<hr>Hãy bứt phá khỏi những rập khuôn nhàm chán và nhuộm màu cuộc sống của bạn bằng những sắc nail rực rỡ, tươi mới nhất. Sáng tạo nghĩa là phải bứt phá qua các ranh giới, thám hiểm thế giới của những ngón ngọc với 10 kiểu nail độc đáo
Đơn giản là sự kết hợp giữa sơn móng tay màu đậm với sơn bóng sẽ tạo nên ấn tượng xung đột, đặc biệt là khi bạn chọn móng tay màu đỏ, cá tính hơn, chiều sâu hơn và nổi bật hơn.

Đối với những cô gái nhẹ nhàng lãng mạn, mẫu nail họa tiết hoa luôn phù hợp với tính cách của mình. Hãy thử kết hợp họa tiết hoa tím với lớp sơn nền màu nude, bạn sẽ thấy thật thú vị.

Màu xanh bạc hà tươi trẻ kết hợp cùng những điểm sóng nhỏ tạo thành ấn tượng cá tính nhưng vẫn trang nhã, dịu dàng.

Họa tiết hình tam giác khiến ngón tay của bạn trông có vẻ thuôn dài hơn. Mặt khác màu vàng và màu trắng khi được ghép đôi với nhau luôn tạo được ấn tượng tươi trẻ.

Một chút phá cách thoát khỏi cách sơn móng tay truyền thống để tạo một đường sơn kéo dài từ một bên đầu móng xuống tận chân móng và chiếm trọng ¼ diện tích móng sẽ thổi cảm xúc hoàn toàn mới vào tâm hồn bạn.

Đường sơn trắng viền quanh mép móng tay và ôm trọn lấy màu sơn nude đem lại vẻ thanh lịch, phong cách thời thượng mà không hề… “sến”.

Truyền thuyết cổ xưa của châu Âu tin rằng tà nhãn có tác dụng trừ tà, xua đuổi vận xấu. Nếu bạn thuộc tuýp người thích nghịch ngợm và phá cách, mẫu nail này dành cho bạn. Thiết kế độc đáo này chắc chắn rất hút mắt mọi người.

Những sắc nail rực rỡ cũng đem đến sắc màu tươi mới cho tâm trạng của bạn. Do đó, đừng tự khép mình trong những quy tắc phối hai màu đơn điệu, chỉ cần là sắc màu bạn thích, bạn có thể thỏa sức làm duyên cho những ngón tay ngọc của mình.

Những họa tiết hình học mang phong cách pop sẽ khiến bạn trông thật cá tính và đặc biệt có khí chất của người nghệ sĩ. Chỉ cần chọn ra một vài màu sắc phù hợp và thoải mái sơn chúng lên móng tay.

Đen và trắng luôn luôn là sự kết hợp cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt, thậm chí mẫu nail với đường chéo trắng đen đơn giản cũng vẫn rất thời trang.
Lan Phương
Tạp chí Lifestyle http://tapchilifestyle.com/
Phong Cách Sống