♥ Tóc bạn xơ, rối, hư tổn do dùng hoá chất hay duỗi nhuộm nhiều thì loại ủ tóc này là thứ bạn cần để phục hồi mái tóc yêu quý của mình. Không chỉ phục hồi phần tóc xơ đuôi và không mềm mượt. Dầu ủ còn giúp tóc dày và mau dài hơn. Dầu ủ tóc nhập khẩu từ Ý - Vì 1 hộp rất to nhập khẩu về nên để hợp với túi tiền hiện nay nên mình chiết ra từng hộp nhỏ bán nha. ♥ Kem ủ có mùi cực dễ thương như kẹo, giữ mùi lâu. ♥ Mềm mượt ngay lần đầu sử dụng, ủ khoảng 3 lần sẽ thấy tóc được phục hồi rõ rệt.
♥ Muốn kích thích mọc tóc và làm dày tóc. Chỉ cần 1 lượng thật ít và dùng 10 ngón tay để massage toàn da đầu.Phải xả sạch với nước vì nếu dùng lượng kem nhiều qá và không xả sạch sẽ gây khó chịu cho da đầu
. ==> Cam đoan tóc sẽ phục hồi ít nhất 30-50% nếu ủ hết 1 hủ ( tuỳ tình trạng tóc của mỗi người ) +1 tuần ủ tóc 3 lần, mỗi lần ủ 20 - 30p Sau khi gội đầu, vắt bớt cho ráo nước, dùng 3 ngón tay quét 1 lượng kem rồi thoa lên đuôi tóc, sau đó vuốt từ trên xuống dưới đuôi cho đều hết kem. Dùng khăn quấn lại trong 20-30p rồi xả kĩ lại với nước. Đây là loại siêu dưỡng, siêu mượt, ko cần bôi quá nhiều kem, 1 lượng nhỏ cũng đủ rồi nha. DẦU Ủ TÓC Ý GIÚP : Phục Hồi Tóc ♥ Cho bạn mái tóc Mềm Mai ♥ Làm tóc bạn trở nên dầy hơn ♥ kích thíchtóc mau dài ra. ♥ Mùi hương kẹo ngọt giữ đc lâu. == ->Ủ đc 11-13 lần tuỳ tóc dài, ngắn- day ,mỏng - nhiều. + Dùng kèm serum dưỡng tóc sau khi ủ sẽ cho kết quả hơn mong đợi.. ^^ Dầu ủ : 300gr/ 150k tặng kèm bao trùm để ủ tóc Các bạn cứ yên tâm về chất lượng nha. Giá tuy hạt dẻ nhưng công dụng lắm.
Sau đây là 1 số phản hồi để mọi người yên tâm hơn nha :
Và đây là phản hồi có hình về tóc : Hướng dẫn sử dụng: Đây là tóc của mình sau 3 tháng sử dụng: ( Tóc thật 100% không nối nha. Nhìn mượt và dày lên thấy rõ luôn ^^ ) Vì đa phần trên diễn đàn là các chị, các cô nên cho e xin phép xưng hô là em nha. . E là thành viên mới. Hihi.
Dầu ủ này e đã sd qa. Cảm thấy rất thích, giảm tóc xơ đuôi,chẻ ngọn, hư tổn rất nhiều. Giá : 150k/hủ. Hủ 300gr nên rất to, sd ít hao lắm vì là dạng siêu dưỡng nên chỉ cần lượng nhỏ đã đủ rồi.
Để mua dầu ủ hoặc thắc mắc,tư vấn. Liên hệ : 0933.54.54.97 ( Giang sn95: Zalo,viber thoải mái luôn )hoặc inbox Facebook: <a rel="nofollow" href="http://www.webtretho.com/forum/links.php?url=https://www.facebook.com/zonnie.3bie" onclick="ga('send','event', 'LinkOutTrack','http://www.webtretho.com/forum/f3269/dau-u-phuc-hoi-toc-hu-che-ngon-1778408/', 'http://www.webtretho.com/forum/links.php?url=https://www.facebook.com/zonnie.3bie');" target="_blank">https://www.facebook.com/zonnie.3bie</a> + Em nhận bỏ buôn cho các chị có nhu cầu nữa nha. Cần các chị cứ liên hệ. Em cảm ơn các chị đã ghé xem..