Siêu sao Hollywood Thành Long đã giải đáp những lo lắng của người hâm mộ về sức khỏe của ông trong một bài đăng trên mạng xã hội kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của ông.

Tải ảnh Thành Long trên instagram https://vidinsta.app/vi

“Cách đây không lâu, rất nhiều bạn bè đã nhìn thấy một số bức ảnh gần đây của tôi trên mạng và họ đều lo lắng cho sức khỏe của tôi,” Chan, người nổi tiếng với các bộ phim như “Câu chuyện cảnh sát” và “Giờ cao điểm,” đã viết trên Instagram Chủ nhật.

“Tôi muốn nhân cơ hội này để cho mọi người biết, đừng lo lắng! Đó chỉ là sự xuất hiện của nhân vật trong bộ phim mới nhất của tôi thôi. Nhân vật yêu cầu tôi phải tóc trắng, râu trắng và trông già”.

Chan, người đã bước sang tuổi 70 vào Chủ nhật, đã viết một giọng điệu đầy cảm xúc trong bài đăng, bày tỏ sự ngạc nhiên rằng mình đã đạt được cột mốc quan trọng này một cách nhanh chóng.

Anh viết: “Sau khi vượt qua cú sốc, điều thứ hai hiện lên trong đầu tôi là câu nói mà anh trai tôi, Sammo Hung, từng nói: ‘có thể già đi là một điều may mắn’.

“Đặc biệt đối với những người đóng thế chúng tôi, chúng tôi không biết mình may mắn đến mức nào khi có thể già đi.”


Chan sinh ra ở Hồng Kông đã bị đa chấn thương khi bắt đầu sự nghiệp đóng phim võ thuật và được biết đến như một diễn viên đóng thế hàng đầu.

Anh ấy viết rằng anh ấy “đã làm việc trong ngành giải trí được 62 năm và tôi trân trọng từng khoảnh khắc vì tôi thật may mắn khi vẫn còn quay phim cho đến ngày hôm nay,” đồng thời kèm theo một số bức ảnh trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

“Nhìn những bức ảnh này gợi lại rất nhiều kỷ niệm đẹp. Tất cả những gì tôi có thể nói là: Tôi thích làm phim và tôi yêu tất cả các bạn,” anh viết và kết thúc: “Xin chân thành cảm ơn mọi người vì những lời chúc sinh nhật của các bạn. Mong mọi người luôn vui vẻ và khỏe mạnh!”