Chủ căn hộ nhờ cho thuê gấp nhiều chung cư căn hộ nằm tại dự án The Estella đẳng cấp nằm trong k/v biệt lập dành cho những KH là cư dân nước ngoài, Dự án The Estella gần ngay khu vực trung tâm TM rất sôi nổi của trung tâm TP chỉ 1,2 vài phút. Tòa căn hộ cho thuê nằm gần hệ thống nhiều trường học chất lượng như British International School, HCMC International School. ở dự án The Estella, mọi khoảng đi tới các địa điểm dường như ngắn lại vì nó nằm tại vị trí trọng tâm của thành phố. LH-0987416666 MTG- Anh Hoạt

Ảnh tòa nhà cho thuê.
Dự án The Estella là 1 TK mang tầm vóc lớn đến từ các nhà thiết kế tài ba trong k/v. Cao ốc với 719 căn nhà CC từ hai đến ba phòng ngủ, tòa nhà còn có những nhà biệt thự thuộc trên không có TK bốn căn phòng ngủ, khu vực dân cư ở cao cấp này được cung cấp bởi nhiều tiện ích hấp dẫn và thuộc trong một số khu vực cộng đồng riêng biệt, cao ốc được bảo vệ an ninh thắt chặt 24/24 và HT máy điện dự phòng. Tòa căn hộ The Estella mang 1 ý nghĩa của sự sang trọng vào nhịp sống mới của bạn.
Hãy đến ở chung cư căn hộ cao ốc này để thưởng thức sự yên bình, bạn sẽ được hòa mình vào một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, tòa nhà thật sự hoàn hảo và rộng lớn không chỉ riêng The Estella mà còn mở rộng ra tận khu C/viên 7 rộng hectare ngay bên cạnh tòa nhà.
Ở đấy khách hàng có thể tận hưởng một buổi tối thư giãn nhẹ nhàng trong không khí bên cạnh những người thân yên tại sân chơi trẻ em hoặc bạn và g/đình sẽ sôi động tại khu BBQ.
Quí khách có thể tiêu khiển với trò chơi thú vị billiard tại câu lạc bộ và thưởng thức những bộ phim nổi tiếng tại rạp chiếu phim t/chuẩn cao cấp, quí khách có thể tăng cường sức khỏe tại phòng thể hình và phòng thư giãn thoải mãi ở trong hồ Jacuzzi.
Nơi đấy quí khách có thể tranh tài trên sân tennis hay trong bể bơi chiều dài 50met hoặc quí khách có thể cùng bạn bè tập luyện tại k/v thể thao được thiết kế ở ngoài trời.
The Estella nơi sẽ mang đến cho bạn một lối sống lành mạnh và mang tầm đẳng cấp như bạn mơ ước.
Căn hộ và văn phòng cho thuê tại tòa khác: cho thuê căn hộ horizon quận 1cho thuê căn hộ the garden court 2