Chung cư Hateco hoàng mai khoảng cách và liên lạc thuận tiện từ dự án tới trọng tâm. Chung cư Hateco chỉ cách trọng tâm Hồ Hoàn Kiếm 15 phút đi xe, cách Metro Tam Trinh và bến xe nước ngầm 5 phút.
Phong thủy tốt là những nơi có địa thế “tiền thủy, hậu sơn”, hoặc đơn giản hơn là “gần sông, hồ”. Chung cư Hateco 4 mặt View hồ, đặc biệt nằm ngay cạnh hồ - công viên Yên Sở, công viên hiện đại và lớn nhất miền bắc. Chính vì thế chung cư Hateco được xem là “ Ốc đảo trong lòng tỉnh thành”.

Chung cư Hateco có thiết kế là một chung cư thương mại được đánh giá “ Cuộc sống đương đại hơn cả sự kì vọng”.

Chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Nhưng hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là dài, siêu thị, bệnh viện, công viên…Chung cư Hateco đảm bảo được tất các điều kiện cần đó.
Chung cư cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh và là yêu cầu tối thiểu với bất kì dự án nào: Đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng… Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều dự án, CĐT tận dụng hết sàn thương mại mà không đáp ứng được nhu cầu tối thiểu chỗ để xe phục vụ cư dân. Chung cư Hateco với 1 tầng hầm + 2 tầng nổi để xe hiện đại mà rất ít khu chung cư ở Hà Nội có được.Chung cư Hateco có 1 sàn tầng 1 là thương nghiệp Dịch vụ đáp ứng được như cầu tiện ích sinh hoạt và có 1 sàn tầng 28 là nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ nít, khu dịch vụ cafe ngắm cảnh, phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá tinh thần khác cho cư dân.

Chung cư Hateco với giá bán đợt 1 chỉ từ 15.8 triệu/m2 (đơn giá tim tường + VAT, nội thất).
Tiến độ tính sổ linh hoạt chia làm 8 đợt.
Còn đắn đo gì nữa. Hãy click ngay để tìm hiểu thêm.
Website: http://nhadat123.info/chung-cu-hateco-hoang-mai.html