Tất cả các căn condotel (kết hợp giữa căn hộ và khách sạn) đều theo tiêu chí sử dụng ánh sáng trời, đón gió tự nhiên và có tầm nhìn hướng biển.
Khu condotel Grand Central được thiết kế có đến 80% các căn hướng biển và 20% còn lại nhìn ra vịnh biển. Grand Central được đặt trong không gian xanh của tán cây rừng nguyên sinh, sát bờ biển đẹp.

Tận dụng hai ưu điểm này, đơn vị thiết kế dự án - Công ty thiết kế kiến trúc PTW (Australia) đã chọn thiết kế cho hai tòa nhà cao 7 tầng nằm đối xứng nhau có hình cánh cung, tạo nên hình ảnh của một đôi cánh đang dang rộng bay lên bầu trời và vươn ra mặt biển.


Khu condotel Grand Central tại dự án Grand World mang hình dáng đôi cánh uốn lượn vươn ra mặt biển.

Bên trong các căn condotel cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Các đường nét chủ đạo từ màu sơn đến đường viền khung cửa, màu sắc vật dụng đều được phối hài hòa, tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người ở.

Các căn condotel Grand Central có diện tích từ 38m2 đến 152m2, mỗi căn đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp... Dù có căn chỉ rộng 38m2 nhưng nhờ cách sắp xếp vị trí công năng hợp lý nên vẫn tạo được không gian rộng thoáng.

Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World rộng trên 85ha, được LDG Group đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng, tọa lạc tại Bãi Dài (Phú Quốc), một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Khu Grand Central là một hợp phần trong dự án này, được phát triển theo hình thức condotel tức căn hộ kết hợp khách sạn.

Có tất cả 496 căn condotel, được bán với giá bình quân 2,5 tỷ đồng một căn. Chủ sở hữu condotel được nhà đầu tư phân chia lợi nhuận 8% một năm trong 3 năm đầu và theo tỷ lệ 80:20 ở những năm sau đó khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ. LGD Group đang tiếp nhận đặt chỗ ưu tiên với mức đặt chỗ 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng ngay chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng tới đảo ngọc Phú Quốc ngay sau khi đặt chỗ thành công.