Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 20 của 20
 1. #11
  Em ép sau 2 ngày gội luôn, chả kiêng cữ j cả, vì em ép cũng nhiều rồi, thấy mình gìn giữ hay ko thì đến 1 độ nhất định nó cũng xù lên thôi, và giữ hay ko giữ cũng chả khác quái j cả, nhưng đúng là vào salon ép thấy tóc thik hẳn, mùi thơm dễ chịu lắm ,tóc mềm như bún , thời gian giữ được lâu hơn nhưng giá thì phải nói là chát, cái salon của mấy anh Hàn xẻng em vào làm giá tócdài qua vai 1 tẹo khoảng 800k (giá cách đây 2 năm) nhưng h tiệm đó đóng cửa rồi, còn chỗ e thỉnh thoảng vào làm căn bản hay gội ở đó giá chỉ khoảng 300k cho tóc dài dài chút thôi cơ mà mùi kinh khủng, ko được mềm muợt như chỗ kia và thời gian giữ được ngắn hơn...Ko biết mẹ nào biết salon nào ép tóc đẹp, mà cái mùi nó dễ chịu chút ko, giá độ 500k đổ lại thôi :Battin ey:

 2. #12
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Em ép 2 lần mà chẳng tìm đc nơi nào ưng ý cả, ép xong mà chẳng khác gì mấy. Mẹ nào có địa chỉ ép tóc nào tốt giới thiệu em với.

 3. #13
  Trích dẫn Gửi bởi Pam
  Em ép 2 lần mà chẳng tìm đc nơi nào ưng ý cả, ép xong mà chẳng khác gì mấy. Mẹ nào có địa chỉ ép tóc nào tốt giới thiệu em với.
  Mình có ba địa chỉ đã từng ép tóc đây:
  1. Hà My : Làng Quốc Tế Thăng Long, ép lần đầu tiên cho tóc của mình, khá đẹp và giá hợp lý, nhưng lần thứ hai thì giá ngất ngưởng quá nên rút lui luôn không làm nữa (lần đầu làm có 350k...lần hai 650k nên ko làm)
  2. Hương Phi ở Ngọc Khánh: Ép hai lần thì lần 1 ok, lần 2 bị trục trặc tí chút nhưng cũng ko quá trầm trọng nên tạm duyệt.
  3. Mai Lan ở dốc Bưởi thẳng với Hoàng Hoa Thám: cách đây ba tuần mình làm tóc ở đó, khá ổn, giá là 450k (thực ra em gái làm trực tiếp cho mình nói chỉ khoảng 350 đến 400k thôi nhưng khi trả tiền bà chủ phát toáng lên 500k, em ý rỉ tai thế nào mà bà chủ lấy tờ 50k trả lại cho mình :Silly.
  Tóc mình thuộc loại dài nhé, ngang lưng đấy, nếu để tự nhiên thì xoăn tít mù và dày kinh khủng, các hàng làm tóc đều từ chối làm đầu kiểu khác cho mình vì kêu tóc dày cắt không đẹp. Nhưng nói chung ép mấy lần đều ok nên trung thành với ép tóc thẳng thôi.

 4. #14
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Cảm ơn các chị đã tư vấn cho em.Tóc em trước khi ép cũng rất mềm hơi màu tóc em là toc tơ mà.H ép xong màu lên đẹp.nói chung là em cũng ưng ý.Theo đánh giá của mọi người là đẹp.em vẫn chưa giám gội.

 5. #15
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi TieuMiu
  Đúng chuyên môn của em ^^! Hồi đó có phụ bà chj làm tiệm tóc
  Theo em đươc biết thì sau khi duỗi ( ép ) tóc - đối với tóc đã thẳng sẵng phải để 3 ngày sau hãy gội , còn đối với tóc quá quăng thì có khi để cả tuần mới gội:Sigh: ( cái này thì mệt lắm - bình thường để 2-3 ngày gội ko sao , chứ đi duỗi rồi mà để thế này - thuốc còn dính trên tóc và có độ bám bụi rất mau - cho nên tóc rất mau dơ và khó chịu )
  Còn 1 kinh nghiệm nữa , sau khi gội đầu , theo em các chị nên gội bằng dầu gội bình thường thôi - sau đó ra tiệm cho họ hấp dầu ( để dưỡng lại tóc - vì khi ép tóc - tóc đã bị mất nước ) - sau khi hấp dầu xong thì ép giả 1 lần nữa .
  Các chị có thể ra các cửa hàng mỹ phẩm mua chai xịt dưỡng tóc . đừng mua loại keo - tuýt vì nó rất nhờn , tóc dính dính lại - mau dơ .
  Nếu có điều kiện thì mua thêm 1 hủ hấp dầu tại nhà ( bôi lên tóc - dùng khăn quấn đầu lại khoảng 25-30' ) rồi đi xã - Rất tiện .
  Chú ý : sau khi duỗi tóc , ko nên cột tóc , gấp tóc , cứ xả tóc tự nhiên (Nếu có cột thì nên cột nhẹ bằng đồ cột tóc mềm ). sau 1,5 - 2 tháng hãy cột bình thường . Nếu ko thì bị gãy tóc đó
  Nếu họ duỗi tóc bị hư sẽ có hiện tương - đuôi tóc bị chẽ - xù ra - quéo lại << có lẽ họ cho nhìu thuốc vào đuôi tóc quá
  hiện tượng khác nữa là sau khi duỗi 5-6 ngày sau , sờ lên đầu ( nhất là đỉnh đầu ) , gốc tóc - sẽ thấy cứng cứng như tóc bị bẽ gãy - KHoảng hơn 1 tuần tóc sẽ đứt hẳn luôn , và ngay chỗ đó thì ...lỏm chỏm cỏ non nha :Sigh: - Ra mắng vốn thì hông biết đền gì đâu ...
  Cách đây mấy tháng , em ko rãnh ghé bà chị mà làm luôn cái tiệm gần nhà thì bị đứt luôn 1 chùm đấy , nhìn tóc mà rơi nước mắt . Nên phải cột túm cao lên che lại , nên tóc ko thẳng nữa:Sad:
  POst ảnh minh họa ( ảnh em ) cho các chị ... rút kinh nghiệm , tìm chỗ duỗi tốt - uy tín :Sigh::Sigh:
  chia sẻ với Pemiungoan nhé.
  Hic, chị cũng bị tình trạng tương tự em, nhưng nhẹ hơn vì tóc chị không bị đứt hẳn như tóc em, mà chỉ bị gẫy thành nếp thui, huhu .

