Với quần thể 73ha, được sự quy hoạch đồng bộ của chủ đầu tư Gamuda berhad Malaysia, chung cư Gamuda sở hữu vị trí đẹp và tiện ích hoàn hảo: Trung tâm giải trí, trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện, khu trung tâm thuơng mại sầm uất, nhà liền kề, biệt thự gamuda, nhà phố thuơng mại, hồ điều hòa,

Mời quý vị xem mặt bằng tầng, bảng giá để sở hữu ngay chung cư gamuda gardens

Theo thông tin mới nhất từ ban quản lý dự án Gamuda City. Khu dịch vụ tiện ích Club House tại Gamuda Garden sẽ được chính thức đi vào hoạt động từ 21/12/2014. Khi đi vào hoạt động khu tiện ích sẽ đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cho khu dân cư tại dự án. Các dịch vụ tiện ích chính của dự án sẽ được ban quản lý dự án kiểm duyệt và quản lý chặt chẽ khi đi vào hoạt động. Đảm bảo cho các cư dân đang sinh sống tại dự án có được những dịch vụ tốt nhất.

– Quán Bar, cafe, nhà hàng ẩm thực, nhà tiệc, tổ chức sự kiện: Với hệ thống nhà hàng ẩm thực, nhà tổ chứ c sự kiện rộng rãi thoáng đãng, Cư dân Gamuda Garden hoàn toàn có thể tổ chức các sự kiện gia đình, hay cùng đối tác của mình thưởng thức các món ăn đặc sắc tại nhà nhà hàng của Gamuda

tien-ich-3-gamuda

– Bể bơi ngoài trời rộng hơn 3000m2

be-boi-gamuda-garden

– Sân tennis tiêu chuẩn, phòng tập GYM hiện đại, Spa: Dự án sẽ có 4 sân tennis, hệ thống phòng tập GYM hiện đại được trang bị nhiều loại máy tập chính hãng.

tien-ich-gamuda-garden

– Khu Shop House phục vụ cư dân mua sắm: bên cạnh các khu thể thao, giải trí và nhà hàng, Khu tiện ích Shop House sẽ là nơi tập trung các loại hàng hóa tiêu dùng thiết yếu phục vụ cho khu dân cư. Với sự quy hoạch thống nhất của ban quản lý dự án, các loại hàng hóa được xuất hiện trong gian hàng của Shop House phải đảm bảo được chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

tien-ich-gamuda