Nói đến quần áo bảo hộ lao động là nói đến an toàn trong lao động. Bảo hộ lao động đùng để bảo hộ từ đầu cho tới chăn với những dụng cụ như nón bảo hộ, mắt kính bảo hộ, khẩu trang, quần áo bảo hộ và giày bảo hộ. Việc sử dụng chúng một cách hiệu quả sẽ đảm bảo cho hoạt động sản xuất diễn ra điều đặng và năng xuất hơn.

Đồ bảo hộ lao động chất lượng là yêu tố quyết định đến sự đảm an toàn cho người lao động. Vì vậy, mỗi khi làm việc công nhân phải trang bị cho mình đầy đủ dụng cụ bảo hộ được cấp phát. Công nhân được cấp phát những trang thiết bị về bảo hộ thì luôn có trách nhiệm bảo quản, bảo vệ sản phẩm để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng làm việc

Công ty Dương châu chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động, dụng cụ bảo hộ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường. Khách hàng đến với siêu thị bảo hộ là những người có nhu cầu về vấn đề trang bị cho nhân viên, công nhân của mình. Việc đáp ứng đúng nhu cầu về phẩm và chất lượng cũng như giá thành hợp lý đã tạo được niềm tin của khách hàng đối với siêu thị bảo hộ lao động.

- Đối với sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động của siêu thị luốn đạt những tiêu chí như sau:
+ Đảm bảo đúng chất liệu , màu sản, kiểu dáng đúng cam kết.
+ Form dáng chuẩn, mang lại sự thoải mái cho công nhân mỗi khi mặc.
+ Bao trọn gọi in, thêu logo theo công nghệ mới nhất để đảm bảo chất lượng sản đầu ra đúng tiêu chuẩn.
+ Cam kết đúng thời gian giao hàng cho khách hàng như trên hợp đồng.
- Đôi với dụng cụ bảo hộ lao động như giày, nón, khâu trang, mắt kích bảo hộ,… thì như sau:
+ Cảm kết chất lượng đúng như yêu cầu của khách hàng đã đặt hàng, nhầ sản xuất, thông số kỹ thuật đã cung cấp như tên đơn hàng.
+ Cung cấp đủ số lượng đã ký kết.
+ Thời gian giao nhận hàng như đã yêu cầu.

Khách hàng mong muốn đặt hàng, hay muốn được tư vấn về các loại quần áo bảo hộ, công cụ quần áo bảo hộ lao động liên hệ bằng cách gởi mail qua: sieuthibaoho@gmail.com hoạc liện hệ hotline: (08) 6271.3988 hoặc try cập website sieuthbaoho.net để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như thông tin của công ty.