1. Vị trí.>>> Chung cư Hateco Hoàng Mai
Khách hàng thường quan hoài khoảng cách và giao thông thuận tiện từ dự án tới trọng điểm. Chung cư Hateco chỉ cách trọng điểm Hồ Hoàn Kiếm 15 phút đi xe, cách Metro Tam Trinh và bến xe nước ngầm 5 phút.

2. Phong thuỷ.
Phong thủy tốt là những nơi có địa thế “tiền thủy, hậu sơn”, hoặc đơn giản hơn là “gần sông, hồ”. Chung cư Hateco 4 mặt View hồ, đặc biệt nằm ngay cạnh hồ - công viên Yên Sở, công viên hiện đại và lớn nhất miền bắc. Chính nên chi chung cư Hateco được xem là “ Ốc đảo trong lòng thành phố”.

3. Cơ sở hạ tầng.
Chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Nhưng hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là trường, siêu thị, bệnh viện, công viên…Chung cư Hateco đảm bảo được tất tật các điều kiện cần đó.

4. Hệ thống hạ tầng đặc biệt là chỗ để xe.
Chung cư cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh và là yêu cầu tối thiểu với bất kì dự án nào: Đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng… Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều dự án, CĐT tận dụng hết sàn thương nghiệp mà không đáp ứng được nhu cầu tối thiểu chỗ để xe phục vụ cư dân. Chung cư Hateco với 1 tầng hầm + 2 tầng nổi để xe hiện đại mà rất ít khu chung cư ở Hà Nội có được.

5. Tiện ích đi kèm phong phú.
Chung cư Hateco có 1 sàn tầng 1 là thương nghiệp Dịch vụ đáp ứng được như cầu tiện ích sinh hoạt và có 1 sàn tầng 28 là nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi con nít, khu dịch vụ cafe ngắm cảnh, phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá ý thức khác cho cư dân.

6. Thiết kế hiện đại.
Xem xét từ thiết kế căn hộ đương đại, từ hố xí đến cầu thang máy, chung cư Hateco đích thực là một chung cư thương mại được đánh giá “ Cuộc sống hiện đại hơn cả sự kì vọng”.

7. Giá cả và điều kiện thanh toán.
Chung cư Hateco với giá bán đợt 1 chỉ từ 15.8 triệu/m2 (đơn giá tim tường + VAT, nội thất).
Tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 8 đợt.

8. Pháp lí, CĐT, hợp đồng mua bán bảo đảm lợi quyền và bổn phận của khách hàng..
Chủ đầu tư Hateco đã rất thành công khi hoàn thiện khu thành thị Trần Lãm thăng bình. nối tiếp thành công đó. Khu chung cư Hateco được đầu tư và thực hành rất kĩ lưỡng. hợp đồng mua bán xây dựng với đích đặt lợi. của khách hàng lên hàng đầu.

Còn chần chờ gì nữa. Hãy click ngay để tìm hiểu thêm.
Website: http://nhadat123.info/chung-cu-hateco-hoang-mai.html

View more random threads: