Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 20 của 20
 1. #11
  Trích dẫn Gửi bởi Mẹ Túb
  Lừn sau mẹ cháu muốn có cái đầu ngắn đẹp có phong cách, mẹ cháu ra Nguyễn Hùng ở số 5 gì ý nhỉ, hình như là Tuệ Tĩnh ạ, trước bác giai đấy ở Mai Hắc Đế, giờ chuyển sang cái địa chỉ này, nói chung là em chỉ bồ kết mỗi bác này cắt tóc. Em tóc dài, làm đầu ở đấy cũgn khá nhiều xiền (cả duộm và uốn ạ, nên cũng cắn răng 1 lần, thế mà mấy tháng sau tóc vẫn giữ dáng đấy). Được cái là chăm sóc tóc tốt, dịch vụ vừa phải. Mỗi lần em cắt và gội dầu L'Oreal xịn sọt là 120k, còn tóc ngắn đâu như 50-70k thôi ạ. Em cứ lôi bác giai nhà em vào, nhưng AX nhà em ko chịu nhúng ướt cái đầu, đương nhiên càng sợ nằm lên bồn gội, nên em bó tay với bác ấy, mặc dù cắt tóc trông hợp và trẻ ra nhiều. Ghét lão ấy thế ko bít!!!.
  Ở Minh Phương nhé, chỉ cần mẹ cháu hấp ủ tóc bằng cái máy đời mới gì đấy, đã là 180k/1lần, mà đấy là giá em chui vào cách đây hơn 1năm rồi, khủng bố, sợ quá, em chạy mất dép!
  À, em có 1 điạ chỉ back up khác, hì hì, ở số 10 cái phố chợ cắt phố có cửa hàng ăn Nga ngố ý, có cửa hàng tên Quỳnh- Như Quỳnh, Nguyễn Khắc Cần thì phải, chắc đúng đấy ạ! Em cũng chịu khó thử vài chỗ, nhưng em thấy ưng ngay khi vào gội!Cắt và làm thì rẻ hơn ở Ng.Hùng, nhưng vì em chuyên đời tóc dài, nên ko bít ở đó cắt tóc ngắn thế nào! Mẹ cháu thử xem nhé!
  Khà khà, theo chân mẹ này, hôm qua cũng bon chen lên Nguyễn Hùng - số 5 Tuệ Tĩnh cắt tóc. Công nhận là anh này kỹ thuật pro, dáng đầu đẹp, tận tình, chu đáo. Hôm qua mình thay đổi hẳn style, đang từ tóc dài ngang lưng chuyển sang tóc ngắn chấm cổ áo. Hè hè, sau một tiếng đồng hồ thì mình đã có quả đầu khá là ưng ý, nhưng mà ko phải giá là 50-70k đâu cả nhà nhé, mà là 180k cơ đấy, nên các bác phải cẩn thận ko lại thủng ví vì ko mang đủ tiền :Angel:
  Sáng nay đầu mới đi làm, có 2 người khen rùi, hihi, thấy cũng ko xót quả 180k hôm trước lắm,
  Công nhận là bắt đầu bồ kết anh Hùng này rùi đới :Laughing:
  (Hơ, viết đến đây mới thấy lạc đề, đang là top cắt tóc Minh Phuơng cơ mà :Surprise: )

 2. #12
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  chị ơi tiệm tóc Nguyễn Hùng đó là ở SG hay HN vậy ạ?

 3. #13
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi xiaowanzi
  chị ơi tiệm tóc Nguyễn Hùng đó là ở SG hay HN vậy ạ?
  Ở HN em ạ

 4. #14
  Trích dẫn Gửi bởi Mẹ_Tít
  Ở HN em ạ
  Mẹ Tít ơi, bạn cắt đến chấm cổ áo là cắt tỉa à, anh Hùng tư vấn để hợp với khuôn mặt hay bạn tự thay đổi style. Tóc mình cũng để dài lâu quá rồi, muốn thay đổi một chút nhưng chỉ sợ cắt hỏng.

 5. #15
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi cunyeu2001
  Mẹ Tít ơi, bạn cắt đến chấm cổ áo là cắt tỉa à, anh Hùng tư vấn để hợp với khuôn mặt hay bạn tự thay đổi style. Tóc mình cũng để dài lâu quá rồi, muốn thay đổi một chút nhưng chỉ sợ cắt hỏng.
  hà hà, tự dưng lại đi quảng cáo cho cái nhà anh Hùng này :Battin ey:
  Tóc tớ đang là đầu tỉa dài ngang lưng, hôm qua hứng chí lên tớ bảo anh ý là anh xem mặt em thế này, tóc em thế này thì design cho em cái style nào hợp để em thay đối tý. Hé hé, ông ý tung lên, rẽ trái, rẽ phải nhìn ngắm rồi bắt đầu cắt, nói chung là đang dài thì phải cắt ngắn thì mới thay đổi được.
  Hihi, túm lại là ko thể hỏng được đâu vì ông này dạng trình cao rùi, chỉ có điều có hài lòng hay ko thôi,
  Tớ mới có cắt thôi mà đã thấy trẻ đựoc mấy tuổi, nếu bạn mà kết hợp cả nhuộm nữa thì tớ nghĩ là ổn đấy (tớ thay đổi từng tý một thôi, ko đồng bào shock :Laughing: )

