De Rossi khẳng định “mọi đội bóng trên thế giới đều có thể bị đánh bại, kể cả Inter”. Các cầu thủ của ông đã mua vào. Mười chín điểm đã cách đội dẫn đầu giải đấu với Roma trước khi trận đấu bắt đầu, nhưng bạn sẽ không biết điều đó nếu trận đấu bắt đầu.

Phải sang hiệp 2, Inter mới khẳng định được ưu thế của mình. Họ gỡ hòa gần như ngay lập tức sau khi bắt đầu lại, Nicolò Barella và Benjamin Pavard có quá nhiều khoảng trống khi họ phối hợp trước khi đường chuyền sau của Marcus Thuram ghi bàn. Phút 56, trung phong Henrikh Mkhitaryan bị Angeliño vô lê phản lưới nhà.Sau màn trình diễn tấn công dũng cảm trong hiệp một, Roma của De Rossi đã lộ rõ ​​điểm yếu của mình. Tuy nhiên, họ vẫn giữ được một mối đe dọa. Đáng lẽ họ phải gỡ lại thế cân bằng ở phút 70, khi Pellegrini mất thăng bằng thực hiện đường chuyền giật gân giữa Federico Dimarco và Alessandro Bastoni. Romelu Lukaku, một đối một với Sommer, để thủ môn lấy bóng khỏi mũi chân.

Bàn thắng cuối cùng của Inter đến ở phút bù giờ, khi Roma nỗ lực hết sức để theo đuổi bàn gỡ hòa. Như De Rossi thừa nhận, Nerazzurri đã “không cướp được gì cả”. Tuy nhiên, một trận hòa cũng không phải là một kết quả không công bằng.\
Theo dõi thêm tin tức>> Xem Ngay