mức giá thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói
chi phí dịch vụ thành lập công ty giá rẻ có thể đổi thay tùy thuộc vào quốc gia, hình thức công ty và những yêu cầu pháp lý cụ thể. Dưới đây là một vài chi phí rộng rãi có liên quan tới việc thành lập doanh nghiệp, Tuy nhiên, để biết chuẩn xác các chi phí cụ thể, bạn nên tìm hiểu quy định của quốc gia và nơi bạn đang hoạt động và sinh hoạt.

 • chi phí đăng ký công ty: Đây là các khoản phí bạn phải trả cho cơ quan đăng ký doanh nghiệp. Chi phí này thường bao gồm phí đăng ký tên doanh nghiệp, phí đăng ký doanh nghiệp, phí đăng ký tài chính điều lệ, và những khoản phí khác liên quan đến thứ tự đăng ký doanh nghiệp.
 • mức giá giải đáp pháp lý: Nếu bạn cần sự trả lời từ 1 luật sư hay 1 công ty tư vấn pháp lý để xử lý những thủ tục pháp lý có liên quan tới ra đời doanh nghiệp, bạn sẽ phải trả mức giá cho dịch vụ này.
 • mức giá hợp đồng và văn bản pháp lý: Bạn có thể cần phải chi trả cho việc chuẩn bị và công chứng những văn bản pháp lý như hợp đồng, giấy phép sinh hoạt, bản sao công chứng, và các văn bản có liên quan khác.
 • mức giá thuê mặt bằng: Nếu như bạn cần thuê một văn phòng hay không gian lao động cho công ty, chi phí thuê mặt bởi cũng sẽ phải tính tới.
 • mức giá cộng tác xã: Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ của một doanh nghiệp tư vấn cộng tác xã hay 1 nhóm chuyên gia để giúp bạn ra đời doanh nghiệp, bạn sẽ phải trả chi phí cho họ.
 • mức giá đăng ký thương hiệu: Nếu như bạn muốn đăng ký thương hiệu cho doanh nghiệp, sẽ có những khoản phí có liên quan đến quy trình này.
 • chi phí văn phòng và trang thiết bị: Bạn cần xem xét mức giá mua sắm văn phòng phẩm, máy tính, thiết bị và phần mềm cần thiết để sinh hoạt doanh nghiệp.
 • mức giá hoạt động ban đầu: Đây là những khoản chi phí nảy sinh từ việc bắt đầu hoạt động và sinh hoạt công ty, gồm việc tuyển dụng nhân viên, chi trả lương, quảng cáo và quảng cáo ban đầu, và các khoản mức giá khác liên quan đến hoạt động kinh doanh.

>>> Tham khảo thêm thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên mới nhất hiện nay.
thời gian triển khai và hoàn tất hồ sơ thành lập doanh nghiệp
thời gian triển khai và hoàn tất thủ tục thành lập công ty trọn gói có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia và khu vực bạn đang hoạt động và sinh hoạt. Dưới đây là một ước lượng thời gian thông thường xuyên cho trật tự ra đời công ty:

 • Chuẩn bị tài liệu và thông tin cần thiết: thời gian này có thể kéo dài từ vài ngày tới vài tuần, phụ thuộc vào sự chuẩn bị sẵn có của bạn và sự phức tạp của đề nghị pháp lý trong quốc gia của bạn.
 • Đăng ký tên công ty: công đoạn này thường mất từ vài ngày đến 1 tuần để hoàn thành. Bạn cần kiểm soát tính khả dụng của tên doanh nghiệp và gửi đơn đăng ký tới cơ quan đăng ký doanh nghiệp.
 • Đăng ký công ty và vốn điều lệ: thời kì này có thể mất từ 1 tuần đến 1 tháng, phụ thuộc vào quy trình đăng ký công ty trong quốc gia của bạn. Bạn cần điền đầy đủ thông tin về công ty và nguồn vốn điều lệ, cũng như nộp những biểu mẫu và tài liệu cần thiết.
 • Đăng ký thuế và các giấy phép khác: giai đoạn này có thể mất từ một tuần tới 1 tháng hay lâu hơn tùy thuộc vào yêu cầu pháp lý và thứ tự đăng ký thuế trong quốc gia của bạn. Bạn cần đăng ký thuế doanh nghiệp và có thể phải khiến cho giấy tờ đăng ký các giấy phép hoạt động khác như giấy phép buôn bán, giấy phép xây dựng, hay giấy phép nghề nghiệp.
 • Đăng ký nhãn hiệu (nếu cần thiết): Nếu bạn muốn đăng ký nhãn hiệu cho công ty, thời kỳ này có thể kéo dài từ vài tuần tới vài tháng, tùy thuộc vào trình tự đăng ký nhãn hiệu trong quốc gia của bạn.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ thành lập công ty tnhh 1 thành viên tại TIM SEN.
Tim Sen rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong các dịch vụ tại đây. Mọi thông tin liên hệ, gửi về: Tòa Nhà Văn Phòng Hoàng Anh Safomec
Địa Chỉ: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 71 069 069
Hotline: 0903 016 246
Email: info@timsen.vn