Facebook Marketing là gì?

Công cụ Facebook Marketing bao gồm tất cả những hoạt động xúc tiến, quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội Facebook.

Nhờ tiếp thị trên Facebook mà thông tin được phổ biến nhanh chóng. Được chia sẻ để tiếp cận tới khách hàng mục tiêu của bạn đồng thời xây dựng hình ảnh thương hiệu của shop trong tâm trí khách hàng.

NextX là một trong những phần mềm bán hàng facebook hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm CRM – NextX cung cấp nhiều tính năng hiện đại giúp chủ kinh doanh quản lý và điều hành tốt các hoạt động bán hàng trên Facebook. Với tính năng như: tích hợp facebook fanpage, chatbot, tự động chốt đơn, chăm sóc khách hàng cũ, marketing automation mà chủ kinh doanh hoàn toàn có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh của mình một cách hữu hiệu nhất.

Tính năng chính của phần mềm Facebook marketing NextX:

Tự động chốt đơn livestream

Dựa trên những từ khóa đã được cài đặt sẵn trên hệ thống. Phần mềm facebook marketing cho phép bạn tạo đơn hàng một cách tự động.Nhân viên không cần phải tốn nhiều thời gian kiểm tra từng comment và lên đơn theo cách thủ công.

Nhân viên hoàn toàn có thể chọn thời điểm tạo đơn hàng. Điều này có thể được thực hiện ngay sau khi khách hàng bình luận hoặc sau khi livestream bán hàng kết thúc.

Khi đơn hàng được tạo, phần mềm quản lý NextX CRM sẽ giúp bạn trả lời những comment, thắc mắc của khách hàng. Thông báo cho khách hàng biết rằng đơn đặt hàng đã được đặt hàng thành công.

Trả lời comment tự động

Ẩn các bình luận có chứa từ khóa cụ thể hoặc thông tin nhạy cảm của khách hàng như số điện thoại, địa chỉ hoặc mã đơn hàng. Để ngăn người bán mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh.

Nội dung nhạy cảm, bao gồm cả ngôn từ tục tĩu, cũng được lọc và ẩn để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Phần mềm trả lời tự động của Facebook cũng có khả năng trả lời bình luận và hộp thư đến của khách hàng khi bạn không trực tuyến hoặc đang trong kỳ nghỉ.

Báo cáo Facebook Marketing

Một hệ thống báo cáo là không thể thiếu đối với hoạt động tiếp thị trên Facebook. Nếu bạn cần ghi lại hoặc theo dõi tất cả lịch sử với khách hàng của mình. Tình huống nào không hoạt động và tại sao.

Ngoài ra còn có các báo cáo dự báo doanh số, tính khả thi và kế hoạch tiếp thị ước tính doanh thu bạn sẽ nhận được từ các chiến dịch tiếp thị trên Facebook này.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp thêm các tính năng cá nhân hóa khách hàng, chatbox trò chuyện tích hợp, v.v.
Các chức năng ưu Việt của phần mềm Facebook Marketing
  • Tính năng quản lý trang fanpage
  • Marketing Automation
  • Báo cáo thông minh
  • Tính năng Pages to Watch
  • Tìm kiếm các bài viết cũ bằng từ khóa
  • Tính năng Audience Insights
  • Tính năng Facebook Pixel
  • Chiến lược Ghim bài viết