những chiếc bánh hotdog bắt nguồn từ các món ăn nhanh của nước Mỹ có hiệ tượng là những ổ bánh mì kẹp thịt hoặc xúc xích, và hoàn toàn có thể ăn với tương ớt cay hoặc mù tạt tuỳ thích của người ăn. mặc dù thế thì khi chúng ban đầu thông dụng ở VN, những cái bánh hot dog đc đổi khác gọn gàng hơn, nhân đa dạng hơn & nhất là kẻ dân cũng yêu chuộng hình dạng tam giác vừa tầm như bây giờ hơn. đi ngoài đường ắt hẳn những chúng ta có thể phát hiện Ảnh các xe bán bánh hot dog này trên đường kính trắng phố, nhưng du khách biết không Cách chế biến ra bánh hot dog lại vô cùng dễ dãi, không tốn không ít thời gian và Ngân sách chi tiêu nữa. Vậy không còn lí do nào mà hành khách lại không thử thực hiện chúng với phương pháp mà bánh bao Cần Gia share ngay sau đây phải không nào?

Đặt hàng : Bánh giò nhân thịt Cần Gia

Nguyên liệu cần thiết cho bánh hot dog:

100 gram bột mì

3 trái hột gà

100 gram đường kính trắng cát trắng

2 cây xúc xích

10 gram bơ

20 gram sốt mayonnaise

Chà bông

1 quả chanh

2 ống vani

dưới đây là phương pháp thực hiện những cái bánh hot dog thơm ngon:

Bước 1: các bạn đập trứng gà ra và chỉ lấy lòng trắng trứng thôi nhé, tiếp đó hành khách bỏ vào lòng trắng trứng 20 ml nước cốt chanh tươi & đánh tới khi lòng trắng trứng bông lên, chúng ta có thể đánh bằng đũa hoặc máy đánh trứng đều được nhưng cần làm mạnh tay cho chúng bông xốp thì đc. từ từ nêm thêm đường cát trắng vô tuy nhiên vẫn đánh liên tiếp để đường hòa tan vào hổn hợp thêm 10 đến15 phút nữa thì dừng lại.
Bước 2: Phần lòng đỏ quả trứng gà hành khách đánh cho bông xốp trong vòng 5 tới 7 phút và sẽ cho chung hai hỗn hợp trên lên và thường xuyên đánh lại cho đến khi trộn lẫn chung với nhau là được.

Bước 3: du khách rây bột mì dần dần vào tất cả hổn hợp bên trên & cũng quấy đều tiếp nối khi bột mì hòa quyện chung.

Bước 4: Khi bột đã sánh mịn thì khách du lịch cho hai ống vani vào rồi khuấy lên, kế tiếp cho phần bột này nghỉ trong khoảng 5 đến 7 phút.
Bước 5: Khi đợi cho bột nghỉ thì khách tham quan hoàn thiện phần nhân bánh hot dog:

Chà bông xé cho nhuyễn.

Xúc xích thái thành từng thanh dài vừa dùng.

tiếp đến trộn 2 thứ bên trên với sốt mayonnaise.

Bước 6: hành khách dùng khuôn bánh hot dog để đổ bánh, trước hết cần làm cho nóng lên khuôn and quết lên đó một lớp bơ hay là dầu chiên đều đc để bánh không xẩy ra dính khuôn.

Bước 7: hành khách cho một lớp mỏng bột vào khuôn, trải ra khắp khuôn and dồn phần nhân vào bên phía trong, sau đó lại cho tiếp tục một lớp bột nữa để lấp phần nhân. sau cuối các bạn gập khuôn bánh lại, nướng bánh trong 3 phút là rất có thể lấy bánh ra dùng ngay để cảm nhận vị béo béo, thơm nực của bánh hot dog nhé. Ngoài loại nhân bên trên thì hành khách vẫn có thể cho bất kì loại nhân nào những bân ưa thích cũng được.

cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site : banhbaocangia.vn