Quận Bình Thạnh hiện đang được coi là điểm thu hút lượng dân cư khắp mọi miền trên đất nước và từ nước ngoài, tạo nên một thị trường sôi động về nhu cầu nhà ở và địa điểm kinh doanh trong khu vực. Thế nhưng, nguồn cung căn hộ, đặc biệt là các căn hộ cao cấp nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sống, làm việc và giải trí ngày càng tăng của cư dân nơi đây thực sự còn đang hiếm.
Trước sự, khan hiếm căn hộ cao cấp tại khu Đông thành phố, gần trung tâm thành phố thì sự xuất hiện của dự án căn hộ cao cấp và khu phức hợp thương mại cao cấp Vinhomes Central Park của tập đoàn Vingroup không chỉ đáp ứng kịp thời nhu cầu sở hữu căn hộ của người dân mà còn hướng tới mục tiêu nâng cao về chất lượng cuộc sống. Đây cũng là một trong những dự án đạt chuẩn 5sao tại địa bàn khu vực với thiết kế đầy đủ tiện ích hiện đại, cao cấp như: Trung tâm thương mại, hồ bơi, sân trượt băng trong nhà, thư viện, khu hội nghị, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em trong nhà, ngoài trời, khu vực nướng BBQ…
Vinhomes Central Park là dự án duy nhất tại khu vực sỡ hữu một vị trí vô cùng đắc địa đã mang đến giá trị thương mại rất lớn cho dự án, dễ dàng thấy được khách hàng của dự án sẽ vô cùng thuận tiện đi lại kinh doanh, giao thương tại khu chợ sầm uất xung quanh và các tỉnh lân cận.
Nhợ sự đón đầu nhu cầu thị trường và mức giá với giá trị thực, căn hộ Vinhomes Central Park đang thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và đặt mua. Đặc biêt, cùng với chương trình bốc thăm trúng thưởng khi mua căn hộ, với những phần quà vô cùng giá trị như: Du thuyền đạt chuẩn 5sao, xe Mercedes-Benz và cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.
Chính vì thế, đây thực sự là một cơ hội lớn để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất tọa lạc gần trung tâm thành phố.
Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu, đặt cọc giữ chổ cũng như tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về căn hộ Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ Hotline: