Cần cho thuê gấp căn hộ the manor hcm DT 190.5m2, gồm 3 căn phòng ngủ lớn, chủ nhà đã sắm nội thất đầy đủ, nhà mới được bàn giao nhuw mơi 100%, ưu đãi: bao phí quản lý. Khách hàng chỉ cần xách vali để vào ở liền,chủ căn hộ chung cư làm hợp đồng nhanh gọn cho khách.
Ý tưởng thiết kế căn hộ tại dự án The Manor HCM.
Thiết kế căn hộ Studio
Căn hộ chung cư studio đã được kiến trúc sư hàng đầu thiết kế dành riêng cho các khách hàng là người chưa lập ra đình hay những cặp vợ chồng mới làm lễ cưới, nên căn hộ chung cư mang đến sự tiện lợi nhất và vô cùng năng động cho những khách hàng mục tiêu này.

Ảnh minh họa của 1 số căn hộ tại Manor
Những studio căn hộ chung cư này, người mua có thể sử dụng làm thành một văn phòng làm việc, chi nhánh văn phòng nhỏ, khi đó bạn thiết kế phòng ngủ sẽ trở thành phòng cho cty bạn họp và phòng khách căn nhà nhỏ cũng có thể thiết kế thành văn phòng chung cho công ty.
Căn hộ có ba phòng ngủ những căn hộ:
Căn hộ ba phòng ngủ được tạo với một không gian mở. Trung tâm của căn hộ bạn có thể sử dụng làm nơi tiếp đón những vị khách quí của GĐ mình, hoặc dùng để làm nơi ăn tối và nấu ăn. Cánh cửa tạo thành vách ngăn giữa khu vực nhà bếp có thể mở ra để tạo thành 1 không gian rộng thoáng khi cần thiết và không gian luôn tràn ngập ánh nắng tự nhiên. Đối diện là 2 căn phòng ngủ với một căn phòng tắm chung nằm ở giữa. Giữa phòng ngủ thứ 3 với PK cung được tạo có vách ngăn lưu động được thiết kế linh động, rất tinh tế. Khi cần mở rộng không gian cho phòng khách là được ngay.
Đây chính là mà thiết kế độc đáo của căn hộ ba phòng ngủ là nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng nó như một sàn văn phòng làm việc với khoảng trống diện tích phòng họp rộng rãi.
Căn hộ cho thuê khác: căn hộ vincom center

View more random threads: