dù rằng thị trường các doanh nghiệp đã cổ võ bất động sản thuộc về người mua thực thụ, nhưng trên thực tại, đây vẫn là sân chơi chính của các nhà đầu tư. Người mua nhà để ở chỉ một phần rất nhỏ của số lượng sản phẩm tiêu thụ "đồ sộ" mà một số đơn vị ban bố.
Thanh khoản thị trường trong quý II có thể nói là "tươi sáng" vượt quá trông mong dự báo thậm chí của các chuyên gia. Một con số kỷ lục trong lịch sử tiêu thụ hàng quý với hơn 10.000 chiếc bán ra, hơn 5.800 căn hộ cao cấp, căn hộ giá cả phải chăng và 2.800. Căn hộ thanh khoản tăng đáng ngạc nhiên không khi nguồn cung trong quý đẵn là từ các dự án cao cấp như Estella Heights (thời đoạn 2 của Estella), The Sun Avenue, The Krista (giai đoạn 2 của dự án PARCSpring), Vista Verde - Lotus Tower, Cổng Thảo Điền, Sala SARIMI khu tỉnh thành Thủ Thiêm và các tòa nhà Landmark 1, 2, 4 và 5 của dự án Vinhomes Central Park ... Việc cung cấp là kinh khủng, giá bán lại trong khoảng 22 - 45tr / m2 và vẫn tiếp kiến tăng , điều này rõ ràng là mức giá mà phần lớn người mua nhà đã hầu như không cần phải được xúc động. bởi thế, giá trị thanh khoản mà mơ đến từ nếu không phải từ các nhà đầu tư?
can ho
Các dự án cao cấp nhất trong khu vực để phát động các huyện mới của họ 2, 7, 9, Bình Thạnh và Thủ Đức đang tăng vọt tiêu thụ, một số cũng lưu ý người mua nhà nước đua nhau xếp hàng tải căn hộ giữ gần đây tốt. Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, dự án căn hộ tại quận 2, quận 9 được bán chí ít 50-70% sản phẩm bán ra chỉ trong một đôi tuần mở. thường ngày, một dự án ở quận 7, chỉ một ngày công bố nhà đầu tư đã bán được 200 căn hộ trong tổng số hơn 250 đơn vị được bán trên thị trường. Tuy nhiên, theo một nhân viên thuộc các dự án kinh dinh phân phối sàn, cho biết ngày bán mở, người bán là tại các cơ sở 1-2, 4-5 nhiều đến các cơ sở, nhưng cũng có người mua ở 60% mua để đầu tư. Bản thân cán bộ then chốt cũng đã được 6 tiền gửi của khách hàng, trong đó có 5 người mua đầu tư bán lại, 1 khách còn lại để mua không phải ở đó để cho thuê.Đầu tư bất động sản
Trong những người mua nhà đích thực chiếm đóng một phần rất nhỏ của thị trường đồ sộ căn hộ đó được tiếp nhận?
Cũng trong lễ kỷ niệm của một dự án để giới thiệu phân khúc bình dân trên đường Lũy Bán Bích (Tân Phú), nhưng các nhà đầu tư chưa chính thức khai trương và công bố giá bán nhưng viên chức kinh dinh đã được một cơ sở khách hàng quan yếu đáng kể. Lượt khách hàng, các nhà văn là một người bán hàng bán nhiệt tình đầu tư để được tư vấn. Theo đó, cam kết của nhân viên trong vòng một năm sẽ bán lại căn hộ cho khách hàng với một sự gia tăng lợi nhuận của chí ít 8-9% so với giá ban đầu. Chỉ trong một buổi sáng và nhân viên về việc đóng cửa thành công của 5 khách hàng và người mua là cả 5 người mua đầu tư.

Một loạt các dự án như Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Landmark 4, Gateway Thảo Điền ... sau mỗi lần bán được mở "lửa" cho khách hàng, nhân viên và những người kinh doanh bán 5-10 căn hộ với một khách hàng không phải là hiếm, người mua đề xuất là không mua chủ yếu là dân cư.

Thị trường bất động sản sáng có thể nhìn thấy chuẩn y các hoạt động phát triển vượt bậc của viên chức môi giới, kinh doanh tại sàn. Ông Hồ Thanh Sang, một dự án môi giới cao cấp trong phần Đông Sài Gòn, so với việc bán nhà cho những người có nhu cầu thực thụ, bán cho các nhà đầu tư, môi giới công dân sẽ có được nhiều lợi. hơn. Một nhà đầu tư thường nhật sẽ mua ít nhất 1-2 đơn vị trong dự án, một số thậm chí mua một chục căn hộ. Có một số nhà đầu tư có thể mua ít hơn nhưng phải chịu sự tiềm năng dài hạn, nhưng coi sóc thời gian dài nhưng kết quả là rất "ngọt". Trong khi đó, những người mua thực tại thường chỉ mua một ngôi nhà, nhưng để tìm hiểu, đề nghị phức tạp hơn nhiều là tốt. Ngoài ra, khi một môi giới bán lại căn hộ của nhà đầu tư thành công sẽ nhận được chí ít 1-1,5% hoa hồng, không bao gồm tiền công của chủ đầu tư. Cùng một căn hộ hai lần và ăn lên những ích cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư muốn tham gia một thời kì dài, xây dựng mối quan hệ lâu dài chứ không phải tìm người mua mới có thời hạn rất dài. Nhà đầu tư chỉ bán các căn hộ, các môi giới cũng được bán cho ai, như thế nào chênh lệch tiền sau này là một cái gì đó ... thị trường.

Các quân sự lớn của các nhà đầu tư không phải xoành xoạch mang lại chiến thắng và chắc chắn không phải là một dấu hiệu tốt cho thị trường gần đây phê chuẩn bệnh tật. Theo ông Nguyễn Quang Thuận, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực này, các nhà đầu tư ôm quá nhiều nguồn cung hiện rất gây nhiễu loạn, phá giá thị trường. Khi một lượng lớn nguồn cung trên tay, các nhà đầu tư có thể gây ra hiệu lên hoặc xuống giá cả thị trường. Trong thực tiễn, hiện thời nhiều nhà đầu tư đang rơi vào tình trạng "kẻ quỵt nợ" ​​khi một cái ôm quá nhiều dự án. Một nhà đầu tư sở hữu một tòa nhà chung cư lớn, cho biết cuối năm 2014, ông đã dành hơn mười tỷ mua bạc 5 căn hộ tại dự án lớn tại Bình Thạnh. Theo dự định, năm nay anh sẽ tăng giá và bán kiếm lời, nhưng giá thị trường ngày nay đã không được như dự kiến ​​ban đầu, do đó, ông đã từ nhiệm mình để bán với giá gốc. "Trong điều kiện tuyệt đối, khá nhiều lỗ của tôi, mà đã bị sa lầy trong một năm nhưng hiện chỉ bán được 2-3% lợi nhuận, thấp hơn so với lãi suất nhà băng. Nhưng nếu bạn không bán giờ, thời kì như vậy có nhẽ tiếp theo khó bán bản gốc giá để tạo ra lợi nhuận và không nói, miễn vốn chôn thảm chết ".

Lê Hữu Nghĩa, Giám đốc Lê Thanh cũng nhận xét, cân đối cung - cầu bán bất động sản vẫn chưa tìm ra điểm thăng bằng. Cung vượt xa nhu cầu thực tiễn chỉ thực sự có nghĩa là số lượng hàng tồn kho lớn hơn tích lũy càng nhiều trong những năm qua. Không giải quyết khối lượng này sẽ có một ngày nó phát nổ, thị trường rơi vào hỗn loạn như trước. Nhưng các công ty nghiên cứu cho biết thị trường bất động sản khó có thể quay trở lại trong thời kỳ bong bóng năm 2007, khi những người mua hiện nay xếp hàng để mua căn hộ và dễ dàng bán lại cho một đêm, nhưng vấn đề là những người đã được bán cho một người mua, nhà đầu tư hoặc người mua thực thụ? Nếu thị trường trong năm 2014 là trên thị trường để mua vào năm 2015, xu hướng này đã bị choáng ngợp bởi các nhà đầu tư. Mua các dòng sản phẩm theo yêu cầu thực tế theo một tỷ vẫn cung cấp phần lớn lại ở giá cao hơn về.

can ho an gia Garden


Nhớ có bao lăm doanh nghiệp, các chuyên gia đã đưa ra nhận định, lý do vì sao trong năm 2014 thị trường phát triển ổn định bất động sản là chủ yếu do nhu cầu thì nhu cầu thực sự. thành ra, một khi nhu cầu không còn giữ vị trí thống trị, ổn định thị trường là có kéo dài?

Theo : http://villingandcompany.com/bat-don...-trong-tay-ai/