Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0

  Huhu,ai định cắt tóc Minh Huyền Phan Huy Chú xin hãy nghĩ kỹ huu

  Em thề em nói điêu em chết , em choáng quá phải viết ngay kẻo chị em đi phải vết xe của em huhu .
  Hôm t6 tuần trước em nghe các chị em khen chị ấy cắt tóc đẹp lặn lội mưa gió đến cắt . Tóc cũ của em để tự nhiên kiểu tóc bằng , mà em cũng chỉ thích kiểu nền nã dịu dàng thôi , lúc ngồi chờ nhìn tóc 2 bạn nữ gội đầu với con gái chị ấy cũng mềm mại nên yên tâm cắt . Lúc vào cắt đã dặn em chỉ thích nhẹ nhàng chị đừng cắt trẻ quá . Chị ấy bảo em cứ yên tâm chị cắt em đẹp thì thôi , nhắm mắt chị cắt mái . Em thấy thay đổi kiểu mái bằng cũng hay nên em nhắm . Ôí giời ơi lúc em mở mắt ra thì mái của em nó ngắn bằng nửa trán , huhu , lại dầy cộp như cái nồi gang úp ngược , mà lại còn 1 nửa không cắt . Chị ấy bảo đấy là kiểu vầng trăng khuyết . Hhuuhu,em gần như khóc thét lên kêu trời ơi chị giết em rồi chồng em khó tính lắm . Chị ấy cứ bảo yên tâm chị làm cho em đẹp hơn , cá tính hơn . Huhu, em phải giẫy ra không cho chị ấy cắt mái thêm nữa không chắc nó còn 2 phân như mũ nấm mất . Huhu , đến mức 2 chị đang làm tóc trong hàng cũng nhìn em cười tủm tỉm rất thông cảm . Chị ấy sấy lên thì nhìn cũng tạm được , vì xung quanh nó phồng đều , nhưng mình về gội đầu cái là nó lại về nguyên thuỷ mũ nấm . Trời ơi em k biết nói gì , nhìn em như 1 em gái mới lớn học cấp 3 , em đưa em em đi xem film Vincom mấy em gái mặc đồng phục còn gọi em là ấy ơi cho tớ đi nhờ mà em đi làm 3 năm rồi . Em chết mất . nhìn như 1 đứa ngổ ngáo ngoài đường . Mẹ em nhìn thấy là chê , còn chồng em thì chỉ lắc đầu . Em phải lấy kẹp tăm kẹp ngang nó ra cho nó đỡ ngố chứ thả ra nhìn em như con chán đời bỏ nhà cắt tóc ấy huhuhu.
  Thế nên từ gan ruột mình em chân thành khuyên các chị cứ hàng quen mà cắt đừng ham của lạ như em , huhu , hoặc cắt phải giám sát kỹ đừng dễ tính quá mà chết , may mà móng tay tóc tai em dài nhanh không thì em đến cạo đầu cho nó 1 mọc 1 thể mất , stress kinh khủng vì quả đầu quả nấm xì tin này huhuhu .

 2. #2
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Cực kỳ thông cảm. Mình từng xem một chương trình hình như là thời trang và cuộc sống, buổi lúc hơn 1h chiều thứ 7 hay cn gì đó m ko rõ, có anh Tâm Loan cắt tóc thay đổi phong cách cho một bạn nữ. Xong bạn ấy khóc luôn. Khóc ngon lành trên tivi. Nên theo mình, các nhà tạo mẫu dù tài tới bao nhiêu cũng cần tôn trọng ý kiến và sở thích cá nhân của khách hàng, chứ cứ gò người khác theo lối nghĩ, theo xì tai của người cắt tóc thì chết mất.
  Còn may là tóc bạn nhanh dài, và chồng chỉ lắc đầu rùi thôi, chứ phải chồng mình chắc mình chít mất

 3. #3
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  ủa , mình hay cắt ở đó nhưng anh Dũng cắt , mình lại phát bực vì anh y không chiu thay đổi phong cáh cho mình gì cả cứ để cái kiểu đầu cũ cắt bao lần cũng giống nhau . Mình phải sang Tâm Loan cắt mới thay đổi được phong cách

 4. #4
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Chị ơi đừng buồn. 100% những người mới chuyển từ mái xéo sang mái bằng đều thấy bị ngố (một phần cũng là vì khi cắt tóc bao giờ thợ cũng cắt hơi ngắn 1 tí). Để mấy hôm tóc mái mọc dài ra là chị lấy thấy nó dễ nhìn ngay ý mà!
  Nếu chị không ưng thì lấy kẹp tăm kẹp xéo sang, nó vào nếp sẽ thành mái như bạn ca sỹ teen này:
  Còn nếu chị thích nó hơi phồng phồng, thì để cái lược tròn cuốn bên dưới mái, sấy tí tẹo là được thôi mà!
  Làm gì đâu mà phải buồn đến mức sợ chồng giết cơ chứ!:Angel:

