Xin chào các mẹ ở diễn đàn webtretho sau khi em dạo vòng quanh cần mua nha di an ở bình dương em thấy công ty nha di an này uy tín muốn giới thiệu đến các mẹ. Ở công ty này em rất hài lòng ở nhiều điểm nên muốn chia sẽ đến các mẹ dự định và sắp muốn mua nhà. Trước khi em mua nhà em được công ty nha di an giới thiệu cũng như hướng dẫn các thủ tục,giấy tờ,và nghĩa vụ khi mua nhà ở công ty nha di an này.
Ngoài ra em là người yêu thích phong thủy khi trình bày với công ty đều được công ty này tư vấn rất tận tình cho em.Khi em không đủ điều kiện mấy mua nhà nhưng đều được công ty tư vấn cho em một căn nhà hợp lý với em ,nên em rất cảm ơn công ty này đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc mua được căn nhà hơp lý trong công việc đi lại hằng gày của em . Nên hôm nay em lên đây chia sẽ với các mẹ. Mong các mẹ ủng hộ công ty này nhé.
Em không nhớ rõ địa chỉ công ty các mẹ vào website nha di an xem sẽ rõ nhưng khi em đi đến nơi thì có xe con chở đi tham quan các nhà đang xây dựng và những nhà vừa hoàn thành, các mẹ có thể vào website để xem rõ em thấy có nhiều nhà đẹp và mặt tiền tốt lắm, riêng em thì chọn được 1 căn có sân trước sân sau có sẵn hòn non bộ rất đẹp.