Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Trang 35 của 36 Đầu tiênĐầu tiên ... 2533343536 CuốiCuối
Kết quả 341 đến 350 của 356
 1. #341
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  cho mình hỏi, với phần mềm này mình ko cần fai hack root nừa hả các bác

 2. #342
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi win123vn
  cho mình hỏi, với phần mềm này mình ko cần fai hack root nừa hả các bác
  Yes !
  ...........................

 3. #343
  Help me
  Trích dẫn Gửi bởi hainguyen273
  Cập nhật 10/6: v2.1.5
  Changle log:
  - Sửa lỗi Market (một số Rom sau khi chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ thì Market không download được)
  - Sửa lỗi FC như bác giadoianvung và huuhiep175 phản ánh
  - Sửa lỗi Transfer apps to SD card không tác dụng khi đang hoat động ứng dụng trên thẻ nhớ.
  - Sửa lỗi hiển thị dung lượng bộ nhớ ext
  - Cải tiến bootscrip


  Link: http://www.mediafire.com/?xytyqnjjtti

  Hướng dẫn sửa lỗi Market (nếu bác nào gặp phải):
  Phiên bản này đã sửa lỗi Market nhưng việc cài phiên bản mới này chỉ là để tránh về sau này, còn để khắc phục thì cần phải xóa bỏ toàn bộ dữ liệu cũ bị lỗi. Các bác theo các bước sau đây để hủy bỏ dữ liệu cũ bị lỗi và cài lại các ứng dụng:

  1. Cài ứng dụng SmartBar này vào máy. Mở nó lên, chọn Application Manager. Nhấn Menu > Backup > Backup all non-system apps. Đợi cho nó hoàn thành backup.
  2. Trở về chế độ bộ nhớ nội bằng cách: Mở App2Card, khử bỏ dấu tick ở ô "Temporary turn on/off App2card", hộp thoại yêu cầu reboot hiện ra thì nhấn Reboot.
  3. Sau khi phone khởi động lại thì mở lại App2card, nhấn nút Wipe > ext (để xóa toàn bộ apps trên thẻ nhớ)
  4. Nếu ngay cả ở chế độ bộ nhớ nội mà Market cũng bị lỗi thì sao lưu tin nhắn, sanh bạ cuộc gọi rồi Hard reset phone để hủy toàn bộ dữ liệu. Sau đo cài lại App2card, thưc hiện Transfer apps to SD card. Nếu không thì bỏ qua bước này.
  5. Mở lại App2card, tick vào ô Temporary turn on/off App2card để chuyển sang chế độ thẻ nhớ. Sau khi phone khởi động lại thì cài lại SmartBar vào máy, mở lên, lại chọn Application Manager, nhấn Menu > Restore, tick chọn lại các ứng dụng bạn cần đưa trở lại trừ Market

  -----------------------------
  Update v2.1.3:
  - Sửa lỗi FC của bác giadoianvung
  - Cải tiến một vài chức năng
  - Bước đầu thêm khả năng di chuyển và quản lý ứng dụng giữa bộ nhớ trong và thẻ nhớ, nhưng hiện tại mới chỉ có chức năng Uninstall hoạt động. Chức năng move ứng dụng sẽ tiếp tục được hoàn thiện trong thời gian tới, khi đó người dùng có thể sử dụng song song các ứng dụng trên 2 bộ nhớ đồng thời (bộ nhớ nội và thẻ nhớ) giống Froyo [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]

  Chú ý:
  - Các phone hỗ trợ chính thức (có trong database): Milestone, Samsung Spica i5700
  - Do có sự điều chỉnh database nên các bác phải uninstall phiên bản cũ trước khi cài bản mới.
  - Có lỗi nào các bác phản ánh sớm nhé. Cảm ơn các bác.

  Link: http://www.mediafire.com/?qtgyyq4yeku

  -----------------
  Cập nhật 4/6: V2.1.2
  1. Changes log:
  - Sửa vài lỗi có thể gây ra FC
  - Bắt đầu hỗ trợ các loại android phone khác. Hiện tại hỗ trợ chính thức 2 loại máy: Milestone và Samsung i5700. [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG] Các android phone khác tuy chưa có thông tin trong database nhưng hỗ trợ truy xuất thông tin máy và gửi mail để nhận database cập nhật. Do đó mọi loại android phone từ Donut 1.6 trở lên đều có thể cài đặt và chạy App2card từ phiên bản v2.1.2 này

  2.Các chú ý
  - Tháo bỏ các phiên bản cũ trước khi cài phiên bản v2.1.2 này.
  - Các máy không phải là Milestone hay i5700 khi chạy sẽ được thông báo và hướng dẫn gửi thông tin máy qua email. Từ thông tin đó mình sẽ phân tích và cập nhật database cho các máy đó.

