k phải có một lọ kem dưỡng trong tay là da của bạn sẽ trắng mịn, mềm mại. Chỉ cần thoa kem dưỡng sai cách là kế hoạch của bạn sẽ đổ bể. Hãy cùng xem Mỹ phẩm KOR chi sẻ cách dùng kem dưỡng da đúng cách sau đây nhé.
1 những bước thoa kem dưỡng da đúng cách
Bước 1: Rửa tay thật sạch với nước rửa tay, cố định tóc chỉn chu để tóc Không vướng lên mặt.
rửa tay sạch
Bước 2: áp dụng khăn bông nhúng nước ấm & áp lên mặt trong khoảng 1 phút để lỗ chân lông mở thật rộng, tạo điều kiện hút kem dưỡng nhiều nhất.
khăn ấm
Bước 3: Lấy kem ra ngón tay và bôi kem đều giữa các ngón tay để kem ấm và chảy lỏng bớt.
*Lưu ý: Lượng kem chỉ nên áp dụng ít, nếu thiếu hụt bạn cũng có thể dùng thêm.
thoa ra bàn tay
Bước 4: Vỗ đều kem lên mặt một cách nhẹ nhàng, sử dụng các ngón tay ấn nhẹ lên làn da để kem thẩm thấu.
vỗ lên mặt
2 Những lưu ý khi áp dụng kem dưỡng da KOR


- chọn lựa kem dưỡng đúng loại da:
Kem dưỡng làn da cũng như các mỹ phẩm khác cũng cần phải sử dụng thích hợp cho từng loại da. Bạn cần lưu ý chọn kem dưỡng phù hợp cho da của mình trước khi sử dụng.
- sử dụng kem dưỡng có thành phần chống nắng vào buổi sáng:
mặc dù vậy cách chăm sóc da buổi sớm đã có bước dùng kem ngăn ngừa nắng. Thế nhưng với thời tiết nắng nóng như Viet Nam thì trong thành phần kem dưỡng cũng nên có thành phần chống nắng sẽ giúp làm dịu da và bảo vệ da tốt hơn.
- đổi khác kem dưỡng mỗi ngày mùa đông & mùa hè nếu cần:
tác dụng giữ ẩm của làn da sẽ đổi khác theo khí hậu. Ví dụ như vào mùa đông, gió lạnh sẽ làm da nhanh khô hơn bình thường và kem dưỡng bạn sử dụng trong mùa hè k đủ công dụng giữ ẩm khi mùa đông đến.
vì thế bạn có thể biến hóa kem dưỡng da phù hợp với khí hậu hiện tại. Nếu vào mùa hè nóng ẩm, bạn cũng có thể lựa chọn kem dưỡng có kết cấu mỏng nhẹ & ngược lại vào ngày mùa đông.
- ko xoa kem dưỡng quá nhiều:
áp dụng kem dưỡng quá nhiều cũng ko tốt cho da của bạn. Da chỉ đồng ý lượng tương đối đầy đủ dinh dưỡng mà nó cần, chính vì thế nếu bạn sử dụng nhiều sẽ gây bí bít lỗ chân lông và dẫn theo phản công dụng.
Nếu như kem dưỡng sau khi bạn dùng cảm giác da khô thì sẽ xuất hiện thể kiếm tìm các SP kem có không ít thành phần dưỡng hơn.
Các sử dụng kem dưỡng làn da hiệu quả sẽ giúp da của bạn trở nên mềm mịn & căng tràn nhựa sống. Hãy đảm bảo kem dưỡng được áp dụng đúng cách như là một bước quan trọng trong những bước chăm sóc da chủ yếu của mình.