Sơn Jotun, một trong những thương hiệu sơn hàng đầu thế giới, đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp sơn phủ bề mặt. Với hơn một thế kỷ kinh nghiệm và cam kết đổi mới, sơn Jotun không chỉ là một sản phẩm sơn, mà còn là biểu tượng của chất lượng và sự sang trọng. Nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết sơn jotun của nước nào và nguồn gốc của thương hiệu. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc điểm đó trong bài viết này nhé!

Lịch sử thương hiệu
Sơn Jotun xuất phát từ một công ty nhỏ tại Na Uy vào cuối thế kỷ 19. Từ những ngày đầu, sơn Jotun đã tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các loại sơn chất lượng cao, đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các ứng dụng khác nhau. Sự đổi mới và sự cam kết với môi trường đã giúp thương hiệu này phát triển mạnh mẽ, trở thành một người tiên phong trong ngành công nghiệp sơn phủ.

Sơn Jotun đứng thứ 9 trong các tập đoàn sản xuất sơn trên toàn thế giới

Lĩnh vực kinh doanh
Trong 90 năm qua, Jotun luôn tiên phong trong việc phát triển sản phẩm làm thay đổi cách nghĩ của toàn thế giới về sơn. Hiện tai Jotun cung cấp những giải pháp về sơn cho 4 lĩnh vực: Sơn Hàng hải, sơn Công nghiệp, sơn Trang trí và sơn Tĩnh điện. Các sản phẩm của Jotun hiện diện khắp nơi trên thế giới. Từ những vùng biển đầy bão tố ở Bắc Cực, đến những sa mạc nắng cháy Trung Đông. Từ những vùng biển băng giá cho đến những thành phố, kinh đô sầm uất trên thế giới. Với hơn 68 công ty tại 43 nước, 36 nhà máy tại 20 quốc gia, Jotun thực sự là nhà cung cấp hàng đầu với các dòng sản phẩm sơn chất lượng cao cấp nhất và sơn bảo vệ cho hàng triệu công trình trên thế giới.
Khám phá thêm các hãng sơn tốt nhất 2024 tại liên kết: https://maianhgroup.vn/blogs/news/ha...-nhat-hien-nay

Tại sao nên chọn sơn Jotun?
Chất lượng vượt trội
Một trong những điểm đặc biệt của sơn Jotun là chất lượng vượt trội của sản phẩm. Sơn Jotun không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn môi trường mà còn mang lại hiệu suất bảo vệ tuyệt vời trước các yếu tố khắc nghiệt như thời tiết, ô nhiễm và tác động từ môi trường. Điều này giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho bề mặt được sơn.

Khu vực thử nghiệm sản phẩm tại Vindal, Nauy

Đổi mới và tiện nghi
Sơn Jotun không chỉ là chất lượng, mà còn là sự đổi mới. Công nghệ tiên tiến được áp dụng để tạo ra các sản phẩm sơn tiên tiến, dễ sử dụng và thân thiện với người tiêu dùng. Việc nghiên cứu và phát triển liên tục giúp sơn Jotun đáp ứng nhanh chóng với xu hướng thị trường và yêu cầu của khách hàng.

Sơn Jotun được sản xuất từ những công nghệ tiên tiến

Mang nghệ thuật đến ngôi nhà của bạn
Không chỉ là một sản phẩm công nghiệp, sơn Jotun còn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm nghệ thuật sơn phủ. Dựa trên sự hiểu biết vững về màu sắc và kết cấu, sơn Jotun giúp bạn biến ngôi nhà của mình thành một tác phẩm nghệ thuật sống động.

Sơn Jotun có rất nhiều màu sắc đa dạng cho ngôi nhà của bạn

Kết luận
Sơn Jotun không chỉ là sơn, mà còn là biểu tượng của chất lượng và sự đổi mới. Với sự cam kết với môi trường và khả năng đáp ứng nhanh chóng với yêu cầu thị trường, sơn Jotun tiếp tục làm nổi bật tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp sơn phủ toàn cầu.

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn sơn Jotun cho ngôi nhà của bạn nhưng vẫn chưa quyết định được mẫu mã phù hợp? Khám phá ngay nhiều loại sơn Jotun với mức giá hợp lý tại Maianhgroup với website: https://maianhgroup.vn/ - SĐT: 0909 38 58 36 để được tư vấn miễn phí.