  Link: http://www.mediafire.com/?1okzmjezme5

  ----------------------------------------------------
  Cập nhật 31/5: App2Card.apk v2.1.1

  - Sửa lỗi hiển thị dung lượng bộ nhớ ext2
  - Tự dọn dẹp "rác" của các phiên bản trước để lại gây xung đột
  - Tự quản lý bootscript để đảm bảo đồng bộ với phiên bản App2card mới nhất.
  - Sửa vài lỗi nhỏ.

  Link: http://www.mediafire.com/?nxmcgvemtoa
  Hướng dẫn: Gỡ bỏ (Uninstall) phiên bản trước đi rồi mới cài bản mới này nhé

  P/S:
  Để đảm bảo các bạn luôn download được phiên bản mới nhất, link của tất cả các phiên bản trước đều bị dỡ bỏ.

  -----------------------------------------------
  Cập nhật 30/5: App2Card.apk v2.1.1
  - Đã xử lý nhiều lỗi
  - Chức năng partition giúp phân vùng và hiển thị thông tin thẻ nhớ. Hỗ trợ 3 phân vùng, điều chỉnh tùy ý.
  - Chức năng Backup/Restore/Wipe ext2 partition
  - Chức năng Backup/Restore/Wipe internal memory (giúp sao lưu/phục hồi/giải phóng bộ nhớ nội, viết theo nhu cầu của một số bạn)
  - Chức năng tắt bật Apps on Card
  - Option: Đồng bộ data và settings của ứng dụng. Chức năng này cho phép bạn sở hữu 2 hay nhiều thẻ nhớ với các chế độ phần mềm cùng với data, settings riêng biệt. Ngoài ra còn tạo một bộ dữ liệu riêng biệt cho chế độ apps on internal memory. Giúp giảm thiểu crash khi chuyển đổi giữa các chế độ. Có thể đa số người dùng còn lạ lẫm với tính năng này nên mặc định nó ở chế độ off (không hoạt động). Nếu bạn nào muốn nó hoạt động hãy issue, mình sẽ hướng dẫn cách kích hoạt.

  Link: http://www.mediafire.com/?fy5jwiym2qz (Đã xóa vì đã cũ, không còn giá trị sử dụng, các bạn tìm link mới hơn ở trên)

  ------------------------------------------------
  Cập nhật 22/5/2010:

  APP2CARD phiên bản APK: http://www.mediafire.com/?tt0jidjyqey
  Các chú ý:

  - Đây là phiên bản chỉ dành riêng cho Milestone
  - Hiện tại các chức năng sau đã hoàn chỉnh:
  + Install (TRansfer apps to SD Card)
  + Uninstall (Roll apps back to internal memory) (Tháo dỡ toàn bộ những gì App2card đã cài đặt vào máy, trả máy về tình trạng ban đầu (chứ không phải tháo ứng dụng App2card nhé )
  + Temporary Enable/Disable App2card (Tạm thời tắt/bật App2card để sử dụng các ứng dụng trong bộ nhớ nội/thẻ nhớ)
  + Backup ext (Sao lưu dữ liệu trong phân vùng ext2 của thẻ nhớ của bạn, nơi chứa bản sao lưu: /sdcard/app2card/backups)
  + Hiển thị thông tin tình trạng bộ nhớ lưu trữ máy bạn có (gồm bộ nhớ trong, thẻ nhớ phân vùng Fat 32, Thẻ nhớ phân vùng ext2, và các phân vùng khác (nếu có))
  + Apps: Hiển thị số lượng ứng dụng có trong máy của bạn

  Các chức năng còn lại bạn nhìn thấy trên giao diện tạm thời chưa hoạt động. Riêng chức năng phân vùng thẻ nhớ do còn 1 lỗi từ Java nên chưa cung cấp cho các bác đuwopcj tiện ích này, tuy nhiên mình sẽ bổ sung 2 file script kèm theo để các bác nào đang cần phân vùng thẻ nhớ có thể sử dụng. 2 file này sẽ post lên sau (từ giờ đến chiều tối)

  Các chú ý khi sử dụng:
  + Bạn có thể sẽ gặp nhiều hơn 1 lần bấm nút "Always" khi Superuser Whiltelist hiện ra đòi xác nhận quyền root. Hãy cứ click Always khi nó hiện ra.
  + Các tiến trình cài đặt đều được thông báo bằng các cửa sổ trạng thái hoặc dạng commandline và có thể mất thời gian khá dài tùy số lượng ứng dụng hoặc dung lượng thẻ nhớ bạn có. Hãy kiên nhẫn chờ chúng hoàn tất.

