Căn1: Căn hộ Đảo Kim Cương muốn cho thuê nằm trên lầu 18 tầng cao có diện tích căn hộ là 124m2 gồm hai buồng ngủ, Diamond Island view sông Sài Gòn, có Rừng phòng hộ cho trung tâm thành phố. Căn hộ chung cư tại dự án Đảo Kim Cương đã được chính chủ trang bị nội thất đầy đủ, vô cùng cao cấp, đẹp, mới tới 100%. Khách hàng đến thuê căn hộ có thể vào ở ngay. Giá để vào ở tại căn nhà này của Đảo Kim Cương chỉ: 2290USD/th
Căn số 2: Căn hộ chung cư tòa T4.1 lầu năm có với thiết kế hai buồng ngủ có diện tích căn hộ chung cư 90met2 view sông nước Sài Gòn. Nội thất trong căn nhà đầy đủ , đồ hàng hiệu giá để bạn có thể đến ở căn hộ 1490USD/th.
Lh để thuê 2 căn chung cư đảo kim cương và các căn hộ tại toàn quốc: 0987416666 MTG

Dự án Diamond Island được các kiến trúc sư người nhật TK vô cùng đẹp,sang trọng, cao cấp bằng chính kinh nghiệm và trình độ của họ. Đặc biệt đảo kim cương có vị trí đặc địa 1 không hai chỉ có tại Sài Gòn và nó được ví như thế ” Thanh Long Ngậm Ngọc” vô cung tuyệt đẹp được bao quanh bởi hai con sông Giồng Ông Tố và Sài Gòn .
Tòa nhà chung cư căn hộ được thiết kế với không gian thiên nhiên cây cối nhất, sông Saigon trong lành, thơ mộng, mát mẻ. Tại đây bạn sẽ được cảm nhận các tiện tích tuyệt với: Ven sông có công viên lướn, có Du Thuyền cao cấp, Khu vui chơi, giải trí như Teniss, phòng Gym có huấn luyện viên chuyên nghiệp, Hồ bơi cả cho trẻ em và người lớn.
DA Đảo Kim Cương được thừa hưởng hoàn toàn các cơ sở hạ tầng, các công trình tiện ích lớn công cộng trọng điểm, đây vốn là 1 nơi được quy hoạch một cách bài bản chuẩn mực cho một khu đô thị hiện đại tại TP.HCM
Đảo Kim Cương được moi người biết đến chính là 1 dự án siêu hạng sang trọng, dành cho những cư dân đặc biệt.
Căn hộ chung cư đang được nhiều cư dân lựa chọn khác như: căn hộ garden court 2