8 mốt giày dép xuân hè chứng tỏ độ sành điệu

Hãy đến với Shop Wina tìm hiểu về tin tức thời trang 2015 và học cách kết hợp thời trang hợp lí nhất cho bạn.

8 xu hướng giày dép dưới đây sẽ nâng tầm đẳng cấp cho những cô gái mùa hè 2015.

vina giay- Những sàn diễn thời trang xuân hè 2015 mang đến một bức tranh tổng thể nhất về xu hướng giày dép trong mùa xuân hè 2015.

Các nhà thiết kế tập trung khai thác những mẫu giày mang tính ứng dụng cao, dễ đi lại, dễ sử dụng. từ những đôi giày flatform, giày đế thô đến xăng đan bệt thoải mái.

Và dưới đây là 8 xu hướng giày dép nổi bật của mùa thời trang sắp tới:

1. Xăng đan tết

Chi tiết đan bện sẽ tạo nên những khoảng không gian rất thông thoáng, giải phóng mồ hôi rất thích hợp với thời tiết xuân hè.


Các nhà thiết kế đã tạo nên những mẫu xăng đan tết thật ấn tượng, từ mẫu tết tự nhiên đến những mẫu tết sử dụng kỹ thuật màu sắc nổi bật.

2. Giày cao gót bít mũi

Giày mũi nhọn, giày cao gót vẫn là một điểm nhấn của thời trang xuân hè. Những phiên bản giày bít mũi của mùa xuân hè 2015 cũng rất đa dạng như giày buộc dây mắt cá, giày quai hậu, tất cả đều mang một vẻ đẹp cổ điển, rất nữ tính.

3. Xăng đan buộc dây

Xăng đan buộc dây cũng là một lựa chọn rất hoàn hảo cho mùa xuân hè. Thật tuyệt vời khi kết hợp nó cùng những chiếc quần sooc hay váy xòe nữ tính của mùa hè.


4. Cảm hứng từ miền Tây hoang dã

Với những chi tiết táo bạo như dập dinh tán, mũi móng ngựa, trang trí khối đúc kim loại, những đôi giày xuân hè 2015 trở nên cá tính và hiện đại hơn rất nhiều.

5. Xăng đan/ giầy bệt cách điệu

Những đôi xăng đan mùa mới này được khoác một diện mạo cầu kỳ, tinh tế hơn rất nhiều khi chúng được trang trí các chi tiết như lông vũ, tua rua, nhiều đai khóa. Nhờ đó mà chúng được sử dụng không chỉ khi đi dạo phố mà dự tiệc đều rất phù hợp.

6. Giày Corlorblock

Những khối màu được kết hợp ăn ý trên những đôi xăng đan hè, giày hè tạo thành một điểm nhấn rất vui mắt cho bộ trang phục. Sự kết hợp giữa hai gam màu, thậm chí là ba, sẽ giúp giày dép xuân hè trở thành món phụ kiện tuyệt vời.

7. Flatform

Những đôi flatform trẻ trung, thoải mái và năng động tiếp tục là mẫu xăng đan không thể thiếu trong mùa hè năm nay.

8. Xăng đan đế vuông

Hãy quên đi những đôi giày đế nhọn gây đau đớn mà chọn cho mình mộ đôi giày, đôi giày sandal đế vuông thật chắc chắn mà không kém phần thời thượng.

Theo Khám phá