Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 20 của 20
 1. #11
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  chị ơi vivi to hiệu ai cắt đẹp nhất hả chị ?

 2. #12
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  vivi h đang sale uốn lạnh còn 99k thôi các chị ạ, chiều em vừa đi xong

 3. #13
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Em cắt với ép đây rồi nè
  Cắt thì khá hợp với mặt em, nhưng thực ra kiểu đấy cũng đơn giản. Cái em ưng í nhất thì là cái anh cắt cho em lắng nghe í kiến của em, ko như nhiều hàng khác, em bảo một đằng, làm 1 nẻo. Phục vụ dễ chịu, sau đấy có 2 lần gọi để hỏi ý kiến khách hàng. Nhưng mà giá cả thì cũng thiệt đau lòng, em cắt cũng khá lâu rồi, từ hồi hàng mới mở, 200k mà anh cắt tóc chả phải làm j nhiều huhu (nhưng nghĩ lại so với cái hàng Hương Phi ở Ngọc Khánh 150k mà từ kiểu tóc, cách ép, bà chủ, nhân viên cắt tóc, nhân viên ép đều làm em sôi máu thì thôi cũng tạm).
  Nhưng ép thì ko tốt lắm. Phải nói là lần đấy là lần ép tóc nhanh xù nhất của em hay tại em ít xiền dùng loại rẻ nhất (hồi đấy đã 700k rồi á, bây h vật giá leo thang, ko rõ bao nhiêu rồi nữa) nên ko được tốt lắm.
  Thế là em đi cắt cái đầu vuông + ép hết 900k, than ôi ví tiền may mà tính em thích tiện lợi nên ko xoăn xiếc j hết. Nếu có quay lại chắc em chỉ cắt thôi, ép thì em đi hàng khác.

 4. #14
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Đang ở
  Thanh Hóa
  Bài viết
  0
  Tú ơi! Giờ bạn còn cắt ở Vivi ko? Giờ giá cắt tóc dài là bao nhiêu thế? Tuần sau mình muốn đi sửa sang lại đầu tóc. Muốn Tú đích thân cắt vì mấy lần trước cắt đều hợp

 5. #15
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Mình mới đi cắt tóc ở VIVI 245 Tô Hiệu về, đến, ngồi đợi khoảng 1 tiếng thì gọi ra gội đầu, gội xong ra ngồi để nguyên tóc ướt, k ai đếm xỉa đến, mình đau đầu quá đành thả cái khăn xuống tự lau khô tóc, lại tiếp tục đợi để đến lượt cắt, tính từ lúc đến đến lúc cắt, mình phải đợi gần 3h đồng hồ, sau một hồi tư vấn, rồi thợ tự cắt, kết quả sau 15 phút, nhìn k khác một chút nào với kiểu tóc ban đầu của mình, chỉ có ngắn hơn mà mất 3h ngồi đợi và 150k tiền cắt. Chán k thể tả. Ép thì giá thấp nhất là 700, ặc. MỘT ĐI K TRỞ LẠI. LẦN SAU CÓ CẮT MIỄN PHÍ MÌNH CŨNG K BAO GIỜ ĐẾN ĐÓ NỮA.

 6. #16
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Nếu cắt mà k ép hay làm xoăn thì cứ gọi là đợi dài cổ nhé.

 7. #17
  Tú k cắt ở đó nữa đâu bạn ơi.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Mình thấy cắt ở đây cũng bt, đợt mình tóc ngắn, đi cắt lại, ngắn hơn nhưng ko khác ban đầu là mấy. Lại còn đắt nữa, mình đã gội đầu ở nhà rồi mới đi cắt. Đến lúc đó, nhân viên chỉ làm ướt tóc thế mà cũng hết 50k gội đầu. Có lần 2 mình cũng không bao giờ quay lại đấy.

 9. #19
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Nói đến ViVi Tô Hiệu lại làm em ức chế. Chị bạn em có thẻ VIP ở đó, quảng cáo với em là làm tóc ở ViVi đẹp lắm nên em rủ thêm hai đứa bạn nữa đến làm.
  Đến nghe quảng cáo là cửa hàng đang có khuyến mãi cuốn xoăn lạnh có 99k. Ba đứa đều yêu cầu anh Kiên làm cho. sau khi được gội đầu qua quýt+ cắt thì được cuốn xoăn. Kết quả là do tóc cắt quá ngắn+ ko có kĩ thuật cuốn nên tóc em như 1 con điên. Em nói không ngoa, như 1 con điên thật sự. lúc ở cửa hàng được thợ sấy nhìn còn không thể chấp nhận nổi, em cũng nghĩ là do làm khuyến mãi nên mới thế nên ngậm đắng nuốt cay móc tiền ra trả, thế mà cũng mất 299k mỗi đứa đấy các mẹ ạ.
  Về đến nhà, sau 1 lần gội, tóc em có vuốt keo kiểu nào cũng ko thành lọn được, cọng chỉa ra, cọng cụp vào. không khác 1 cái tổ quạ trên đầu. Báo hại em hôm nào cũng phải ra hàng gội đầu, gội xong phải tốn tiền là tóc ra cho thẳng. xấu xí mất hơn 1 tháng mới đi ép lại được. Hai con bạn em thì phải buộc tóc suốt hai tháng trời. Chị bạn em thấy kết quả ba cái đầu của bọn em cũng xin trả thẻ Vip gấp luôn vì quá kinh hãi.
  Nhắc đến Vivi là em lại thấy máu dồn hết lên đầu, em post lên cho các mẹ biết để mà tránh xa cái bọn ăn hại này đi. Chỉ được mỗi cái mở cửa hàng to thôi chứ tay nghề thì chết khiếp. em thề là em ko bao giờ đến lần thứ hai.

 10. #20
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Ặc ặc, sợ quá, em vừa mua thẻ VIP, đang định 5h chiều ra làm đây, ặc ặc, sao lại dọa nhau thế này, nhỡ mà giống con điên thật thì em biết làm sao đây, trót nạp 3tr rồi
  Chồng em cắt ở đấy em thấy ngon bổ rẻ, vợ gội, chồng cắt gội, tổng cộng có 120k, rẻ dã man, trong khi bình thường em hay ra Trần Hùng, riêng cắt cho lão chồng đã 500k, mà thấy cũng không khác gì, vì đàn ông mà, mỗi 1 kiểu!
  Thôi chiều em làm chuột bạch rồi về kể cho các mẹ nghe vậy!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •