"CĂN HỘ VỚI MỨC GÍA VÀ DIỆN TÍCH RẺ NHẤT TÂN PHÚ
Chủ đầu tư IDICO trực thuộc bộ xây dựng mở bán căn hộ 2PN Ở ngay Đầm Sen, Cách Đầm Sen chỉ 500m
Giá rẻ nhất khu vực
LH: CĐT - 0933.205.879 website : http://idicotanphu1.webnode.com/
- Căn hộ diện tích đa dạng 46 – 52 – 56 -60 – 72m2
- Vị trí thuận lợi di chuyển mọi hướng khắp Thành phố
Giữa những ồn ào, bon chen của cuộc sống, giữa phố thị sầm uất và những khu vui chơi náo nhiệt, căn hộ IDICO Tân Phú sở hữu một không gian thanh bình – tĩnh lặng. Khi đêm về, phóng tầm mắt từ Idico Tân Phú hướng đến Đầm Sen, phong cảnh nên thơ, thật thanh bình, yên ả, bạn có thể cảm nhận sự thư thái, an nhiên tự tại ngay trong chính căn hộ của mình.
Căn hộ IDICO Tân Phú nằm ngay khu vực trung tâm ba quận: Quận 11, quận Tân Phú, quận Tân Bình với các vị trí giao thương cực kỳ thuận lợi. Khu căn hộ có diện tích hợp lý, rất thuận tiện cho mọi hoạt động của cuộc sống đặc biệt là những gia đình trẻ, mong muốn sở hữu căn hộ đầy đủ tiện ích nhưng không mất đi vẻ thanh bình. IDICO Tân Phú nằm liền ngay sát công viên Đầm Sen và các trung tâm quan trong như: Trung tâm giao thương – Chợ Lớn, gần các môi trường giáo dục tiên tiến – đại học Bách Khoa, đại học Kinh tế…. Khu căn hộ đẳng cấp dễ dàng thuận tiện để cư dân di chuyển đến:
 Sân bay Tân Sơn Nhất (10 phút)
 Trung tâm Thành phố (15 phút)
 Các trường đại học: trường THPT An Dương Vương, trường đại học Kinh tế – khoa Quản Trị (5 phút), trường đại học Bách Khoa (10 phút), trường Kỹ thuật, trường đại học Hồng Bàng.
 Bệnh viện Trưng Vương và bệnh viện Thống Nhất (10 phút)
 Siêu thị Coopmart (5 phút), siêu thị AEon Mall và siêu thị Lotte 10 (phút)."