tại nhà uy tín chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay để nhận được dịch vụ với nhiều khuyến mãi tốt nhất.