Khu căn hộ nghệ thuật tại quận 3

CT Plaza Pearl là một công trình kiến ​​trúc rất nghệ thuật, thực sự độc đáo, phong cách nghệ sĩ, tinh tế, nhưng rất hiện đại kỹ thuật, vững chãi, với một tẹo cổ điển, hợp cho các nghệ sĩ trí thức, nhà buôn và những người say mê nghệ thuật. Trong CT Plaza Pearl cũng tụ hội các tiện ích tiệt hơn của cuộc sống hiện đại, không phải là một dự án có thể được so sánh.

Theo các nhà phân tích, các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng, CT Plaza Pearl là dự án độc nhất vô nhị, không bao giờ xuất hiện trên thị trường. Để tạo ra một dòng sản phẩm chuyên ngành, thành công và tiền phong như CT Plaza Eu, một nhà đầu tư phải có nguồn lực tài chính mạnh, các thương hiệu lớn và các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa.


Phòng trưng bày sang trọng, độc đáo
Được bao quanh bởi hàng ngàn cửa hàng, quán bar và nhiều đường phố mua sắm, khách sạn … luôn luôn bận rộn từ sáng sớm đến tận đêm khuya. CT Plaza ngọc kết tinh và ngưng tụ không khí lễ hội và thâm nhập sâu trong thiết kế vui tươi của nó, một thành thị nghệ thuật thu nhỏ, là trung tâm văn hóa của các khu vực vui chơi tiêu khiển mới trong cùng một quận 3 lai. Tại CT Plaza Eu sẽ có hí trường CGV Hàn Quốc cao cấp, siêu thị Pháp và nhiều loại thực phẩm ráo trọi. ngoại giả còn có một nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng hội thảo, thư viện, khu cà phê rét mướt và tinh tế. Ngoài ra bên trong các căn hộ, các sản phẩm này sẽ được thiết kế để ăn nhập với khẩu vị của chủ sở hữu với các nghệ sĩ và trí thức từ những chi tiết nhỏ như kệ sách, góc cho piano, guitar treo góc, nhiều đồ dùng đặc biệt sẽ được đặc biệt để trang trí bộ sưu tập riêng cho thương hiệu này, thiết kế chọn lựa cẩn thận và thẩm mỹ nhất.


rạp hát hiện đại trong “thành phố nghệ thuật thu nhỏ” CT Plaza Eu
Vàng ở quận 3 vị trí, khác biệt giai cấp
Bất cứ ai đang lưu thông trên đường Lê Văn Sỹ, Quận 3 đã phải trầm trồ và “ái dục” trước khi xây dựng đẹp Trân CT Plaza mang về phong thủy con số 369 Lê Văn Sỹ. Từ trọng điểm đặc biệt vị trí có thể đi đến bất kỳ quận trong đô thị, đặc biệt là ở quận 1, quận 5, quận 10, Phú Nhuận, Quận Tân Bình … chỉ cần 5 -7 phút. Tại 369 Lê Văn Sỹ, chắc chắn rằng bạn không phải lo lắng về thời gian các trường bay cho các chuyến đi lưu diễn hay trả lại hoặc thời kì đón các đồng nghiệp, bạn bè đến TP.HCM vì từ đây đến phi trường Tân Sơn Nhất trong ít hơn 7 phút.


Gold Hotel nằm ở trung tâm quận 3 cũng là một sự dị biệt của CT-class Pearl Plaza

xem thêm: can ho quan 7


Từ thời xa xưa, người dân phải rất tinh tế Sài Gòn khi chọn “ăn quận 5, quận 3 lời nói dối.” Bây giờ với việc phát triển mạnh mẽ, Quận 3 có sờ soạng mọi thứ đầy đủ, từ dịch vụ cho đời sống vật chất và ý thức cho thế giới ẩm thực rất phong phú. CT Plaza Pearl tọa lạc ngay tại trung tâm với một không gian bán kính như nhau đối với bít tất các quận cũng là một sự dị biệt lớp không phải là một dự án trong khu vực có thể hạp. CT Plaza Dự án Pearl là ăn nhập cho cuộc sống như nằm trong trọng tâm của Quận 3 hoặc các nhà đầu tư để chuyển vì tính thanh khoản cao cũng như giá trị gia tăng của dự án. CT Plaza Trân chỉ 96 sản phẩm theo tiêu chuẩn cao, mỗi tầng được bố trí gồm 8 đơn vị với nhiều lĩnh vực đa dạng, giá cả rất mềm, tính sổ là rất dễ dàng với nhiều giai đoạn theo đúng tiến độ. Do đó, CT Plaza Trân Châu không chỉ quý giá, nhưng rất khan hiếm thực sự, xứng đáng là một viên ngọc tỏa sáng trên con đường vàng của đô thị.