  Khuyến cáo:Bạn cần chắc chắn đã sao lưu toàn bộ phone của bạn từ data đến các system settings. Bạn nên dùng nandoid để đảm bảo mọi thứ được sao lưu triệt để trước khi sử dụng App2Card. Mình không chịu trách nhiệm về bất cứ sự mất mát nào về dữ liệu hoặc sự cố của phone khi bạn sử dụng ứng dụng này. Vì vậy xin hãy đọc kỹ khuyến cáo này và tự bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trước khi cài đặt và chạy App2Card.apk.

  - Hướng dẫn sử dụng: Cài đặt như ứng dụng apk thông thường.

  Cho mình xin file App2Card.zip nhé, link bạn đưa hư rồi cảm ơn bạn rất nhiều :stomp:

 4. #344
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi win123vn
  cho mình hỏi, với phần mềm này mình ko cần fai hack root nừa hả các bác
  Không đâu bác, chỉ có máy nào root rồi mới có thể dùng app này  Trích dẫn Gửi bởi bellwong
  Cho mình xin file App2Card.zip nhé, link bạn đưa hư rồi cảm ơn bạn rất nhiều :stomp:
  Mình chuẩn bị up bản mới rồi, bạn đợi trong ngày hôm nay sẽ có

  Sau một khoảng thời gian mình có công việc bận, App2Card tạm thời bị gián đoạn update. Nay mình chuẩn bị hoàn thành bản v2.2 với phương pháp cài đặt mới tốt hơn, bổ sung rất nhiều tính năng, các tính năng cũ cũng được cải tiến và nâng cấp, đặc biệt hỗ trợ SH script tích hợp vào OpenRecovery của nhóm G.O.T cho phép các bác công cụ xử lý tiện lợi mà không cần đến máy tính... Với bản 2.2 sẽ không còn các lỗi FC khi di chuyển các ứng dụng. Nếu có thì App2Card 2.2 cũng cung cấp công cụ chuyên "xử" lỗi FC cho các bác rồi.

  Vì nhiều bạn hỏi mình: Sắp có Froyo rồi thì có cần đến phần mềm này không, sao bạn vẫn tiếp tục phát triển. Hoặc cái này có chạy đuwocjtreen Froyo không. Mình trả lời chung băng việc phân tích rõ về các phương pháp chạy ứng dung trên thẻ nhớ như sau:

  Do các bác chưa hiểu rõ về cơ chế app2sd của FR2.2 nên tưởng App2Card hay các các phương pháp app2sd cũ của các developer như Cyanogen, G.O.T.. là không cần thiết khi máy được nâng cấp lên FR2.2.

  I. FR2.2 hỗ trợ ứng dụng chạy trên thẻ nhớ nhưng nó có những đặc điểm sau:

  1. Không phải ứng dụng nào cũng có thể đưa được lên thẻ nhớ. Tác giả phần mềm là người định đoạt có cho phép ứng dụng được chạy trên thẻ nhớ hay không. Nghĩa là người dùng không thể tự quyết định với mọi ứng dụng chạy trên máy của họ.

  2. Trong trường hợp mọi phần mềm của bạn chạy trên thẻ nhớ thì khôgn có nghĩa là chúng không sử dụng bộ nhớ nội. Chúng vẫn cần lưu những data cần thiết trong bộ nhớ nội

  3. Các ứng dung một khi đã đưa lên thẻ nhớ thì chúng sẽ bị end và không thể truy cập khi bạn nối phone với máy tính bằng cable USB để truy cập dữ liệu trên thẻ nhớ, thậm chí rất nhiều lúc bạn chỉ cắm cable USB để sạc máy trong khi quên chưa tắt chế độ USB Mass Storage trước đó.

  4. Ứng dụng trên thẻ nhớ của FR2.2 không chạy trên phân vùng riêng biệt mà dùng chung với mọi loại dữ liệu khác trên thẻ nhớ dưới định dạng FAT32. Đây là định dạng phổ biến của máy tính Winddows nên bạn hoàn toàn có thể có nguy cơ mất ứng dụng nếu thẻ nhớ bị virus hay chính các thao tác nhầm của bạn trên các dữ liệu của ứng dụng. Trong trường hợp thẻ nhớ của bạn là đối tượng phá hoạt của ai đó thì họ rất dễ thực hiện bằng bất cứ thiết bị đọc thẻ, máy nghe nhạc hay một chiếc điện thoại rẻ tiền bất kỳ có khả năng quản lý files

