Cho thuê cao ốc văn phòng tòa Lim Building. Tên tòa nhà DA LIM TOWER. LH- 0987416666 Để thuê VP hoặc thuê văn phòng khác cho thuê văn phòng green power (MTG)
Địa điểm tòa DA Lim: Q1 số 9 – 11 phố Tôn Đức Thắng
Giá thuê để thuê những văn phòng tại cao ốc: 566nghìn Đ/met2 tương đương với giá 26.7 $/1met2 chưa tính gồm các phí như: PQL 6 đô la và tiền thuế VAT)
Diện tích cần cho thuê: từ 80met2 tới 700met2
Tổng thể cao ốc tòa nhà: với tổng cộng 34 Tầng cao và 6 hầm, với 9 cái tháng máy, có hệ thống điều hòa văn phòng trung tâm toàn cao ốc
Tiền gửi bạn đăng ký gửi phương tiện ở đây: Xe gắn máy: 210 nghìn/cái/một tháng, xe hơi 4 triệu/ chiếc/ một tháng
khoảng cách từ trần cao ốc đến sàn: 2.57 met
HĐ thuê văn phòng: hợp đồng ba năm. Cọc và thanh toán: 3 tháng

Tòa nhà cho thuê Lim Building có TK 6 hầm, 34 tầng, với tổng cộng diện tích sử dụng 34.3 nghìn met2, DT sàn nhà 1650 met2. Chủ dự án văn phòng xây dựng và khai thác bởi cty TNHH Mai Thành. Cao ốc Lim Tower được Cty Casa ( của HongKong) và Cty Arquitectonia (của Hoa Kỳ) tư vấn trong việc thiết kế cho dự án. Tư vấn bộ phận quản lý tòa nhà và tư vấn bộ phận giám sát đều do những công ty nổi tiếng có KN của Pháp phụ trách và thực hiện. Đảm nhiệm cho thuê các sàn VP tại LIM công ty BĐS Cenco Việt Nam.
Cao ốc cho thuê là 1 tòa văn phòng thuộc quận 1. Lim Tower gần một số các tòa nhà cao tầng của thành phố và gần một số các trung tâm thương mại lớn, khu vực hành chính sầm uất thứ nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Tòa Lim Tower là văn phòng được xếp hạng A được TK theo quy định chuẩn hiện đại và là một địa chỉ đặt văn phòng tiện nghi phù hợp cho các doanh nghiệp muốn có nơi làm trụ sở tốt nhất
Văn phòng cho thuê khác hạng cao cấp khác: cho thuê văn phòng cao ốc melinh point