Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 12 của 12
 1. #11
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi GeminiLe
  cảm ơn nhé, mình dùng clear cho nó cứng tóc, khô khô dc xíu về nhà mẹ gội chung vs mẹ loại gì đấy 2 3 bữa mềm oặt ra
  ấy dùng clear thì nhờn khủng khiếp luôn ấy, vì nó làm tóc mình khô lúc đầu nhưng đc một lúc lại tiết dầu nhiều hơn, bản thân tớ cũng tóc dầu đây, thử đủ loại từ rẻ đến đắt đều k ăn thua nhưng dùng Sunsilk màu vàng như mấy bạn trên kia cũng có nói thì thấy ok hẳn.

 2. #12
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi GeminiLe
  tóc e tóc tơ mảnh, nhanh nhờn, gội đầu chịu được nữa ngày là nó nhớp như mấy ngày k gội rồi, nhất là có mưa phùn phùn là e sợ nhất. 1 ngày e gội 2 lần, 1 lần gội kỹ, lần 2 gội chân tóc, mà dùng hóa chát nhiều e biết k hay nhưng k còn cách nào cả, tóc e mềm đến mức uốn không con, có lần e đi bấm dù nhìn hắn dày lên ( lúc đó e bấm ở đỉnh đầu) nhìn đẹp, về sau nó dài ra xấu khiếp, tóc như rể tre nhưng e thấy nó dày hơn vs cảm giác tóc thoáng bớt nhớp hơn hẳn, nhưng h tóc e lại dài ra , phần bấm xù cũng sắp cắt hết, mà làm lại như thế thì đẹp dc ít hôm chứ xấu lắm.
  các chị có cách nào tóc e cứng hơn không ạ, với bớt nhờn, cho e gội đầu ngày 1 lần là mừng lắm rồi
  có mình đây tóc mình y chang bạn nhưng mình đã tìm ra cách.ủ bia 1-2l/tuần,ủ cốt chanh hoà nước 15p rồi gội bình thường.mình chỉ làm 2 cách đó thôi mà thấy tóc bóng khoẻ hơn,giảm hẳn tóc rụng,giảm nhờn,phồng hơn đấy ạ.thử làm xem

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •