CHUNG CƯ HÀ NỘI LANDMARK 51 VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG
Lời đầu tiên xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và để nối tiếp những thành công đó Sàn Giao dịch bất động sản Hoàng Vương chính thức mở bán Chung cư Hà Nội LandMark 51 Vạn Phúc Hà Đông vào tháng 8/2015. Dự án được cho là Trái tim của quận Hà Đông và sẽ là tòa nhà cao thứ 3 tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin và đặt mua căn hộ ngay hôm nay để nhận lấy những ưu đãi lớn nhất từ chủ đầu tư quý khách vui lòng liên hệ:
Phòng KD&CSKH Hoàng Vương Land: Mr Trường Thọ
Hotline: 0919.050.081 - 0974.747.966
I. GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN.
Chung cư Hà Nội LandMark 51 Vạn Phúc Hà Đông là dự án mang tiếng vang lớn tại thành phố Hà Nội từ lâu, tòa nhà cao ốc nằm ngay tại trung tâm quận Hà Đông với thiết kế cao 51 tầng mang tầm thế kỷ, với thị trường bất động sản đang chuyển động mạnh mẽ thì sở hữu căn hộ ở đây sẽ mang lại 1 tiềm năng rất lớn cho nhà đầu tư cũng như khách hàng mua nhà để ở
- Tên dự án: Chung cư Hà Nội Landmark 51 Vạn Phúc Hà Đông.
- Vị trí dự án: Số 48 đường Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.
- Chủ đầu tư: Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam - Công ty CP Sông Đà 1.01 Vinafor - Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương Land.
- Đơn vị phân phối độc quyền: Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương Land.
- Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thương mại Kiến Trúc Tân Việt.
- Đơn vị giám sát: Công ty CP&ĐTXD Đất Việt.
. - Đơn vị thi công: Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC).
- Diện tích lô đất: 4.557m2.
- Diện tích xây dựng: 2.186m2.
- Quy mô dự án: Chung cư Hà Nội LandMark 51 Vạn Phúc Hà Đông được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, tòa nhà cao 51 tầng nổi, 4 tầng hầm trong đó có 5 tầng thương mại, 2 tầng kĩ thuật, 1 tầng bể bơi cao cấp 4 mùa và 43 tầng căn hộ.
- Tổng diện tích sàn: 103104m2.
- Mật độ xây dựng: 48%.
- Số căn/sàn: 16 căn, tổng số căn hộ: 688căn.
- Hệ số sử dụng đất: 22,62.
II. VỊ TRÍ DỰ ÁN.
Chung cư Hà Nội Landmark 51 Vạn Phúc Hà Đông là tòa nhà hỗn hợp đa năng và chung cư cấp nhất quận Hà Đông được đánh giá sẽ là tòa nhà trái tim của quận Hà Đông với thiết kê 51 tầng nổi và 4 tầng hầm để xe có diện tích lên tới 1986m2 cùng với 5 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng kỹ thuật, 1 tầng bể bơi 4 mùa và 43 tầng dành cho nhà ở với 686 căn hộ thiết kế diện tích từ 76 đến 116 m2 mỗi căn sẽ mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn ưng ý cho gia đình mình.
Chung cư Hà Nội Landmark 51 Vạn Phúc Hà Đông là cửa ngõ phía tây của Hà Nội đang trên đà phát triển mạnh mẽ với các con đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố như Lê Văn Lương , Quang Trung …cũng như sân bay Nội Bài và các trung tâm văn hóa giải trí của thủ đô. Với việc hoàn thiện con đường sắt trên cao đâu tiên của Hà Nội sẽ mang lại một ưu điểm vượt trội của Chung cư Hà Nội Landmark 51 Vạn Phúc Hà Đông so với các chung cư khác về khả năng kết nối vùng.
- Cách bến xe Mỹ Đình 5 km, bến xe Hà Đông 0,5km.
- Cách trường Đh Công nghệ giao vận tải 1.5 km
- Cách trường Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH kiến trức 1.0km
- Hệ thống các chợ siêu thị BigC Hà Đông ,Coopmark , Sapo mark ,Media mark, thế giới di động …
- Cùng với các chợ truyền thống của Hà Đông đặc biệt là chợ tơ lụa hà đông có từ hàng trăm năm nay, các trường học …
- Xung quanh Chung cư Hà Nội Landmark 51 Vạn Phúc Hà Đông là quần thể các khu đô thị : Dương Nội, Nam Cường, Khu đô thị Văn Phú, Mỗ lao …tạo nên mạng lưới các tiện ích đồng bộ nhất mà không tòa chung cư nào có được.
http://batdongsan86.vn/chung-cu/chung-cu-ha-noi-landmark-51-van-phuc-ha-dong