Sữa tươi và mật ong
Để thực hiện mặt nạ dưỡng tóc này thì là điều quá đơn giản và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần phải làm là chỉ cần trộn lẫn một thìa cà phê mật ong vào một ly sữa tươi nguyên chất.
<div class="cms_table"><table class="cms_table_image cms_table_center" width="500" align="center"><tr valign="top" class="cms_table_image_tr cms_table_center_tr"><td class="cms_table_image_td cms_table_center_td"></td> </tr> <tr valign="top" class="cms_table_image_tr cms_table_center_tr"><td class="cms_table_image_desc cms_table_image_td cms_table_center_td" align="center">Sữa tươi và mật ong</td> </tr> </table>
</div>
Sau đó mát xa mái tóc từ gốc đến ngọn. Để ủ trên đầu trong 15 phút rồi gội lại sạch với nước ấm và dầu gội đầu. Sau đó, bạn sẽ thấy một số kết quả tuyệt vời cho mái tóc của bạn.
MẬT ONG THIÊN NHIÊN 1LÍT 330,000Đ
Công Ty Mật Ong KB chuyên cung cấp các sản phẩm Mật Ong Rừng , Phấn hoa, Sữa Ong Chúa Tươi. Bảo Đảm Chất Lượng, sản phẩm đã được Cục ATVSTP Bộ Y Tế cấp giấy phép. KBHONEY hiện có bán tại các:
- Nhà thuốc
– Hệ thống siêu thị MaxiMark
– CitiMart
– B’s Mart , Central Mart ( tòa nhà the Vista, Sài Gòn Pearl),Select Mart ( tầng 4 Diamond Q1, tòa nhà the Manor).
Ngoài ra, Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại : 08. 66840258 – Hotline: 0942 843 843. Đặt hàng qua website: www.kbhoney.vn.
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ( nội thành TPHCM).