Cửa thép chống cháy dòng cửa có khả năng chống cháy tốt giúp bảo vệ về người và tài sản trong trường hợp cháy nổi. Thành ra loại cửa này càng ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Thế nhưng, bạn đã biết Phương pháp chọn cửa thép chống cháy phù hợp với nhu cầu của bạn chưa. Giả dụ câu tư vấn là chưa thì đừng bỏ qua Một vài chia sử của PHONG THỊNH DOOR dưới đây.
Khái niệm cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy là một loại cửa được kiểu dáng để chịu lực và chống cháy trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Chúng được chế tác từ nguyên liệu thép chất lượng cao. Vật liệu này có khả năng chịu nhiệt và chống cháy, cung cấp 1 lớp bảo vệ quan trọng cho tòa nhà. Hoặc ko gian để ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói trong thời gian đủ để sơ tán và cứu hộ.

>>> Xem thêm: cửa thép chống cháy giá rẻ
Tầm quan yếu của cửa thép chống cháy trong việc bảo vệ và an toàn
Hoc Cách chọn cửa thép chống cháy phù hợp với nhu cầu của bạn bắt buộc bạn phải hiểu rõ về tầm quan trọng của cửa.

 • Cửa thép chống cháy có tác dụng ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói
 • Cửa thép chống cháy giúp bảo vệ tài sản và người khi có hỏa hoạn.
 • dùng cửa chống cháy góp phần tạo điều kiện tiện lợi cho công tác cứu hỏa.
 • dùng cửa thép chống cháy là một nguyên tố quan trọng trong việc tuân thủ Một số quy định và quy chuẩn về an toàn cháy.

Tiêu chuẩn và chứng chỉ can dự tới cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy phải tuân thủ Những tiêu chuẩn và chứng chỉ quan trọng để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất của chúng. Bí kíp chọn cửa thép chống cháy thích hợp với nhu cầu của bạn cần chú ý tới tiêu chuẩn và Một số chứng chỉ của cửa. Dưới đây là Những tiêu chuẩn và chứng chỉ liên quan đến cửa thép chống cháy:
 • Tiêu chuẩn chống cháy: Cửa thép chống cháy phải tuân thủ Một số tiêu chuẩn chống cháy đất nước hoặc quốc tế. Thí dụ, tiêu chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn ASTM E152-81 của Mỹ. Hoặc tiêu chuẩn EN 1634-1 của Liên minh châu Âu.
 • Chứng chỉ chống cháy: Cửa thép chống cháy có thể được cấp Những chứng chỉ chống cháy để công nhận tính năng chống cháy của chúng. Ví dụ, chứng chỉ UL (Underwriters Laboratories) là một chứng chỉ phổ biến ở Bắc Mỹ. Chứng thực rằng cửa đã qua Những bài rà soát và giải quyết được Những tiêu chuẩn an toàn cháy.
 • Chứng chỉ chất lượng: Cửa thép chống cháy cũng có thể được chứng nhận về chất lượng. Và tuân thủ Một vài tiêu chuẩn điều hành chất lượng về chống cháy. Ví dụ, chứng chỉ ISO 9001 là một chứng chỉ quốc tế liên quan tới điều hành chất lượng. Cho thấy nhà cung cấp tuân thủ Những thứ tự và tiêu chuẩn chất lượng.
 • Chứng chỉ về hiệu suất cơ học: Cửa thép chống cháy cần đáp ứng Những yêu cầu về hiệu suất cơ học. Thí dụ như độ bền và khả năng chịu lực. Chúng có thể được chứng nhận thông qua Một số rà soát và tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế. Chẳng hạn như chứng chỉ ASTM E330 về khả năng chịu tải của Mỹ.
 • Chứng chỉ về âm thanh và nhiệt: Cửa thép chống cháy cũng có thể được chứng thực về hiệu suất âm thanh và Bí kíp nhiệt. Điều này đảm bảo rằng chúng giữ được sự Bí kíp ly âm thanh và nhiệt tốt. Cùng lúc cung cấp một môi trường an toàn và thoải mái tới cho người sử dụng.

Biện pháp chọn cửa thép chống cháy thích hợp với nhu cầu của bạn
Bạn băn khoăn trong việc chọn cửa thép chống cháy. Vậy thì hãy làm theo Cách chọn cửa thép chống cháy phù hợp với nhu cầu của bạn sau đây:
So sánh và đánh giá các tùy chọn từ một số nhà phân phối và nhà sản xuất khác nhau
Cửa thép chống cháy có nhiều dòng khác nhau. Bởi vậy tùy thuộc vào nhu cầu bạn sẽ Đánh giá sản phẩm theo Một số chỉ tiêu sau:
 • Chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm cửa thép chống cháy. Về nhân tố này khuyên bạn nên chọn cửa của 1 tổ chức sản xuất uy tín và nổi danh trên thị phần.
 • thời kì chống cháy của cửa thép chống cháy là bao lâu..
 • Cân kể về giá của cửa thép chống cháy và Một số dịch vụ sau bán hàng của doanh nghiệp cung cấp.
 • >>>> Xem thêm báo giá cửa nhựa abs: https://phongthinhdoor.com/bao-gia-c...nhua-han-quoc/

Xem xét thông số khoa học, tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất của cửa thép chống cháy
Kế bên việc so sánh và Nhận định Một vài tùy chọn từ Các nhà cung cấp. Thì Bí kíp chọn cửa thép chống cháy thích hợp với nhu cầu của bạn tốt nhất cần xem xét về Các thông số kỹ thuật của cửa.
 • Các thông số về kích thước, độ dày của cửa thép chống cháy.
 • Xác định xem cửa có đảm bảo Những tiêu chuẩn về chống cháy đất nước, hay quốc tế. Kiểm tra chứng nhận tiêu chuẩn chống cháy của cửa trước khi chọn sắm.
 • Tìm hiểu và khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa thép chống cháy.

Tìm hiểu sự phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn
Và Biện pháp chọn cửa thép chống cháy thích hợp với nhu cầu của bạn rút cuộc là dựa vào ngân sách. Bạn hãy căn cứ vào điều kiện kinh tế, nguồn ngân sách bạn có là bao lăm để đưa ra sự chọn lọc cho phù hợp. Ví như so với cửa gỗ tự nhiên, thì của thép chống cháy có tầm giá phải chăng hơn. Nhưng độ bền thì tương đương, giá trị thẩm mỹ cao và khả năng chống cháy tốt hơn cực nhiều. Vì thế nên cân nhắc trong việc sử dụng cửa chống cháy.
Tương tự, qua đây bạn đã biết Cách chọn cửa thép chống cháy thích hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu như vẫn còn cực nhiều băn khoăn trong việc chọn cửa. Các bạn hãy liên hệ với Phong Thịnh Door để nhận được sự giải đáp tốt nhất từ Những người nhân viên có chuyên môn.