 6. #16
  các chị ơi, ép xong hấp ngay trong lần gội đầu tiên có đc k ạ(chừng 3 ngày sau ép)

 7. #17
  Trích dẫn Gửi bởi Virgo2007
  Ép mà đắt thế á? Tóc ép muốn đẹp thì phải phụ thuộc và chất tóc nữa bạn ạ. Tóc ai mà khỏe, thẳng rồi thì ép rất đẹp và lâu hỏng, còn ngược lại thì nhanh hỏng và không dc đẹp bằng. Từ trước đến giờ mình hay làm tóc ở Hồng Điệp (98A Trần Hưng Đạo). Tóc mình ép ở đây sau cả 1 năm mà nhìn vẫn thẳng đẹp cơ. Mọi người thử xem nhé.
  Bạn nói rất đúng. Thế chất tóc bạn thế nào? Nếu là tóc mềm sẵn thì ép rất đẹp và được lâu. Tóc mình thì dầy, bông, cứng rất khó ăn thuốc. Mình ép tóc ở Minh Phương giá 600k là cách đây 2 năm mà tóc dài hơn chấm vai 1 chút, bây giờ chắc 800-900k. Mình muốn hỏi lại kỹ trước khi thử ép ở địa chỉ bạn giới thiệu. Thanks bạn nhiều.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tvha_moet
  Bạn nói rất đúng. Thế chất tóc bạn thế nào? Nếu là tóc mềm sẵn thì ép rất đẹp và được lâu. Tóc mình thì dầy, bông, cứng rất khó ăn thuốc. Mình ép tóc ở Minh Phương giá 600k là cách đây 2 năm mà tóc dài hơn chấm vai 1 chút, bây giờ chắc 800-900k. Mình muốn hỏi lại kỹ trước khi thử ép ở địa chỉ bạn giới thiệu. Thanks bạn nhiều.
  Cũng phải công nhận là vì tóc mình mềm và thẳng nên dễ ăn thuốc và giữ được lâu. Nhưng mà mình nghĩ là bạn cũng thử xem thế nào. Mình cho bạn luôn số điện thoại, bạn gọi đến đó hỏi xem nhé: 39423757

 9. #19
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Mình cũng vừa đi ép tóc về, nhưng mà cảm thấy không ổn nên nhảy vô đây nhờ mấy sis chỉ giùm. Mình k có nhiều time nên ép ở hàng ngay cạnh nhà mình. Trời ơi, ép ẩu hết mức, mình ép thuốc của Davines, chị chủ cửa hàng cứ kêu hoài là mùi khó chịu, mà mình thấy cả hai lần bôi thuốc đều ủ nguội (vì mình nhớ hồi trước mình ép, họ ủ nóng cho mình giống như mình đi hấp đó), chỉ là một lần duy nhất (sau khi bôi thuốc lần 1 thôi) mà là cũng k kỹ (mình cảm thấy vậy). Về đến nhà đã thấy 1 bên vai cong cớn rồi (tóc mình chấm vai mà). Có sis nào ép Davines chưa cho mình hỏi: có phải ủ nóng (hấp) tóc sau khi bôi thuốc k? và là mấy lần? Nghe nói thuốc này khá tốt nhưng chị chủ cứ chê hoài làm mình bực cả mình (vì thuốc đắt dã man chứ có rẻ rúm gì đâu cơ chứ)…bực quá đi mất, chán chả buồn claim nữa. À mình định 3 ngày sau ép sẽ gội dầu bt rồi hấp Kadus có ổn k nhỉ?

 10. #20
  Các bạn thử đến Thúy Lan Salon đi, mình toàn ép của nhà chị này, cũng phải 5 6 lần rồi. Mình thấy mọi cái đều ổn, giá khoảng 350K, thuốc tốt, phục vụ và chăm sóc tốt. Địa chỉ: Ở khu tập thể Thành Công, ngõ ngay sát cây xăng , và bãi đỗ ô tô. Mình ko nhỡ rõ địa chỉ, gọi 04. 8314122 nhé.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •