Cho thuê văn phòng green power tower là một tòa nhà cho thuê làm VP thuộc Q1 thuộc trong k/v của khối rất nhiều các văn phòng cho thuê ở quận 1, Cũng như nhiều văn phòng làm việc cho thuê khác khác, Green Power thuộc vị trí chiến lược, thuộc vị trí trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố nói riêng và trên cả nước nói chung.
Văn phòng cho thuê khác: cho thuê văn phòng cao ốc Lancaster
- Lợi thế khi chọn một văn phòng làm việc ở quận 1, quý công ty sẽ có rất nhiều lợi thế như: đạt được nhiều lợi ích trong việc lưu thông và thương mại với đối tác, thuận tiện cho Công ty, khách hàng, đây là yếu tố quan trọng bậc nhất vì nó sẽ tác động mạnh sự phát triển của quí Doanh nghiệp.
- Tòa nhà văn phòng cần cho thuê trên là 1 giao thoa hài hòa giữa phong thủy và địa lí , phù hợp với thổ, kim, mộc,hỏa, thủy, ...nhằm tăng cường cho sự phát triển bền vững của công ty. Thiết kế bên trong cao ốc chia đa dạng về diện tích nhằm đáp ứng cho quý khách chọn lựa phù hợp với mô hình, quy mô của DN.

Sau đây là 1 số thông tin cơ bản của cao ốc:
Năm hoạt động: tòa nhà đã đi vào hoạt động gần 4 Năm
Địa chỉ tòa nhà bạn thuê: Tôn Đức Thắng - Quận 1
Thiết kế cao ốc số tầng: có ba tầng hầm +22 tầng+ một trệt + 1 lửng
Tổng DT toàn bộ tòa nhà: 23 nghìn m2
Các VP còn trống cho thuê: DT-130m2 – 180m2 – 250m2 – 320m2 – 450m2 – 750m2 – 900m2
Giá thuê: 21 USD/m2 ( giá tại thời điểm hiện tại). Phí dịch vụ: 4 USD/m2 (các chi phí vệ sinh, an ninh, … của tòa nhà)
Thuế GTGT: Đã bao gồm 10% thuê VAT . Phí gửi xe: 4 $/cái/th (xe máy)
Tiền điện: ba nghìn năm trăm đồng/ kw. Thời gian Decor: hai đến bốn tháng
Đặt cọc,thanh toán. Cọc 3 Tháng, thanh toán 1 tháng một lần
Thời gian thuê: chỉ cho các văn phòng thuê từ 2 năm
Khi khách hàng đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng sự ưu đãi về mặt giá thuê và chất lượng phục vụ, chăm sóc, hỗ trợ tuyệt vời nhất được cty chúng tôi và tòa nhà kêt hợp lại để đem điều tuyệt vời nhất đến với bạn. Công ty Cenco Việt Nam luôn luôn đồng hành cùng quý khách trong việc tìm kiếm tối ưu nhất một văn phòng phù hợp, giá rẻ. LH-0987416666 MTG
Cho thuê văn phòng tòa khác : cho thuê văn phòng AB tower