 6. #16
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Binbe
  Cắt cả gội mà đúng do bà Phương cắt thì làm gì có giá 155k ạ. Bà ý cắt theo em nhớ là 175k, hay hơn thì phải. NHưng thật sự, cắt ở đấy là rẻ hơn cắt ở Yến Trang, Hồng Phượng rồi đấy ạ. Các chỗ kia toàn 200k trở lên. Em ra đấy cắt thì cắt anh Ngọc Anh, anh đấy là giá 155k. Ông ý cắt cẩn thận, mà lắng nghe mình nói gì, đẹp cũng chả kém bà P mấy. Còn bà P thì hơi chảnh, nên ko thoải mái lắm. Các mẹ mà cắt ngày thường thì không cần hẹn trước đâu, chỉ vào ngày nghỉ thì mới đông thôi. Nhưng nếu muốn do chính bà P cắt thì nên hẹn, để tránh trường hợp chủ nhà đi vắng
  đúng đấy,chị này giờ mắc bệnh "sao" nặng lắm,tinh vi rất khó chịu.mình làkhách hàng quen thân lâulâu mới đến,đưa con bé con nhà mình đến cắt,mặt nó lạnh như tiền nói chị fải hẹn điện thoại trước thì em mới cắt ,trong khi nó đứng buôn chuyện chứ có bận gì đâu .mà mình mất tiền chứ có nhờ không đâu,tưởng ngươi quen lên ủng hộ thì nó fải hồ hởi ;ai ngờ(mà có thiếu j hàng đâu cơ chứ).Mình cạch mặt luôn, thái độ ko chấp nhận dc

 7. #17
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  co' ai cho e hoi,cat toc o MINH PHUONG co dep k ak?e dag fan van qa',toc e dai den eo r`,cug mong thoi,hnay ra day ho keu la lam het 1t4.Neu de thi em lam,ai cho em y kien voi

 8. #18
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi girl_baby_rat_kieu
  co' ai cho e hoi,cat toc o MINH PHUONG co dep k ak?e dag fan van qa',toc e dai den eo r`,cug mong thoi,hnay ra day ho keu la lam het 1t4.Neu de thi em lam,ai cho em y kien voi
  Làm xoăn thì mình thấy MP làm đẹp nhất bạn ạ, giá làm xoăn k thì cũng vào khoảng hơn 1tr tùy độ dài tóc nhưng thêm cả nhuộm cũng hơn 1tr thì rất đắt, nhưng nhuộm bóng đẹp lắm nhé!
  Nếu cắt không thì bạn có thể tham khảo hàng khác, vì cắt ở đây cũng phình phường mà quá đắt, chị Phương là 450 còn anh Ngọc Anh tầm 350 gì đó. Nếu tiện thể làm xoăn thì bạn có thể cắt luôn ở đây, vì anh chị ấy sửa tóc sau khi xoăn cũng đẹp, ví dụ như bạn tỉa muốn mỏng dày đi hay cắt mái cho phù hợp... Cắt anh Ngọc Anh ok, vừa tiết kiệm hơn lại biết lắng nghe hơn.
  Gọi điện trước được giảm 10% nên nhớ gọi vì đắt lắm!

 9. #19
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Mình đây cũng vì muốn đổi mới nên cắn răng đến cắt nhà Mình Phương đây, tóc dài ngang lưng, gọi điện trứôc: cả cắt và làm xoăn là 1,4 tr, chưa nhuộm đấy nhé vì hết xiền rồi. Lúc đâu do có bà chị chuyên nghiệp sấy tạo kiểu trao ôi đẹp ơi là đẹp, không thể chê vào đâu được nhưng mấy hôm sau không làm cách nào đẹp được như thế ( trừ khi ra đúng bà chị đó mất 200k lần nữa). Chị Thuỷ thợ làm tóc ở đó cũng noi luôn với mình là laọi sóng to chỉ giữ đẹp đươc 4-6 tháng thôi, sao đó sẽ duỗi dần, và vì tóc mình hơi bị hỏng phần cuối đuôi nên cũng không thể đẹp đựoc như mong muốn trừ khi cắt hết phần tóc hỏng đi. Nhưng mà mình vẫn quyết định làm, chăm chỉ ngày nào cũng lô thì trông cũng được, nhũng ngày hanh khô tóc xoăn trông đẹp lắm, những ngày ẩm tóc lại duỗi ra.
  Nói chung là mình nghĩ thế này, tay nghề nhà Minh Phương thì khẳng định là tốt rồi, nhưng giá đắt, nếu có điều kiện thì bạn cứ làm nhà đó thôi. còn nếu còn hơi eo hẹp thì mình thấy có rất nhiều cửa hàng khác làm cũng rất đẹp mà giá tốt hơn thê
  P/S: Nếu có làm nhà MP nhớ đặt chị Đào Thuỷ( Thuỷ nhỏ) làm hoá chất cho bạn nhé, vì mấy người bảo chị đó làm hoá chất là tốt nhất của hàng đó.

 10. #20
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Mình cũng chưa cắt chị Phương lần nào nhưng thấy bảo chị í cắt nhanh lắm, sờ đầu 1 cái là 450K luôn. Anh Ngọc Anh thì mình cắt 1 lần năm ngoái, lúc giá mới có 250K cũng đẹp lại dễ chịu vì anh í vừa làm vừa nói chuyện, về sau mới biết 2 anh chị là vợ chồng. Vợ chồng mà sao tính tình khác nhau quá!

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 03-30-2015, 08:46 PM
 2. Trả lời: 7
  Bài viết cuối: 02-13-2015, 08:45 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-30-2015, 10:07 PM
 4. Hỏi về địa điểm làm tóc tại TP.Hồ Chí Minh
  Bởi maitrang210586 trong diễn đàn Mua Bán Thời Trang
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 11-23-2013, 06:27 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •