Mỹ phẩm Ichi Beauty là một thương hiệu làm đẹp đến từ Nhật Bản, nổi đình đám với sự phối hợp tinh tế giữa truyền thống và cách tân trong việc chăm sóc & làm đẹp làn da. Nhãn hiệu này đã lôi cuốn sự lưu ý của nhiều người với các SP uy tín & phong cách thiết kế lạ mắt.

Logo nhãn hiệu mỹ phẩm Ichi Beauty
Đánh giá vỏ hộp của Ichi Beauty
Trên bao bì mỹ phẩm Ichi Beauty có thiết kế với hình ảnh núi Phú Sĩ và những cánh hoa anh đào Nhật Bản. Đó là hình tượng cho triết lý "Thiền định", nhấn mạnh đến sự hài hòa mạnh mẽ và vẻ đẹp dịu dàng của tự nhiên.
NB được mệnh danh là đất nc nổi tiếng với lối sống chậm, tinh tế và đề cao sự điều độ. Ichi Beauty áp dụng triết lý này vào cách thiết kế SP, từ thiết kế bao bì nhã nhặn đến mùi hương thoải mái và nhẹ nhàng. Sự phối hợp hoàn hảo giữa các thành phần thiên nhiên và áp dụng công nghệ tiên tiến đã mang tới các sản phẩm Không chỉ giúp da trở nên tràn đây năng lượng, tươi trẻ & rạng rỡ mà còn đem về trải nghiệm thú vị, thư giãn cho người sử dụng.
Cảm hứng từ nền văn hóa NB
Mỹ phẩm Ichi Beauty ra đời thông qua cảm hứng từ thiên nhiên và văn hóa Japan. Một QG từ lâu đã biến thành nguồn cảm hứng cho ngành công nghiệp mỹ phẩm. Ichi Beauty chọn công thức dùng trong các sản phẩm chăm sóc làn da dựa trên những thành phần thiên nhiên nổi tiếng của Nhật Bản như: hoa anh đào, cám gạo, dòng suối nước nóng onsen & trái cam chanh Yuzu...
Trích nguồn: https://newwaymart.vn/