Sáp Vuốt Tóc tạo kiểu tóc nam đẹp nhất 2015
Việc chọn được kiểu tóc nam vừa đẹp vừa phù hợp với khuôn mặt, cá tính hay lịch lãm rất khó. Vì vậy hôm nay các bạn hãy cùng SapVuotToc.Vn tìm hiểu những kiểu tóc nam đẹp nhất và các loại Sáp Vuốt Tóc theo xu hướng năm 2015 nhé.
Sáp Vuốt Tóc Loreal và Kiểu tóc nam Undercut
Sáp Vuốt Tóc
Sáp Vuốt Tóc Loreal
Sáp Vuốt Tóc
Sáp Vuốt Tóc Loreal
Kiểu tóc undercut mang đến cho bạn một vẻ đẹp đầy cá tính nhưng vẫn rất sang trọng, đậm chất badboy. Kiểu tóc nam đẹp này rất phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt vuông vức. Undercut thực sự là một mái tóc sành điệu được những người nổi tiếng rất ưu thích như David Beckham hay Clooney. Kiểu tóc Undercut cũng rất dễ tạo hình khi chỉ cần một ít Sáp Vuốt Tóc và vài cái vuốt tóc là mái tóc bạn đã được như ý.
Sáp Vuốt Tóc Gatsby Nhật và Kiểu tóc Quiff
Sáp Vuốt Tóc NamSáp Vuốt Tóc Gatsby
Việc nuôi được mái tóc Quiff luôn khiến bạn trở nên đắt giá và quyến rủ hơn rồi. Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ những mái tóc bồng bềnh của những tài tử từ thập niên 50 kết hợp với việc cắt ngắn hai bên mai của những kiểu tóc thời hiện đại. Kiểu tóc Quiff đòi hỏi bạn phải có bộ tóc có độ dài nhất định nên việc để được một mái tóc Quiff rất khó, đặc biệt là chọn loại Sáp Vuốt Tóc phù hợp với kiểu tóc này . Mình thấy loại Sáp Gatsby rất hợp với kiểu tóc này nhé Sáp Vuốt Tóc Nam
Các bạn đón đọc phần 2 tại Trang : http://sapvuottoc.vn/tin-tuc-p2.html nhé .