Tình hình là tóc em ngắn quá, mà mùa nóng đến nơi rồi, ngột ngạt và khó chịu quá. Tóc em ngắn quá nên không thể buộc được đâm ra em cũng hay bứt rứt, khó chịu và nóng tính.
Qua tìm hiểu trên mạng về các loại dầu gội kích tóc thì có lướt qua vài diễn đàn thấy có mấy người khen về dầu gội FAST kích mọc tóc, tóc vừa nhanh dài lại vừa dầy, mềm và mượt. Nhưng khi em đi hỏi các tiệm bán mỹ phẩm cao cấp thì chẳng thấy hiệu nào bán cả. Chẳng biết vì lý do gì họ ko nhập loại dầu gội này?? chỉ toàn thấy rao trên mạng thôi thành ra em thấy lo lo. Ko biết khi sử dụng thì có bị phản ứng phụ gì không?? Mà giá của cặp dầu gội này thì cũng đâu có rẻ đâu cũng ngót ngét gần 1tr2 bạc.
Tính em thì cũng tiếc tiền nhưng mà cũng chấp nhận đầu tư nhưng mà phải đầu tư hiệu quả. Cũng muốn dùng thử nhưng mà sợ dùng bỏ ra 1tr2 về gội 1 lần rồi cho nó bay vào thùng rác thì xót xa lắm ah. Thế nên em mạn phép lên đây hỏi xem có mẹ nào đã dùng rồi thì em xin ý kiến về loại dầu gội này vs ah. Nếu các mẹ đã dùng và thấy tốt, biết địa chỉ nào bán hàng uy tín thì cho em xin luôn cái contact.
Chân thành cảm ơn các mẹ đã ghé qua topic của em !