Ngày nay, nhiều cơ sở y tế sẽ sử dụng cửa kín phòng mổ. Tại sao bệnh viện lại chọn cửa kín phòng mổ chắc hẳn là do cửa kín gió phòng mổ có những đặc điểm sau. Tiếp theo tôi sẽ giới thiệu ngay đến các bạn đặc điểm của cửa kín khí phòng mổ

Độ kín khí cao

Cửa kín khí phòng mổ có tính năng bịt kín tốt, khi lắp đặt chú ý giữ cho khung cửa và tường trên cùng một mặt phẳng, xung quanh khung cửa lắp các dải bịt kín 3 mm, rất phù hợp với yêu cầu về độ kín khí. của các cơ sở y tế.Nhà máy thực phẩm và những nơi khác.

Độ bền cao

Bảng điều khiển cửa kín khí, chống ẩm, chống dập, chống cháy, chống vi khuẩn, chống bẩn, chống kép đặc biệt với màu sắc phong phú và các ưu điểm khác có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề của nơi công cộng hoặc bệnh viện. như va đập, trầy xước, biến dạng, v.v., cải thiện đáng kể Độ bền của cửa sạch.

Thoải mái khi sử dụng

Vòng bi chất lượng đáng tin cậy của cửa kín khí phòng mổ sử dụng các phụ kiện tiên tiến, phía dưới có đai nâng làm sạch để giảm ma sát, tiết kiệm nhân công, cửa kín khí phòng mổ sẽ tự động đóng lại sau khi mở để giảm tiếng ồn.

Cửa kín gió có khả năng cách nhiệt tốt

Độ dẫn nhiệt của phần nhựa tổng hợp nhôm-nhựa thấp hơn 1250 lần so với nhôm và có độ kín khí tốt. Ở những vùng lạnh giá, mặc dù có hàng chục ngôi nhà trong nhà và ngoài trời, nhưng đó là một thế giới khác.

Cửa kín gió cách âm tốt

Thiết kế kết cấu, khớp nối chặt chẽ, kết quả kiểm tra, cách âm hơn 30dB, phù hợp với tiêu chuẩn liên quan.

Ảnh hưởng của cửa kín

Cấu hình hợp kim nhôm trên bề mặt bên ngoài của vật liệu composite nhôm-nhựa, ảnh hưởng của cửa sổ nhựa-thép mạnh hơn điện trở.

Độ kín khít của cửa kín tốt

Cửa sổ hỗn hợp nhôm-nhựa được bịt kín bằng nhiều dải hoặc băng trong mỗi rãnh, độ kín khí được phân lớp, có thể phát huy hết tác dụng điều hòa không khí và tiết kiệm 50% năng lượng.

Thiết kế cửa đi và cửa sổ có độ kín nước tốt

Cấu trúc không thấm nước, nước mưa sẽ được cách ly hoàn toàn với bên ngoài và độ kín nước đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia có liên quan.

Chống cháy cửa kín

Khả năng chống cháy của cửa kín là vật liệu cửa nhựa lõi thép UPVC rất tốt, không tự bốc cháy và không hỗ trợ quá trình cháy.

Cửa kín gió có khả năng chống trộm tốt

Cửa kín có phần cứng tốt và ổ khóa trang trí cao cấp, kẻ trộm sẽ thua lỗ.

Không cần bảo trì

Profile composite nhôm-nhựa không dễ bị axit ăn mòn, không ố vàng, đổi màu, ít phải bảo dưỡng. Làm sạch bụi bẩn, nước và chất tẩy rửa.

Trên đây là những kiến ​​thức về cửa kín phòng mổ Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ tổng hợp lại cho các bạn, nếu các bạn có thắc mắc gì về việc lắp đặt cửa kín phòng mổ và bảo dưỡng cửa kín gió phòng mổ thì vui lòng liên hệ với BẢO PHÁT.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT