Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1

  Tóc bị rít sau khi gội đầu ??

  Tóc em dạo này hay bị rít sau khi gội đầu, rít giống như khi bơi trong hồ bơi vậy, sờ vào cọng tóc rất khó chịu vì nó không mềm mượt mà nó rít rít, làm em ghét tóc em quá >.< tóc em chỉ hư tổn ít thôi vì em đang cắt từ từ, chỉ còn 1 phần ngắn là hư tổn thôi , không biết có cách nào làm tóc không rít nữa mà mềm xuống không các chị ?

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Đang ở
  <a href="http://trungcapykhoa.com/trung-cap-duoc">Trung cấp Dược</a>
  Bài viết
  0
  Mình cũng từng bị như bạn. Bạn có đổi dầu gội mới ko hay vẫn xài loại truoc h mà lại bị rít tóc? Mình đợt gội Thái Dương 7 tưởng thiên nhiên đỡ rụng mà tóc rít dã man, da đầu thì dày lên gàu tùm lum. Mình fai ngưng mới hết rít
  Gởi từ ứng dụng Webtretho của piggy_pape123

 3. #3
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Tớ cũng thế, gội cùng 1 loại dầu mà, có lần xả xong,tóc vẫn ướt sũng nhé, sờ mềm ơi là mềm, mà có lần cứ rít rít, như kiểu là có nhờn ở tóc ấy, sờ xong nhìn tay thấy gớm gớm, có chị nào bít vậy là sao k? Gửi từ ứng dụng di động Webtretho Android

 4. #4
  Trước em cũng bị đấy xong đổi dầu gội lại đỡ. Hay chị thử tìm dầu khác xem. Biết đâu lại hợp...

 5. #5
  Em xài Double Rich mới đổi qua Dove thì bị rít. Xài Double Rich em thấy không được mượt nên đổi, không biết có chị nào biết dầu gội nào mềm tóc không ? Nhất là đuôi tóc ấy ???

 6. #6
  Có thể không phải do dầu gội đâu bạn ạ. Bạn thử gội đầu với nước cuối là nước lạnh xem, tóc căng mượt đó. Mình toàn thế thôi.

 7. #7
  Trích dẫn Gửi bởi Bean2809
  Có thể không phải do dầu gội đâu bạn ạ. Bạn thử gội đầu với nước cuối là nước lạnh xem, tóc căng mượt đó. Mình toàn thế thôi.
  Mình toàn gội bằng nước lạnh từ đầu tới cuối đó bạn .

 8. #8
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Hì, trước tóc mình cũng như rơm đó, uốn nhuộm chán chê, tóc mà nhúng vào nước thì thôi rồi luôn, như mớ dây điện ý. Xong đi tìm cách phục hồi, gội đầu thì chịu khó mân mê tí xả kỹ, xả nước lạnh nên giờ tóc mình cũng đỡ rùi. Mỗi tội cắt nhiều nên đang ham hố tóc dài.

 9. #9
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Kiểu này chắc phải ủ hay đổi dầu gội đầu em toàn gầu thôi dùng loại nào cũng chán mà gội xong phải sấy ngay không thì bết bết vì da đầu em nhiều dầu lắm

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •