Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 20 của 20
 1. #11
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  tớ mấy năm vẫn trung thành với salon của em Nhung, trước ở Đặng Tất, giờ chuyển về Ngõ THông Phong. Em này làm tại nhà nên giá rẻ hơn các nơi khác, thuốc toàn của Davines hoặc của L'oreal. tớ nhuộm cách đây mấy tháng, tóc xoăn chạm vai 400k, uốn máy 550k. sóng đẹp. em đó có bán kèm cả đồ dưỡng của Tigi, Davines. nói chung là sau mấy lần làm ở đấy, tớ cũng mon men định thay chỗ khác nhưng sợ chỗ khác không đúng ý, hoặc là đắt cắt cổ nên lại quay về em đó. nếu mẹ nào không yêu cầu phải salon có tên tuổi, với giá tiền vừa phải như thế thì tớ nghĩ em này là hợp. Tuy nhiên, ở hàng nào cũng có người hợp người không nhé! kể cả Andre hay Tâm Loan...
  Tùy các mẹ lựa chọn! em không "quảnh cáo" gì đâu nhé. mấy lời chia sẻ rất thật..

 2. #12
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Em phân vân quá không biết chọn ai bây giờ :Thinking:

 3. #13
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  chị gái cho e địa chỉ chính xác ở Ngõ Thông Phong đi. cũng mún đi làm xoăn quá , xoăn nhẹ nhàng chứ chị? e thick xoăn chút dưới cho mềm mại thoai, he he. Thanks chị ^^

 4. #14
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Tuần trước em có đên Tâm Loan làm tóc xoăn định chuột bạch về chia sẻ với các mẹ đây nhưng mà... thất vọng ê trề híc híc:Crying:
  Các mẹ nếu đến Tâm Loan làm xoăn thì hãy suy nghĩ thật kĩ lưỡng nhé, đừng đến rồi xong về để thất vọng như em.
  Mang tiếng là cắt và làm xoăn ở đấy, đến có được Tâm cắt cho đâu, mình thì chân ướt chân ráo đến không biết gì, toàn để thợ làm xong tệ nhất là đến khi tóc bị xù lên thì bảo là do tóc của mình không ăn thuốc ( mình đã dặn trước là tóc của mình nó xấu hay bị bông xù lên và làm ở chỗ khác họ cũng bảo tóc mình không ăn thuốc, xong hứa hẹn bảo mình yên tâm thế mà..)
  Nói thế thì mình cũng đành biết nghe thôi làm sao nói được gì vì họ là "chuyên gia" mà..
  Giờ nhìn tóc buồn quá tiền mất tật mang chẳng lẽ lại cắt ngắn đi huhu..mùa đông sắp đến rồi...ra đường cũng ngại..chán quá là chán..

 5. #15
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Mình đến Tâm Loan 1 lần rồi không giám đến nữa đâu, đợt trước mình qua nhuộm, thì chân tóc không lên màu còn phần ngọn thì sáng quá, vừa nhuộm xong mà như đã nhuộm lâu rồi nhìn phản cảm thế không biết. Về còn bị chồng chê nhìn quê mới tức chứ:Crying:
  Mà cửa hàng thì lôm nhôm, nhân viên nhốn nháo lắm. Với cả chẳng bao giờ được chủ làm, mình đến toàn thợ làm thôi:Worried:

 6. #16
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Giống mình, nhuộm line ở Tâm Loan 1 lần xong nhớ tới già, nhuộm xong nhìn tóc như đi buôn đồng nát , khô xơ,line không rõ nhìn cứ như bị cháy nắng. Hôm sau ra nói cho 1 trận thì em ông Tâm định nhuộm lại nhưng mình cũng k cho vì sợ hỏng nữa thì cạo trọc à! Mất 2,5tr cho cả nhuộm nền và line :Crying:

 7. #17
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Em làm xoăn ở Thúy Hằng 158 TVV, 8 tháng rồi mà sóng vẫn chuẩn lắm, em được cái là lười nên chẳng chăm sóc mấy )) Gội đầu xong xoắn xoắn mấy cái, vuốt dưỡng thế mà lên sóng đẹp phết. Nhưng vì cái tội lười không dưỡng nhiều nên phần đuôi xơ xác quá, em mới đi xén hết, trước tóc xoăn dài đến hông bg em xoẹt phát ngang vai r, tóc nhìn khỏe hơn mà vẫn lên sóng đẹp, gội xong cái đẹp như sấy luôn í Em không biết up ảnh mọi người dậy em với em up vài cái khoe tóc cả để cho các chị tham khảo luôn.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0

  Đây là tóc em từ t6, chưa hỏng lắm, để dài vẫn đẹp. T5 em đi cắt một lần rồi chứu trc dài dã man.
  tóc từ đầu t7, bắt đầu xơ xơ nhiều rồi.
  Đây là tóc con bạn em, lúc mới làm nó không muốn bị xoăn nhiều như em nên bảo để lô thấp hơn tóc em nên bg bị duỗi ra nhiều hơn. Với cả thấy nó bảo tóc nó yếu, khó ăn thuốc nên duỗi hơn.

 9. #19
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Ở Thúy Hằng này toàn thợ làm thuê làm thôi. Em thấy cửa hàng này quảng cáo trên Én Bạc
  nên mò ra. Ở đấy có anh thợ chính tên là a tuấn, người bé tẹp (Có vẻ là thợ giỏi nhất ở đấy
  và có nhiều khách nhất). Anh này cắt cho em lần đầu thấy cũng ổn, lần sau qua làm xoăn thì có 1 người nữa cùng anh ý làm. Kết quả sau khi làm rất đẹp, em nhuộm tóc ở đấy luôn, về nhà mọi người khen nhưng sau 3 hôm em gội đầu thì tóc bị rồi và rùng nhiều lắm. Em đến hỏi thì ở đấy mọi người kêu tại tóc em yếu. Em dưỡng 1 thời gian nhưng không ăn thua, tóc càng rồi và càng rụng. Lọn tóc chẳng thấy đâu nữa. Em ra Trần Hùng cắt tóc ngắn luôn, anh Hùng bảo e là tại trước khi uốn họ không bảo vệ chân tóc. Lần sau rút kinh nghiệm nhớ đời!

 10. #20
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Chị làm cùng phòng của em uốn xoăn sóng duỗi và nhuộm ở Monaco em thấy đẹp và bền lắm. Làm từ tết mà vẫn ok, mỗi tội phần chân tóc mọc ra thì bị đen và thẳng so với bên dưới thôi. Em đang đợi bớt nóng 1 chút rồi qua Monaco làm, chứ làm tầm này vẫn phải buộc tóc, thả ra nóng chết đi được.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •