Postecoglou nói: “Chúng tôi đã bị lôi kéo vào mọi thứ, đó không phải là con người của chúng tôi. “Chúng tôi đã trò chuyện với trọng tài nhiều hơn là chơi bóng. Đôi khi chúng ta ngây thơ, tập trung vào những điều sai trái, nhưng đó là một phần trong quá trình trưởng thành của chúng ta.

“Các cầu thủ đã thể hiện bản lĩnh để trở lại, trong 25 phút của hiệp hai, chúng tôi đã chơi xuất sắc, đó là mẫu đội mà chúng tôi có thể trở thành. Chúng tôi có thể dễ dàng gục đầu.”

Spurs đã dẫn đầu bảng với 5 điểm khi Maddison đá trận cuối cùng vào ngày 6 tháng 11 trước Chelsea trước khi chuỗi 4 trận thua trong 5 trận đấu đã khiến họ phải lùi bước.

Mặc dù phải rút lui muộn sau khi cần điều trị chứng chuột rút, nhưng tiền vệ người Anh đã lấy lại phong độ tốt nhất và đóng vai trò quan trọng trong sự thay đổi của đội bóng. “Anh ấy có yếu tố X,” Johnson nói. “Hôm nay anh ấy lại mài giũa công cụ của mình.”

Câu chuyện trở lại của Brentford 11 ngày trước có cảnh Toney ghi một quả đá phạt gây tranh cãi vào lưới Nottingham Forest và sau khi vượt qua cơn bão sớm khi Maddison ổn định hoàn toàn vai trò kiến ​​tạo lối chơi của mình, đội khách bắt đầu đưa ra một mối đe dọa.

Đã có những dấu hiệu cảnh báo sớm cho Spurs khi Maupay không thể kiểm soát được đường chuyền của Keane Lewis‑Potter ở tư thế thuận lợi trước khi Mads Roerslev nhận bàn thua sau khi Mathias Jensen bị việt vị.
Tuy nhiên, với hàng tiền vệ 5 người của họ kiên nhẫn chờ đợi để khắc phục những sai lầm của Tottenham, không lâu sau, một cơ hội khác lại xuất hiện. Udogie mắc lỗi để mất bóng ở giữa sân và lẽ ra Toney phải làm tốt hơn khi sút thẳng vào Guglielmo Vicario. Điều đó không thành vấn đề, bởi Maupay đã có thể về nhà dù trượt chân ở thời điểm quan trọng dưới áp lực của Cristian Romero. Sau đó, anh ta và Toney xuất hiện để chế nhạo màn ăn mừng phi tiêu của Maddison để tăng thêm sự xúc phạm đến thương tích.

Xem thêm tại>> thapcam link