khí hậu đang bước vô mùa oi nóng, bởi vậy những món giải nhiệt, tráng miệng mát lạnh được rất nhiều người yêu thích. nếu như khách hàng là fan của bánh flan thì chắc chắn hành khách không thể bỏ lỡ món bánh flan chanh dây giúp giải nhiệt cực tuyệt mà cửa hàng bánh bao Cần Gia chỉ dẫn sau đây.

Tham khảo : Banh bao than tre Cần Gia
Nguyên vật liệu quan trọng để hoàn thiện bánh flan chanh dây bao gồm:

500 ml sữa tươi

6 trứng gà

4 trái chanh dây

60 gam đường

một nửa muỗng nhỏ muối bột

1 muống nêm canh nước cốt chanh

100 ml nước lạnh

Rây lọc

Ly hay chén nhỏ dại để triển khai khuôn bánh

sau khoản thời gian sẵn sàng chấm dứt thì cùng làm nào:

Bước 1: Chanh dây khi đã mua về khách du lịch cắt làm đôi, lấy phần ruột and rây chỉ lấy phần nước cốt, sau khi rây hành khách chan nước cốt ra một cái chén. du khách cũng nên chừa ít hột chanh dây để trang trí trong đường kính trắng ở đáy khuôn.

Bước 2: chan nước and đường theo mật độ 2 muỗng đường kính trắng, 3 muỗng nước vô chung 1 nồi and đun với lửa liu diu. Đun cho đường kính trắng tan rồi đổ hết nước cốt chanh dây vô chung, đảo đều và tắt bếp.

Bước 3: Đổ phần đường vừa đun vô đáy ly làm bánh flan tới khi phần đường kính trắng dày chừng 1 cm là đc.

Bước 4: Bắt nồi lên bếp lửa, sau đó cho kem tươi and sữa tươi đã chuẩn bị vào nồi, đảo đều tay cho tất cả hổn hợp được hòa đều vào nhau đến lúc các thành phần hỗn hợp sôi thì rất có thể tắt bếp. các thành phần hỗn hợp vừa đun cho sôi ra thau để nguội.

Bước 5: tách lấy 6 lòng đỏ trứng bỏ vô bát hoặc thau bé dại, dùng máy đánh trứng đánh đều khoảng 10 phút, sau đó là cho hết vào thau đựng hỗn hợp kem và sữa. Dùng máy đánh trứng tiếp tục đánh trộn các thành phần hỗn hợp này đều lên khoảng 2 phút. cảnh báo, nếu ngôi nhà bạn không có máy đánh trứng thì hoàn toàn có thể sử dụng tay và cây đánh trứng để đánh hỗn hợp lên.

Bước 6: Đổ cả cả tất cả hổn hợp vừa mới đánh vào trong khuôn chứa nước đường đã được sẵn sàng trước. Chỉ nên bỏ vào khoảng 2 phần 3 của khuôn để chừa chỗ cho bánh nở sau thời điểm chín. Việc chừa khoảng chống còn giúp tạo nên bánh có hình dáng đều và đẹp, không xẩy ra tràn ra khuôn gây bị méo.

Bước 7: bạn sẽ có 2 cách để làm chín bánh, tùy vào ngôi nhà bạn có bếp nướng hay là không.

Cách 1: dùng lò vi sóng bật chế độ nướng thì đầu tiên khách du lịch cho nước vào khay nướng, kế tiếp khách du lịch cho các khuôn vào khay. Trước khi nướng thì bạn nên đun nóng lên lò trước and cứ thế hấp tại độ nóng 150 độ C trong khoảng 30 phút là bánh chín.

Cách 2: các bạn còn rất có thể hấp cách thủy để làm chín bánh flan. hành khách bắt 1 nồi nước, chờ khi nước đã nấu sôi các bạn xếp những khuôn bánh vô nồi. chia sẻ thêm bạn là nhớ dùng một cái khăn hay vải dày phủ lên phía trên khuôn bánh để giúp đỡ bánh flan không rỗ khi nước ở nắp rơi xuống. Dùng cách hấp thì khoảng từ 30 đến 40 phút, vặn lửa vừa.

Bước 8: Khi bánh flan chín du khách vớt ra và để cho nguội hẳn mới cho vô tủ lạnh. Lúc dùng khách tham quan nếm nếm thêm đá bào vào sẽ ngon đấy.

thủ thuật cho bạn:

Để bánh flan ngon thì bạn phải tách bóc and loại bỏ đi lòng trắng trứng.

Bánh flan chanh dây tự làm thì hay dùng chất bảo vệ bởi vậy hành khách nên bảo vệ phía trong gầm tủ lạnh từ 2 – 3 ngày thôi để hạn chế bánh flan bị biến chất, không ngon nữa.

nếu khách hàng làm bánh flan chanh dây cho các nhỏ xíu thì không nên cho lớp caramen mặt dưới ly.

xuong banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site bán bánh bao ngọt : https://banhbaocangia.vn