 5. #5
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi hafini
  Chị ơi đừng buồn. 100% những người mới chuyển từ mái xéo sang mái bằng đều thấy bị ngố (một phần cũng là vì khi cắt tóc bao giờ thợ cũng cắt hơi ngắn 1 tí). Để mấy hôm tóc mái mọc dài ra là chị lấy thấy nó dễ nhìn ngay ý mà!
  Nếu chị không ưng thì lấy kẹp tăm kẹp xéo sang, nó vào nếp sẽ thành mái như bạn ca sỹ teen này:
  Còn nếu chị thích nó hơi phồng phồng, thì để cái lược tròn cuốn bên dưới mái, sấy tí tẹo là được thôi mà!
  Làm gì đâu mà phải buồn đến mức sợ chồng giết cơ chứ!:Angel:
  Tóc chị ấy bị cắt ngang trán mà còn "vầng trăng khuyết" nữa chứ đc thế này đã đẹp qá sis ạ. Chị ấy kể chuyện đúng là hài, nge 3 từ "vầng trăng khuyết" ko sao ngớt nổi cơn cười, lại còn "ấy ơi tớ đi nhờ" :Laughing:
  Nếu trán chị đẹp thì tạm hất lên 1 tgian chờ mái dài ra cũng đc chị, e thấy hất lên nhìn sang trọng mà sáng mặt hơn ( trán e lại dzô :Crying

 6. #6
  Huhuhu , nếu nó dài được thế kia thì tớ đã không phải tu tu như thế này . Nó ngắn cũn , cặp lên chỉ có cách cặp chéo chéo bằng 3 cái đinh ghim . Mà trán mình trán dô chứ , huhu , bình thường ít khi cặp mái lắm trừ phi thể dục hay thu dọn nhà cửa , giờ nhìn vào mặt là thấy chán , trời ơi . Thật là choáng váng . Buồn cười lúc mình gần như bỏ của chạy lấy người 2 em ở đấy còn an ủi chị chịu khó trang điểm kẻ mắt nước đậm là giống mấy em Japan lắm . Chúa ơi , nếu sáng nào cũng dậy sớm trang điểm được thì để tóc bù xù nó cũng thành được hippi đẹp , sáng đi làm đúng giờ với giao thông HN đã là 1 điều đáng hâm mộ rồi , huhuhu .
  Cũng tại tội tớ ham của lạ không sửa được , hồi chưa chồng còn chịu khó đi cắt tóc spa , lấy xong toàn chạy cắt anh thợ gần nhà cho tiện , khó tính nẹt được thì cứ nghĩ thợ gần nhà không sang , không thay đổi . Giờ thì thay đổi đến ngạc nhiên . Tớ đau lắm nên muốn nhắc mọi người đi cắt tóc đừng cả nể , tốt nhất mang kiểu mình ưng ý muốn cắt theo để yêu cầu thợ copy y nguyên cho an toàn , đừng như tớ , cắt tóc mang mỗi cái đầu với cái ví tiền . huhuhu

 7. #7
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Tớ cũng cắt quả mái manocanh như ảnh số 2 ý, chồng khen xinh lên, style lên mới chết chứ. Mái đó ngắn quá công nhận là ngố thật! Ko sao đâu bạn, chờ 1 thời gian cho nó dài ra là đc mà.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Hì, đang định hôm nay qua chỗ Minh Huyền cắt tóc.
  Tớ cũng cắt tóc ở đó khoảng 5 lần, 3 lần chị Huyền, 2 lần anh Dũng cắt tóc.
  Ơn Trời lần nào cũng tạm ổn, có lần đẹp, có lần bình thường, may mắn ko lần nào bị sốc như bạn chủ topic.
  Nhưng anh chị ấy cắt lần nào cũng như lần nào, mỗi anh chị 1 kiểu, chỉ cần xem anh hay chị cắt tóc cho mình là hình dung ra kiểu sẽ được cắt roài :Laughing:

 9. #9
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Mình cũng cắt ở đó 3 lần rồi. Lần đầu anh chồng cắt, cũng được. Lần 2 quay lại thì chị ấy cắt. Mình vừa ngồi vừa run, chỉ sợ xấu nhưng nhờ trời lại đẹp hơn lần trước, chị ấy cắt kĩ lưỡng hơn anh thì phải. Lần thứ 3 chị ấy cắt nhanh lắm, mình thắc mắc thì bảo tại tóc có form sẵn rồi nên cắt nhanh. Nhưng cắt xong thì thất vọng. Ngắn quá, lại còn vểnh nữa. Túm lại chả biết thế nào.

 10. #10
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Huhu , trưa về ăn cơm với mẹ , mẹ lại xót tóc mắng tóc xấu thế , mình lại bực , không ghét gì chị ấy mà rõ ràng chị ấy không tôn trọng khách hàng , huhu , cái răng cái tóc chứ có phải đùa đâu huhu

Các Chủ đề tương tự

 1. Bán nhà đường Phan Xích Long, nhà đẹp, giá rẻ
  Bởi binhseo2800 trong diễn đàn Nội Ngoại Thất
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-18-2015, 10:50 AM
 2. tóc em rụng sắp hói rồi.huhu.
  Bởi tinviet trong diễn đàn Mua Bán Thời Trang
  Trả lời: 13
  Bài viết cuối: 05-20-2015, 10:46 PM
 3. Tóc xoăn bị duỗi do dùng lược thường huhu
  Bởi namdd55 trong diễn đàn Mua Bán Thời Trang
  Trả lời: 9
  Bài viết cuối: 01-17-2015, 08:12 AM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-27-2014, 02:04 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-03-2014, 05:07 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •