Tết tóc thật đẹp và thay đổi kiểu tóc thường xuyên sẽ tạo cho bạn sự mới lạ và thể hiện gu thời trang sành điệu của bạn ở mọi lúc mọi nơi. Tết tóc nữ tính

Bước 1: Trước tiên lấy ít tóc hai bên mai, xoắn lại ngang đầu và buộc ở giữa. Sau đó chia đôi tóc thành 2 phần.
Bước 2: Lần lượt lấy một ít tóc bên phải vắt sang phần tóc đối diện để tết. Bước 3: Cứ thế làm lần lượt vắt chéo tóc để tết. Chú ý lấy lọn tóc vừa phải và đều để tóc tết được đẹp hơn. Bước 4: Khi đã hoàn thành việc tết tóc chéo thì bạn dùng chun buộc lại. Nếu bạn muốn búi lên để tạo sự sang trọng:

Bước 5: Cụp tóc vào bên trong gáy.
Bước 6: Dùng ghim kẹp chặt tóc. Bước 7: Tóc đã được kẹp chắc và đẹp mượt mà. Bước 8: Để gây chú ý nên cài thêm một chiếc nơ hoặc kẹp tóc đính đá ở phía sau.
Tết tóc vành mũ
Với cách làm tương tự như tết tóc mái nhưng nếu bạn muốn tết tóc vành mũ thì khi chia phần tóc mái nên để khối tóc được tết hơi chếch về phía sau.
Sau khi hoàn thành, tạm cố định chúng bằng chun và kẹp ghim. Làm tương tự với phần tóc bên kia.
Dùng kẹp ghim cố định hai bím tóc hoặc cột hai bím tóc với nhau để tạo thành bím tóc tết kiểu vành mũ xinh xắn.

Tóc tết thác nước
Để tết được kiểu tóc đầy lãng mạn này, bạn cần lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai phải (trái), bắt đầu tết ba thông thường từ trên xuống.

Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết như hình bên trái, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục tết ba thông thường.

Cứ lần lượt theo quy trình: tết ba, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ có một đường tóc tết vắt ngang qua đầu như hình. Cố gắng tết đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để các sóng tóc thêm đẹp.

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc xoăn đuôi bồng bềnh…
… và yêu sự nữ tính, mềm mại và lãng mạn.
Tóc tết búi cao
Bạn thường xuyên buộc tóc cao để tạo sự thoải mái và mát mẻ, chắc chắn gợi ý này cực kỳ phù hợp. Vẫn là kiểu tóc buộc cao quen thuộc, nhưng khi tín đồ kết hợp thêm những lọn tóc tết, chúng sẽ mang một diện mạo hoàn toàn khác.
Lọn tết sẽ khiến kiểu tóc buộc trở nên thú vị hơn
Bước 1: Chia tóc và tết phần mái như trong hình
Bước 2: Búi tóc cao và dùng cặp tăm giữ chặt
Bước 3: Dùng phần tết thừa ở bước 1, quấn quanh búi tóc như trong hình.
Sau đó dùng cặp tăm cố định
Tóc tết lệch một bên Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản và khá dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chải tóc, lấy ba lọn tóc ở bên tay trái (phải) rồi tết ba sát vào chân tóc, tết dần dần lệch sang một bên.
Tết ba, tết năm thậm chí là tết đuôi cá lệch đều rất đẹp và ấn tượng. Nguyên tắc chung là lấy các lọn tóc thật đều để phần tóc tết đẹp mắt hơn. Ngoài ra, sau khi tết, bạn có thể tách nhẹ các lọn tóc ra để tóc có thêm độ mềm mại nhất định. Búi tóc tết lệch một bên Kiểu búi tóc lệch một bên này tương tự với tóc tết trên. Tuy nhiên, nếu kiểu tóc lệch kể trên được tết cao, mang lại cho bạn gái vẻ trẻ trung, cá tính thì tóc búi lệch một bên được tết thấp và mềm mại hơn.
Sau khi tết hết phần đuôi tóc như hình…
… bạn gái quấn tròn phần đuôi tóc lại thành một búi rồi dùng gặp ghim cố định lại.
Kiểu tóc này rất phù hợp cho các cô nàng công sở bởi nó mang lại vẻ nữ tính, sang trọng và quý phái. Bạn cũng có thể cài thêm hoa hoặc nơ vào phần búi tóc để thêm phần rực rỡ.
Tóc đuôi cá rối
Tóc tết đuôi cá đã và đang chinh phục trái tim của rất nhiều phái đẹp bởi sự ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần thời thượng mà nó đem lại. Để tết được kiểu tóc này, bạn cần có một phái tóc dài ngang lưng. Đầu tiên, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Sau đó, bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống.
Sau khi tết tóc đến gáy, bạn chia toàn bộ tóc thành 2 phần như hình…
… tiếp tục chia mỗi phần tóc trên thành 2 lọn rồi lấy một lọn ngoài cùng bên trái để kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hết toàn bộ phần tóc.
Dùng dây chun cố định lại như hình. Cuối cùng, dùng tay kéo lỏng từng lọn tóc tết sang 2 bên để kiểu tóc thêm mềm mại và nữ tính hơn.