Mình là thuộc dạng mi ngắn, chân mày thưa, nhạt màu v.v nói chung là ôi thôi, tốn kém thời gian kẽ mày chuốt mascara lắm. Mình ko biết sao chứ nhiều lúc mình muốn xăm, phun chân mày, nối mi quách cho xong nhưng mà lại sợ hậu quả sau này là xăm thì cứng mặt, nối thì rụng trụi lũi mi
cách đây 2 tháng, chị của bạn mình nhập hàng tinh dầu maroc về, nghe đâu là của cty nào của chị ấy, chị là nv nên đc quyền gì chẳng biết, chỉ đem tinh dầu ấy về chiết ra lọ 7ml. Cho bạn bè ng thân dùng thử, mình cũng tò mò nhưng k dám mua vì sợ tốn kém mà ko ích lợi nên mình k để ý. Sau mình gặp con bạn mình, mi nó dày và dài lắm các bác ạ. nhưng trc là no nối mi, rung hết đấy nhé.
mình tò mò mua đại 1 lọ, sau 2 tuần thì mi dày và dài và cong, em ko nói điêu đâu, nhiều feedback lắm, các mẹ xem hình feedback ở dưới nhé.
à, một lọ thì là 180k 7ml, tính ra 7ml mà 180 là khá mắc nhưng e nói thật, mẹ em mi cũng nối, mua chai gì của mỹ, dung tích lớn hơn có tí là 2tr bạc, xài chẳng ra làm sao. trong khi này dùng 180, 2-3 tuần là mi n dài và dày lắm rồi.
e có sử dụng dầu dừa, nhưng dầu dừa thì vào mắt e n cứ làm s đấy, cay mà cũng k dài ra tí nào, cũng vì tòmò mà e mua nhưng k đc nên e để đấy luôn
hiện loại tinh dầu này bán đắt hàng lắm nên có nhiều loại fake giá chỉ từ 90-120k. nên mẹ nào mua thì e chỉ chỗ cho mua, chỗ này chuyên sỉ lẻ cho các spa hay nối mi v.v ở đây có chỉ cho các mẹ cách nào để nhận biết hàng fake và giá đúng chỉ là 180k thôi.