HLV Erik ten Hag của Manchester United có thể phải chịu áp lực ngày càng lớn sau chiến dịch khó khăn tại Old Trafford.

Huấn luyện viên của Manchester United https://doihinhmu.com, Erik ten Hag có thể phải chịu áp lực ngày càng tăng tại Old Trafford sau một chiến dịch không ổn định, và nhà báo người Ý Fabrizio Romano đã cung cấp thông tin cập nhật về tương lai của ông, cho thấy chiến thuật gia người Hà Lan đang trò chuyện về dự án dài hạn với INEOS.

Cựu huấn luyện viên Ajax đã nhiều lần bị giám sát chặt chẽ trong mùa giải này, và màn trình diễn đáng thất vọng của họ trước Bournemouth đã đặt ra nhiều dấu hỏi xung quanh việc liệu ông có phải là người phù hợp cho công việc này về lâu dài hay không.

Với việc INEOS và Ngài Jim Ratcliffe đến vào đầu năm nay, họ đã thực hiện một số thay đổi lớn ở hậu trường và họ có thể đang tìm cách thực hiện một sự thay đổi trong hầm đào trước chiến dịch 2024/2025.

Erik ten Hag chịu áp lực ở Man Utd
Hàng loạt nhà quản lý đã được gắn kết với công việc
Phát biểu trong cuộc họp giao ban hàng ngày của mình, nhà báo người Ý Romano đã cung cấp thông tin cập nhật về tương lai của mười Hag, cho thấy rằng INEOS muốn thấy kết quả tích cực trong vài tuần tới ...

"Nhưng tất nhiên nhiều bạn đã hỏi tôi về tình huống của Erik ten Hag - điều tôi có thể nói là Ten Hag đã thành thật với những gì anh ấy nói trước công chúng về việc có những cuộc nói chuyện tích cực với những người đồng sở hữu INEOS. Đây là sự thật - Ten Hag đang trò chuyện với INEOS về dự án và về mùa hè sắp tới. Điều này cũng xảy ra vào đầu mùa giải, khi Ten Hag nói chuyện với hội đồng quản trị và thông qua quyết định ký hợp đồng với một trung vệ quan trọng vào năm 2024. Tuy nhiên, Tất nhiên, kết quả rất quan trọng. Ngay cả khi Ten Hag đã có sự tham gia tích cực cho đến nay, INEOS tất nhiên muốn thấy điều gì đó tích cực trên sân trong những tuần cuối cùng của mùa giải, chẳng hạn như ở FA Cup."

Như đã đề cập, ten Hag đã phải hứng chịu một số chỉ trích nặng nề trong mùa giải này, với cựu hậu vệ của Manchester United, Gary Neville gần đây cho rằng một số màn trình diễn chiến thuật mà anh ấy thấy ở United là 'kỳ lạ' và 'khó hiểu' . Ten Hag có thể lo lắng khi liên tục thấy các huấn luyện viên có liên quan đến công việc, mặc dù anh ấy vẫn đang đảm nhiệm chức vụ tại Old Trafford.

Nhà báo Ben Jacobs gần đây đã nói với GIVEMESPORT rằng United rất ngưỡng mộ huấn luyện viên Kieran McKenna của Ipswich Town , người trước đây từng ở câu lạc bộ trong vai trò huấn luyện. Cầu thủ 37 tuổi hiện đang thi đấu xuất sắc cùng The Tractor Boys với hy vọng giành quyền thăng hạng Premier League mùa này.

Các nguồn tin cũng tiết lộ với GIVEMESPORT rằng cựu huấn luyện viên Chelsea Graham Potter sẽ quan tâm đến việc tiếp quản Ten Hag tại Old Trafford . Quỷ đỏ đang cân nhắc xem có nên đi theo một hướng khác hay không, còn Potter đang chờ cơ hội thích hợp để quay trở lại công tác quản lý.

Man Utd sẽ xem xét Zinedine Zidane
Ruben Amorim cũng có thể là một lựa chọn
Nhà báo Jacobs cũng nói với GIVEMESPORT rằng cựu huấn luyện viên Real Madrid Zinedine Zidane có thể được cấp bậc của United xem xét , trong khi Ruben Amorim của Sporting CP cũng đang bị theo dõi. Phóng viên đáng tin cậy cũng đã xác nhận rằng INEOS rất ngưỡng mộ Potter.

Mặc dù có mối liên hệ với nhiều nhà quản lý, điều đó chắc chắn không có nghĩa là mười Hag đang đi qua cửa thoát hiểm. INEOS sẽ lập kế hoạch kế nhiệm trong trường hợp họ quyết định đưa ra quyết định để không phải loay hoay tìm người quản lý mới.