Tổng hợp những mẫu đồng hồ đẹp nhất từ đầu năm

Đồng hồ: Tổng hợp những chiếc đồng hồ đẹp nhất từ ​​đầu năm 2014. Phiên bản của đồng hồ hãng đồng hồ nức danh, những mẫu đồng hồ “hot” trong nửa đầu năm 2014. Nó khiên mọi người ái mộ tất tật mong ước được sở hữu nó.
Seamaster Planet Ocean Omega Orange Ceramic.Sự trở lại của đồng hồ được làm từ tinh thể sapphire lớp trong suốt, cho phép bạn xem các bộ máy Omega caliber 8615 Co-Axaial những lời Limited Edition World Premiere. Phiên bản giới hạn đẳng cấp thế giới. Sẽ chỉ có khoảng 8 khách hàng may mắn có thể sở hữu chiếc đồng hồ nam“khủng” này. Đường kính khung đồng hồ 43,50mm làm từ bạch kim khí bề mặt 950. Vòng ngoài đại diện cho 24 giờ một ngày và được làm bằng gốm sứ sang trọng màu da cam. Seamaster Planet Ocean Orange khắc bề mặt kim khí pt950 Ceramic bạch kim khí 950 đại diện cho các công ty sử dụng và đây là lần trước hết chi tiết về cấu trúc hiển thị trên đồng hồ. Các con số 6-9 – 12 cũng được làm bằng bạch kim và sau đó sơn màu da cam giọng. Một trong những chiếc đồng hồ mới nhất và phong phú nhất trong Omega-màu sắc từng được sản xuất, Seamaster Planet Ocean Orange Ceramic.
Minute của Audemar repearter Piguet millenary.Audemars Piguet đã quyết định trở lại trong thời gian sản xuất Minute Repeater xem Mellenary với khu vàng đỏ. Audemars Piguet đã được thành lập từ năm 1875 và là một trong những công ty sở hữu công nghệ đồng hồ báo thức với những âm thanh phức tạp nhất trong ngành công nghiệp. Những chi tiết này được đặt trên các đồng hồ trong nhiều lớp, tạo thành không gian 3D sống động. Tại vị trí 9 là kích hoạt và chuông một phần. Ngoài ra, bề mặt được làm bằng tay giờ men sơn và những con số dưới biểu tượng La Mã. Đồng hồ báo thức với âm thanh sáng tạo là khoảng thế kỷ 17 để giúp theo dõi thời kì trong bóng tối khi không có đèn điện phát triển.
Complication Poetic Midnight Planetarium của Christiaan van der Van Cleef & Arpels và Klaauw.


Đồng hồ hãng Christiaan van der tư nhân Van Cleef & Arpels Klaauw và đã cộng tác để phát động một sản phẩm độc đáo được gọi Poetic Complication Midnight Planetarium. Một chiếc đồng hồ với hình trạng bề mặt thất thường với thời kì được trình bày bởi các vị trí của các hành tinh trong hệ thái dương.
Đồng hồ mặt với hệ thống năng lượng thái dương thu nhỏ với các hành tinh 6 địa điểm bao gồm cả Trái đất, sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa, sao Mộc, sao Thổ quay quanh kim ô ở trọng điểm. Mỗi hành tinh được làm từ kim loại quý như vàng kim ô đỏ, hành tinh khác làm từ đá quý trong mỗi màu sắc khác nhau. Mặt đồng hồ được đúc từ aventurine khoáng sản. Ngoài ra, trên vòng ngoài của các ngày trong tháng dương lịch Poetic Complication Midnight Planetarium cũng đánh dấu theo mũi tên màu đỏ xem các sản phẩm tại shop đồng hồ gia bảo.
Các hành tinh có thể nhìn thấy từ địa cầu trong bầu trời đêm ở. Mỗi hành tinh quanh màng tang đi quành quỹ đạo của nó theo phương tiện trên thực tại rằng Saturn mất 29 năm, 12 năm đối với sao Mộc, sao Hỏa 687 ngày đến 365 ngày đối với Trái đất, sao Kim và 224 ngày trở lại thủy 88 ngày để hoàn tất một vòng. Vì vậy, bạn sẽ thấy hầu như Saturn văn phòng phẩm trong các thức dậy vào buổi sáng. Chiếc đồng hồ này là sản phẩm rất thích hợp cho những người yêu thiên văn chương và muốn sở hữu nó, bạn sẽ cảm thấy thời gian có giá trị hơn.
Những vật nhỏ bằng vỏ ốc Piaget Altiplano của.
Xem them : Mẹo vặt chọn đồng hồ cao cấp .


Những vật nhỏ bằng vỏ ốc Altiplano đồng hồ kim bây chừ được làm từ ngà voi hóa thạch voi ma mút (Mammoth) với phía đông bán cầu đồ được vẽ ở trên. Chiếc đồng hồ này dùng dàn 400P máy siêu mỏng và chỉ có 40 đơn vị sản xuất cho mỗi màu (đỏ vàng hoặc bạch kim). Bức tượng do đục để tạo khối đường bản đồ rất chi tiết trên ngà. Không có chỗ cho sai sót trong quá trình chế tác và đó là lý do tại sao một bề mặt kim khí phải mất chí ít 65 giờ lao động để hoàn tất. Những vật nhỏ bằng vỏ ốc Altiplano có hai loại khung hoặc bạch kim vàng đỏ với đường kính 38mm. Màu nền của mặt đồng hồ sẽ đi cùng giai điệu (tone) với khung.