  II. Khác với app2sd của FR2.2, các phương pháp app2sd mà các developer trước nay vẫn dùng không chạy ứng dụng trên phân vùng FAT32. Thay vào đó, thẻ nhớ sẽ được chia thành hai phân vùng, phân vùng FAT32 vẫn hoạt động như thẻ nhớ bình thường, phân vùng thứ hai có định dạng ext2, ext3 hoặc ext4 là định dạng đặc biệt của các hệ điều hành Linux. Đối với các máy tính Windows thì phân vùng này hoàn toàn bị mù. Mặc dù nếu muốn bạn vẫn có thể nhìn thấy chúng trên máy tính Windows nhưng việc đó rất khó khăn nếu bạn không phải là người thạo về IT. Các định dạng này không không chỉ cho phép mở rộng khả năng bảo mật mà thiết thực hơn, chúng cho phép phone của bạn tránh được mọi hạn chế nêu trên. Ý nghĩa nhất đó là phân vùng ext2/3/4 trên thẻ nhớ làm việc độc lập với phân vùng FAT32, nghĩa là các ứng dụng một khi đã cài đặt trên phân vùng này thì chúng luôn gắn liền với phone mà không bị phụ thuộc vào các hoạt động của thẻ nhớ .Trừ khi bạn tháo thẻ nhớ ra khỏi máy bạn mới không thẻ truy cập ứng dụng. Và ngay cả khi đó, thẻ nhớ của bạn cũng được an toàn về dữ liệu cao hơn rất nhiều so với thẻ nhớ thông thường.

  III. Riêng App2Card mình không chỉ viết cho mục đích chuyển ứng dụng từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ mà còn cung cấp nhiều tools xử lý lỗi và quản lý các ứng dụng khi chúng đã chạy trên thẻ nhớ. App2CArd còn cung cấp khả năng chạy đa chế độ (multi-profiles, multi-users): chế độ Internal storage, Chế độ SD card. Trong đó chế độ SD card cho phép bạn khả năng chạy đa thẻ nhớ (số lượng về lý thuyết là không hạn chế). App2card cũng cung cấp công cụ phân vùng và quét lỗi thẻ nhớ. Phiên bản 2.2 chuẩn bị ra mắt có rát nhiều cải tiến nhắm khắc phục các lỗi tồn động từ các phiên bản trước và mở rông thêm nhiều khả năng mới

  Mình cũng có ý định open source ứng dụng này vì thực tế các máy khác nhau không có một quy luật chung để chạy cùng một bản. Nó không phải là một ứng dụng android thông thường để có thể chạy được trên bất cứ máy nào. Nó có thể phải build thành nhiều bản cho các nhóm phone khác nhau. Tạm thời trong thời gian này chỉ có các máy: Milestone, Hero, Desire, N1, Samsung i5700, G1 nămg trong danh sách được hỗ trợ, mặc dù về lý thuyết bất cứ máy nào cũng có thể dùng được nếu được cung cấp một vài thông tin hệ thống.

  Gặp lại các bác sau.

 5. #345
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0
  hơ hơ chờ bạn update để thử nghiệm trên milestone xt720. Nếu bạn cho phép mình sẽ gửi log để bạn có thể support cho xt720 ^^

 6. #346
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Cho mình hỏi, cái phần mềm này muốn dùng dc fai format chia ổ cho thẻ nhớ hả bạn? nếu vậy thì mất hết dữ liệu và phải cài lại PM từ đầu à?

 7. #347
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Đang ở
  N09B2 Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Bài viết
  0
  vẫn chưa thấy bản mới.

 8. #348
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0
  Cập nhật 14/8: v2.2

  Phiên bản mới hỗ trợ các android khác, đã dời sang đây để tiện cho mọi người thảo luận:
  http://www.tinhte.vn/threads/456586-App2Card-2.2-(14-8)-Cai-dat-ung-dung-len-the-nho-Phan-vung-the

 9. #349
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Đang ở
  ducvinh_101198
  Bài viết
  0
  mình cài song thì ko xạc được nữa. chi xạc được qua máy tính

 10. #350
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Đang ở
  Hồ Chí Minh
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi win123vn
  Cho mình hỏi, cái phần mềm này muốn dùng dc fai format chia ổ cho thẻ nhớ hả bạn? nếu vậy thì mất hết dữ liệu và phải cài lại PM từ đầu à?
  trước khi chia ổ thì bạn copi thẻ nhớ sang máy tính. rồi dùng nandroi sao lưu lại máy. Chia thẻ nhớ song thì copi lại rồi phục hồi là ok

Các Chủ đề tương tự

 1. Lỗi up rom CM7 cho Milestone 2
  Bởi Th nhomdinhduong1 trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 06-15-2012, 07:14 PM
 2. Bản ics mới cho milestone nè
  Bởi maruko1368 trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 04-26-2012, 10:32 PM
 3. Milestone: Xin rom goc v2.1
  Bởi giototoo trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-16-2012, 03:58 AM
 4. Motorolla chính thức nâng cấp 4.0 ICS cho Milestone !!!
  Bởi khanhn14 trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-01-2012, 09:15 PM
 5. [G.O.T 2.2.1 Milestone] - help
  Bởi seocamau trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 03-29-2012, 10:17 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •